Sau tất cả, Lee Min Ho chính thức nhận lịch thực hiện nghĩa vụ quân sự

18/04/2017, 19:00 GMT+07:00

Trong đầu năm nay đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc nam diễn viên Huyền thoại biển xanh lên đường nhập ngũ vào tháng 3 hoặc 4.

Sau hàng loạt những tin đồn xuất hiện hồi đầu năm nay, Lee Min Ho sẽ lên đường nhập ngũ vào tháng 5 năm nay như một nguồn tin đáng tin cậy tiết lộ.

Đầu năm nay, có thông báo rằng Lee Min Ho sẽ gia nhập quân đội vào tháng 3 hoặc tháng 4, nhưng công ty quản lý của anh đã phủ nhận điều này bằng cách nói rằng họ chưa nhận được thư mời nhập ngũ. Tuy nhiên, giờ đây có vẻ như bức thư đã đến và Lee Min Ho sẽ bắt đầu thời gian nhập ngũ trong vòng 2 năm.

Giống như tất cả công dân Hàn Quốc đều phải thực hiện nghĩa vụ quân sự, dù có là người nổi tiếng cũng phải chấp hành điều luật này để thể hiện sự trung thành của mình đối với tổ quốc. Trong một báo cáo nội bộ đã tiết lộ rằng Lee Min Ho sẽ bắt đầu nhiệm vụ quân sự bắt buộc của mình vào ngày 12 tháng 5. Tuy nhiên thời gian đầu anh sẽ chỉ phục vụ như là một nhân viên dịch vụ xã hội ở Gangnam.

Sau tất cả, Lee Min Ho chính thức nhận lịch thực hiện nghĩa vụ quân sự

Lý do cho quyết định này là bởi sau tổn thương trong vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng với Jung II Woo 2006, Lee Min Ho được chuẩn đoán gãy chân và phải gắn lại xương bằng một thanh kim loại, vì thế anh không cần phải đến trại huấn luyện ngay lập tức vào ngày 12 tháng 5 này mà vào cuối năm sau.

  

Việc để "sát nút" mới lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự khiến Lee Min Ho nhận nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Họ cho rằng nam diễn viên họ Lee lợi dụng lý do để trốn nghĩa vụ. Tuy nhiên, sau tất cả anh chàng cũng sẽ chính thức lên đường thực hiện nghĩa vụ của mình với đất nước.

(Ảnh: Internet)