Sau tất cả, Nguyễn Trần Trung Quân đã cho Hương Ly cover "Tự tâm"

08:40 28/11/2019

Sau nhiều ý kiến trái chiều, Hương Ly chính thức cover Tự tâm của Nguyễn Trần Trung Quân

Đúng như dự đoán của nhiều khán giả sau bức ảnh chụp cùng Nguyễn Trần Trung Quân và hứa hẹn có một sản phẩm bất ngờ sắp ra mắt thì vừa qua Hương Ly đã chính thức cho ra mắt ca khúc cover Tự tâm.

Sau tất cả, Nguyễn Trần Trung Quân đã cho Hương Ly cover

>>> Có thể bạn quan tâm: Nguyễn Trần Trung Quân tung MV đam mỹ chính hiệu, khán giả "phát sốt"

Đây có lẽ là sản phẩm cô nàng ấp ủ từ rất lâu ngay từ ngày MV này ra mắt, Hương Ly thường xuyên chia sẻ về ca khúc này với dự định cover. Tuy nhiên, sau đó dự án này không thấy xuất hiện nữa vì Hương Ly vấp phải một số ý kiến trái chiều khi chọn cover các bản hit của nhiều ca sĩ.

Sau tất cả, Nguyễn Trần Trung Quân đã cho Hương Ly cover

Bên cạnh đó, Nguyễn Trần Trung Quân đã thả tim cho bình luận về việc không cho Hương Ly cover khiến cho cô nàng từ "thánh nữ cover" trở thành "con ghẻ" của làng nhạc cover.

>>> Bài viết liên quan: Nguyễn Trần Trung Quân ngầm ẩn ý không để Hương Ly cover hit mới

Sau tất cả, Nguyễn Trần Trung Quân đã cho Hương Ly cover

Tuy nhiên, sau đó Nguyễn Trần Trung Quân đã lên tiếng giải thích cho động thái của mình là nhỡ tay và ấn nhầm chứ nam ca sĩ chưa từng có hiềm khích gì với Hương Ly.

Hương Ly vẫn cover và quyền lựa chọn nằm ở khán giả

Không bao lâu sau, Hương Ly chia sẻ về bài phỏng vấn của Nguyễn Trần Trung Quân với lời khen "có cánh" cho người đàn anh. Mới đây, nữ ca sĩ cũng "nhá hàng" bức ảnh chụp cùng đàn anh và bật mí ca khúc mới nhiều khán giả đã đoán được sẽ có một Tự tâm phiên bản Hương Ly cover.

Sau tất cả, Nguyễn Trần Trung Quân đã cho Hương Ly cover

Vẫn là Hương Ly với chiếc đàn piano cùng giọng hát ngọt ngào, đặc biệt Hương Ly lần nữa chinh phục khán giả yêu nhạc với những nốt trầm bổng mà Tự tâm mang lại, ca khúc da diết thông qua Hương Ly gửi đến khán giả theo một cách hoàn toàn khác.


Hương Ly cover Tự tâm.

>>> Xem thêm: Khắc Việt bao dung, chấp nhận lời xin lỗi của Hương Ly sau scandal

Việc khán giả yêu cầu Hương Ly ngừng việc cover các bài hát của nghệ sĩ khác cũng có lý do của mình. Tuy nhiên, yêu cầu này lại không thoả đáng bởi vì mỗi người có những các thể hiện riêng của mình, họ yêu âm nhạc và lựa chọn âm nhạc theo con đường này, nếu khán giả thật sự không ủng hộ có thể chọn không nghe còn những người yêu mến cô nàng vẫn có thể ủng hộ cho thần tượng.

>>>Đừng bỏ lỡ: Hương Ly bất ngờ khoe ảnh thân thiết bên Nguyễn Trần Trung Quân

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN