Không chỉ khẳng định "chủ quyền", Cường Đôla còn gọi Đàm Thu Trang là vợ

06/06/2018, 11:30 GMT+07:00

Cường Đôla thoải mái công khai tấm hình rõ mặt của bạn gái. Ngoài ra, anh cũng không quên gọi Đàm Thu Trang là vợ khiến mọi người bất ngờ.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Cường Đôla gây bất ngờ khi chia sẻ ảnh chuyến đi dã ngoại tại Đà Lạt. Đáng chú ý, anh cũng đăng ảnh của Đàm Thu Trang đi kèm bài viết. Trong bức hình, người đẹp sinh năm 1989 cười rạng rỡ, tạo dáng “nhắng nhít” cạnh dàn siêu xe cùng Cường Đôla.

Không chỉ khẳng định

Nếu như trước đây, hình ảnh Đàm Thu Trang trên Instagram của “đại gia phố núi” chỉ mờ mờ ảo ảo, gương mặt cũng xuất hiện nhỏ xíu ở phía xa thì hiện tại, sau gần 1 năm yêu nhau, anh đã thoải mái công khai tấm hình rõ mặt của bạn gái. Ngoài ra, Cường Đôla cũng không quên gọi người yêu là "vợ" và xưng "chồng" để khẳng định chủ quyền.


Nhiều người cho rằng, đây là cách đại gia 8x thể hiện tình cảm và sự nghiêm túc trong mối quan hệ với Đàm Thu Trang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người cho rằng, đây là cách đại gia 8x thể hiện tình cảm và sự nghiêm túc trong mối quan hệ với Đàm Thu Trang.

Tin đồn hẹn hò giữa Đàm Thu TrangCường Đôla rộ lên hồi tháng 8/2017 sau khi cư dân mạng phát hiện chiếc xe hot girl sinh năm 1989 thường xuyên ngồi selfie có nội thất y hệt xế hộp của Cường Đôla. Gần 2 tháng sau, cặp đôi gây sốt khi cùng cập nhật trạng thái “đã đính hôn” trên mạng xã hội.

Không chỉ khẳng định

Không chỉ khẳng định

Hiện tại, sau hơn 10 tháng bên nhau, cả hai ngày càng gắn bó và xuất hiện bên nhau với tần suất dày đặc trong các sự kiện đặc biệt. Ngoài việc thoải mái, cởi mở hơn khi công khai tình cảm trước truyền thông và trên mạng xã hội, cặp đôi cũng chứng tỏ sự nghiêm túc của mối quan hệ hai bên khi ra mắt gia đình đối phương trong dịp Tết vừa qua.

Không chỉ khẳng định

Không chỉ khẳng định

Không chỉ khẳng định

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!