Quỳnh Nga: "Có thể chửi Nhã chửi mình nhưng đừng lôi cả gia đình bố mẹ mình vào"

20/07/2019, 10:50 GMT+07:00

Dường như càng về sau, dù bị đánh giá là diễn đơ, nhưng vai Nhã của Quỳnh Nga đang ngày ngày bị khán giả “ghét cay ghét đắng” vì quá mưu mô. Cụ thể, ở tập 69 này, đã dần nhận ra ở Nhã có gì đó không ổn ở cô ta, nhưng lại bị kẹt trong tình thái tiến thoái lưỡng nan. Dù muốn cắt đứt quan hệ với ả ta cũng không được vì còn vướng một hợp đồng lớn với Nhã, nếu không chiều chuộng Nhã thì dự án sẽ đổ bể. Và lúc này, cũng dần nhận ra tình cảm với Thư. Anh nhớ sinh nhật của cô và điện thoại đặt bánh sinh nhật, ngay lúc ấy Nhã ở phía sau và nghe toàn bộ cuộc trò chuyện.

>> Có thể bạn quan tâm: "Về nhà đi con" tập 68: Linh thay Thư túm tóc Nhã, chửi đỉnh cao khiến Vũ cũng phải câm nín

Quỳnh Nga:

Quỳnh Nga:

Hôm sinh nhật Thư khi cả Thư chuẩn bị về nhà bố Sơn, thì bất ngờ Nhã gọi điện cho , nói rằng mình đang bị bệnh khiến đành phải bỏ sinh nhật của vợ mà đến chăm sóc cho Nhã. Nhưng không may, bố Sơn đã theo dõi con rễ mà biết được chỗ ở của Nhã. Từ đây, ông Sơn đã bắt tại trận cảnh đang thân mật đút Nhã ăn. Sau khi nói hết những uất ức của mình, ông Sơn bỏ đi để lại đứng chết lặng. Phía trong phòng khách, Nhã nhếch mép cười mãn nguyện và tiếp tục ung dung ăn cháo.

>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 69: Nhã bày mưu phá sinh nhật Thư, bố Sơn phải xin Vũ đừng để vợ biết ngoại tình​

Quỳnh Nga:

Đến đây, nhiều khán giả dù có cho rằng Quỳnh Nga diễn đơ đến đâu cũng không thể không tức “sôi máu” với nhân vật này của cô. Thậm chí nhiều người đã không giữ được bình tĩnh, vào thẳng trang cá nhân của Quỳnh Nga mà buông những lời lẽ xúc phạm đến cô và gia đình. Đến nỗi mới đây, Quỳnh Nga đã phải đăng đàn giải thích rằng Nhã là do biên kịch sinh ra, cô chỉ làm theo lời đạo diễn và mong mọi người đừng làm phiền cô và gia đình nữa. Quỳnh Nga chia sẻ rằng: "Các bạn có thể chửi Nhã chửi mình nhưng đừng lôi cả gia đình bố mẹ mình vào để chửi để châm chọc. Thử đặt trường hợp là bản thân ngày ngày nhận được ib những lời như vậy đến gia đình mình các bạn sẽ như nào".

 
Nguyên văn dòng chia sẻ của Quỳnh Nga.
Nguyên văn dòng chia sẻ của Quỳnh Nga.

>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 67: Thư - Dũng thành "vợ chồng", Vũ - Nhã ôm hai quả "ngu" siêu to khổng lồ

Việc một diễn viên đóng vai phản diện bị khán giả “ném đá” chứng tỏ độ thành công của vai diễn đó. Với Quỳnh Nga, dù trước đó cô cũng đã chuẩn bị tinh thần cho việc này nhưng cũng không tránh khỏi sự bất ngờ khi người xem phản ứng dữ dội đến thế.

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 70 sẽ phát sóng tối thứ hai tuần sau ngày 22/7.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!