Sau tan vỡ, Brad và Angie có vẻ như đều đã tìm được người mới

16/02/2017, 15:00 GMT+07:00

Cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực của cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie có lẽ phải mất thêm một thời gian nữa mới được giải quyết êm xuôi. Nhưng trong lúc đó, có vẻ như cả hai đều đã tìm được niềm an ủi trong vòng tay của người mới.

Mới đây, một số người bạn của Angelina Jolie (41 tuổi) tiết lộ cô đang bí mật hẹn hò với Jared Leto (45 tuổi), người đóng vai The Joker trong bom tấn Suicide Squad năm ngoái, thông tin khiến rất nhiều người bất ngờ. Jared Angie đã quen biết nhau suốt hai thập kỷ qua, từng đóng chung trong Girl, Interrupted (1999) và Alexander (2004).


Có vẻ như Angelina Jolie đang hẹn hò với Jared Leto, người đóng vai The Joker.
Có vẻ như Angelina Jolie đang hẹn hò với Jared Leto, người đóng vai The Joker.

“Họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè suốt những năm qua, nhưng họ thực sự có tình cảm với nhau,” nguồn tin nói trên tiết lộ với tạp chí OK!. Jared đã đem đến nụ cười trở lại trên môi Angie. Anh ấy chính là người mà cô ấy đang rất cần vào lúc này.

Khi cô ấy nộp đơn ly dị Brad, một trong những người đầu tiên liên lạc với cô ấy chính là Jared. Anh ấy gọi điện để chắc chắc rằng cô ấy vẫn ổn, thế rồi trong vòng vài tuần lễ sau đó họ nói chuyện với nhau rất nhiều trước khi gặp nhau ăn tối ở Los Angeles. Rồi họ tiếp tục gặp gỡ mỗi khi có dịp kể từ ngày hôm đó.

Cô ấy không vội vàng tiến đến chuyện nghiêm túc. Nhất là trong khi cô ấy vẫn đang trải qua cuộc ly hôn đầy lộn xộn và vẫn đang cố gắng giành quyền nuôi con. Nhưng cô ấy rất thích có Jared ở bên.”


Cả hai đã quen biết nhau rất lâu, từng đóng chung trong Girl, Interrupted và Alexander.
Cả hai đã quen biết nhau rất lâu, từng đóng chung trong Girl, Interrupted và Alexander.

Quay trở lại năm 2004, lúc Alexander đang được ghi hình, đã có rất nhiều tin đồn cho thấy Jared Angie hẹn hò nhau trên phim trường, nhưng thông tin đó cho đến lúc này vẫn chỉ là tin đồn.

“Chúng tôi tâm sự về cuộc sống và chính trị, chia sẻ những cuốn sách,” Angie từng tiết lộ như thế về một người tình bí ẩn. “Giờ anh ấy là một trong những người bạn tốt nhất mà tôi có.”


Tấm ảnh selfie góp mặt cả ba người.
Tấm ảnh selfie góp mặt cả ba người.

Liệu người bạn tốt ấy có khả năng nào chính là Jared Leto hay không? Nên biết rằng, Jared cũng từng là bạn diễn của Brad Pitt trong Fight Club (1999), và cả Jared lẫn Brad Angie đều góp mặt trong tấm ảnh selfie huyền thoại của Ellen DeGeneres tại lễ trao giải Oscar năm 2004, năm Jared nhận tượng vàng Nam phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong Dallas Buyers Club (2013).


Brad Pitt và Jared Leto trong một cảnh phim của Fight Club.
Brad Pitt và Jared Leto trong một cảnh phim của Fight Club.

Về phần Brad Pitt (53 tuổi), trong thời gian gần đây có tin đồn anh đang hẹn hò cùng nữ diễn viên Kate Hudson (37 tuổi) chỉ 2 tháng sau khi Angie đệ đơn ly hôn. Vào thời điểm vài tháng cuối năm 2016, đã có thông tin cho thấy Brad đang hẹn hò với một người phụ nữ bí ẩn, và có vẻ như người đó chính là Kate. Cả hai liên tục gặp gỡ nhau trong bí mật, thậm chí có cả tin đồn họ đang sống cùng nhau và được mẹ của Kate, nữ diễn viên lão làng Goldie Hawn, tán thành.

“Họ trở nên cực kỳ gần gũi trong vài tuần qua,” một nguồn tin giấu tên cho biết.


Còn đây là nữ diễn viên Kate Hudson, người đang được cho là đang hẹn hò với Brad Pitt.
Còn đây là nữ diễn viên Kate Hudson, người đang được cho là đang hẹn hò với Brad Pitt.

Không những thế, nguồn tin này còn khẳng định Kate đã gặp gỡ các con của Brad Angie và trở nên vô cùng thân thiết với Shiloh. Thậm chí nguồn tin này còn cho biết có vẻ như Kate đang mang bầu đứa con của Brad.

Brad lo sợ rằng điều đó sẽ ảnh hưởng đến các con của mình.”

Dù vậy cho đến lúc này, cả Brad Pitt lẫn Kate Hudson đều chưa lên tiếng về sự việc. Cũng tương tự như thế, cặp đôi Angelina JolieJared Leto cũng khá im hơi lặng tiếng. Chính vì thế, những thông tin nói trên đều chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn và chưa có gì xác nhận chúng là sự thật cả.

(Ảnh: Internet)