Báo hàn bất ngờ đưa tin Goo Hara qua đời tại nhà riêng

18:15 24/11/2019

Truyền thông hàn đưa tin Goo Hara qua đời

Mới đây truyền thông Hàn một lần nữa "dậy sóng" khi thêm một mỹ nhân nữa được cho biết đã qua đời tại nhà riêng đó là Goo Hara, cựu thành viên của nhóm nhạc Kara.

Báo hàn bất ngờ đưa tin Goo Hara qua đời tại nhà riêng

>> Xem thêm: Những thành viên được yêu thích nhất trong các nhóm nhạc Kpop

Một thông tin quả thật gây sốc đối với toàn bộ người hâm mộ Kpop khi Goo Hara chính là người chị em thân thiết của Sulli và cô nàng mới vừa qua đời cách đây vào ngày 14/10. Goo Hara đã từng có một lần tự tử không thành và hiện tại may mắn đã không mỉm cười với nữ idol lần nữa khi nữ thần tượng đã đến cửa tử thần một lần nữa và mãi mãi ra đi trước sự bàng hoàng của người hâm mộ.

Báo hàn bất ngờ đưa tin Goo Hara qua đời tại nhà riêng

Cô nàng được cho biết đã tìm đến cái chết một lần nữa bằng cách tự tử, trước cái chết của Sulli cách đây không lâu Goo Hara đã khóc rất nhiều trên MXH vì sự ra đi của người em thân thiết, mọi người lo lắng nữ idol sẽ xuống tinh thần và không qua khỏi, nhiều lời động viên được gửi đến nhưng rồi câu chuyện lại thêm một kết thúc buồn.

>> Đừng bỏ lỡ: IQ đạt ngưỡng thiên tài, học siêu giỏi: RM (BTS), Changmin xứng danh "con nhà người ta"

Nữa idol từng tự tử bất thành 

Quả là một năm đáng sợ đối với Kpop khi nhiều ngôi sao đã ra đi trong năm nay, đặc biệt họ điều mắc phải căn bệnh trầm cảm quái ác.

Báo hàn bất ngờ đưa tin Goo Hara qua đời tại nhà riêng

Những scandal về bạn trai cũ, bạo hành trước đó đã khiến tinh thần của Goo Hara rơi vào trạng thái tồi tệ và điều này dẫn đến hậu quả khó lường hôm nay.

Báo hàn bất ngờ đưa tin Goo Hara qua đời tại nhà riêng

Trước đó ngày 25/5, Goo Hara đã từng tự tử bất thành tại nhà riêng và để lại lời nhắn: "Phải giả bộ vui vẻ trong khi bản thân mệt mỏi. Giả bộ như không có gì trong khi bản thân lại đau đớn. Sau khi sống với từng đó áp bức, bên trong tôi như đã vỡ vụn thành trăm mảnh".

>> Có thể bạn quan tâm: Nữ idol đình đám Kpop dũng cảm công khai phẫu thuật thẩm mỹ và cần sự đồng cảm từ công chúng

Goo Hara sinh ngày 13/1 năm 1991 là một ca sĩ người Hàn Quốc được biết đến với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ Kara.

>>>Đừng bỏ lỡ: Cùng số phận "người đến sau", Yeri, Hara phải nỗ lực để được chấp nhận

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!