Hành động tiếp theo của Kỳ Duyên - Minh Triệu sau sự cố lật thuyền

23/10/2020, 11:30 GMT+07:00

Vào trưa hôm qua (22/10), Minh Triệu và Kỳ Duyên đã bị lật thuyền trong lúc đi sâu vào vùng tâm lũ để trao quà cho bà con.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: "Duyên và Triệu có gặp một chút trục trặc nhỏ trong lúc đi cứu trợ đồng bào ở miền Trung vào trưa nay. Khi thuyền nhỏ chở Duyên và Triệu cùng hàng cứu trợ vào để gửi trực tiếp cho người dân thì do gió và sóng lớn nên không may bị lật". 

 
Thông tin Kỳ Duyên - Minh Triệu gặp sự cố khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin Kỳ Duyên - Minh Triệu gặp sự cố khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Kỳ Duyên - Minh Triệu bị lật xuồng, hỏng 1.500 phần quà vì nước lũ lớn

Kỳ Duyên - Minh Triệu trấn an khán giả sau sự cố lật thuyền

Ngay sau đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 nhanh chóng trấn an khán giả và cho biết sau khi gặp sự cố cả hai đã nhanh chóng lấy lại tinh thần đứng lên và tiếp tục đi cứu trợ bà con ở những vùng ngập sâu ít đoàn di chuyển vào được.

"Mọi chuyện hoàn toàn không sao cả vì đây là khu nhà người dân, nước ngập lên nhưng Duyên và Triệu vẫn đứng được. Chỉ là có hơi lạnh tí xíu thôi. Chuyến đi này thì Duyên và Triệu đều xác định mình đi cứu trợ nhưng cũng phải giữ an toàn cho bản thân nên mọi thứ đều trong tầm kiểm soát cả. Những vùng Duyên và Triệu đi đến để phát quà thì đều đã được cơ quan chức năng thông qua, chứ không phải tùy tiện đâu. Mọi người cứ yên tâm nhé", Kỳ Duyên chia sẻ.

 
Cả hai nhanh chóng lấy lại tinh thần và tiếp tục di chuyển (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai nhanh chóng lấy lại tinh thần và tiếp tục di chuyển (Ảnh: FBNV).

 
Cả hai cô gái đều xác định đi cứu trợ nhưng cũng phải giữ an toàn cho bản thân nên mọi thứ đều trong tầm kiểm soát (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cô gái đều xác định đi cứu trợ nhưng cũng phải giữ an toàn cho bản thân nên mọi thứ đều trong tầm kiểm soát (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoa hậu Kỳ Duyên đáp trả khi bị nói nên học Thủy Tiên làm từ thiện

Kỳ Duyên - Minh Triệu "vượt lũ" vào tận những vùng ngập sâu

Sau sự cố lật thuyền, hai cô gái vẫn quyết tâm đến những vùng tâm lũ, trao từng món quà gồm: 1 thùng mì tôm (30 gói), 50 gói lương khô, 50 cây xúc xích, 1 chai nước suối, cho người dân. Đặc biệt, Hoa hậu Kỳ Duyên còn quyết định trích quỹ 10 triệu tiền mặt để tặng cho một hộ khó khăn có một mẹ già đang nuôi 2 người con gái có vấn đề về thần kinh. 

 
Chứng kiến một hoàn cảnh khó khăn của một người dân, Kỳ Duyên đã trao thêm tiền mặt để giúp một phần nào đó trong cuộc sống (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chứng kiến một hoàn cảnh khó khăn của một người dân, Kỳ Duyên đã trao thêm tiền mặt để giúp một phần nào đó trong cuộc sống (Ảnh: FBNV).

 
Những khu vực cả hai đi qua nước lũ vẫn chưa có dấu hiệu rút, bà con nhiều ngày liền không có đồ ăn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những khu vực cả hai đi qua nước lũ vẫn chưa có dấu hiệu rút, bà con nhiều ngày liền không có đồ ăn (Ảnh: FBNV).

 
Chứng kiến những nụ cười của bà con khi đoàn cứu trợ đến Minh Triệu không kiềm được nước mắt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chứng kiến những nụ cười của bà con khi đoàn cứu trợ đến Minh Triệu không kiềm được nước mắt (Ảnh: FBNV).

 
Dù có mệt mỏi, nguy hiểm nhưng hai cô gái vẫn tự động viên nhau cùng cố gắng vì người dân miền Trung (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù có mệt mỏi, nguy hiểm nhưng hai cô gái vẫn tự động viên nhau cùng cố gắng vì người dân miền Trung (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Hoa hậu Kỳ Duyên kêu gọi được 700 triệu đồng, mua 650 áo phao

Vào sáng nay, đoàn cứu trợ của Hoa hậu Kỳ Duyên, người mẫu Minh Triệu sẽ tiếp tục tiến về Quảng Trị để tiếp tế cho khu vực miền núi. Trước những diễn biến phức tạp của mưa lũ, hy vọng các nghệ sĩ hết sức cẩn trọng trong lúc đi cứu trợ để bảo vệ an toàn cho bản thân.

Ảnh: Tổng hợp

MỘT SỐ BIỆN PHÁP AN TOÀN KHI GẶP SỰ CỐ TRÊN THUYỀN

Thông qua câu chuyện gặp sự cố lật thuyền của Hoa hậu Kỳ Duyên, người mẫu Minh Triệu khi đi cứu trợ, chúng ta cần lưu ý những điều sau nếu không may gặp sự cố:

- Trong trường hợp thuyền bị lật bạn cần bình tĩnh và tìm cho mình lối thoát thân, nhanh chóng nhảy ra khỏi khu vực nguy hiểm bằng cách thông qua: ô thoáng cửa sổ, cửa chính, mũi thuyền.

-  Nhanh chóng tìm áo phao cứu trợ, phao tắm, thùng đựng nước, miếng xốp… bất cứ vật gì có thể giúp bạn nổi lên trên mặt nước.

- Trong những trường hợp khẩn cấp bạn nên chú trọng đến sức khỏe tính mạng con người là trên hết đừng quan tâm đến những tài sản mình mang theo.

Đồng thời, các nghệ sĩ khi đi cứu trợ cũng phải tuân thủ theo những cảnh báo, hướng dẫn của chính quyền ở địa phương khi đi sâu vào vùng tâm lũ.

Xem thêm tại đây!