Sau sự cố 'hoãn show', Mr Đàm tung DVD mới

26/03/2013, 11:28 GMT+07:00

Sau sự cố hoãn liveshow Có những niềm riêng, Mr. Đàm cùng ekip đã gấp rút hoàn thành DVD Biển Tình vào những ngày cuối tháng 3 như một lời tạ lỗi với khán giả.

Bìa DVD Biển tình - Đàm Vĩnh Hưng
Bìa DVD Biển tình

DVD Biển Tình gồm 8 ca khúc vừa lạ vừa quen, vừa mới vừa cũ được quay MV rất công phu về hình ảnh và kịch bản. Bên cạnh những Biển nỗi nhớ và em, Cuộc tình đã mất, Biển tình, hay Nha Trang ngày về, Dạ khúc cho tình nhân đã quen thuộc và gắn liền với Đàm Vĩnh Hưng từ lâu thì Tình yêu online, Góc khuất hay Tuổi hồng thơ ngây lại là những ca khúc mới mang những tâm sự và dấu ấn mới, nhưng lại có thông điệp xã hội một cách rõ ràng, song vẫn tạo ra thú vị đầy chất Mr. Đàm trong đó.

Biển tình - Đàm Vĩnh Hưng

Một điểm chung trong các MV này là sự đầu tư nghiêm túc và công phu về ý tưởng kịch bản, về trang phục, cảnh quay và diễn viên. Nếu như những ca khúc đã được nhiều ca sĩ thể hiện thành công trước đó như Biển nỗi nhớ và em, Biển tình, hay Dạ khúc cho tình nhân thì Mr Đàm lại tìm ra nét riêng, tạo dấu ấn mạnh mẽ của mình. Anh sẵn sàng chi rất nhiều tiền để đến những bãi biển đẹp nhất, thực hiện những cảnh quay lãng mạn nhất. Hiếm có ai như anh, dám huy động cả trăm con người, cả một dàn nhạc hoành tráng và cả những diễn viên hàng đầu showbiz để thực hiện kịch bản cho MV của mình. Chính vì thế, dù là ca khúc cũ thì những MV này vẫn khiến người xem cảm thấy mãn nhãn và thích thú với những hình ảnh vô cùng đẹp, nhưng cũng rất độc đáo, có một không hai.

Biển tình - Đàm Vĩnh Hưng

Qua DVD Biển Tình, khán giả sẽ được xem những hình ảnh đẹp nhất lãng mạn nhất như trong MV Biển tình, hay Biển nỗi nhớ và em, những câu chuyện phản ánh những góc khuất trong xã hội như thực trạng tình yêu ảo như Tình yêu online, hay mang đầy tính nhân văn như Góc khuất khi nói về những tình yêu đồng tính nghiệt ngã. Hoặc những câu chuyện tình yêu lãng mạn, trong trẻo như Biển tình, Nha trang ngày về, Tuổi hồng thơ ngây

Biển tình - Đàm Vĩnh Hưng

Và, một trong những yếu tố để DVD lần này thành công chính là nỗ lực rất lớn của Mr Đàm khi anh đã tập hợp được một đội ngũ diễn viên rất hùng hậu, đẹp, đang được yêu mến nhất của showbiz như Ngô Thanh Vân, Quách Ngọc Ngoan, Ốc Thanh Vân, Dương Triệu Vũ, nhóm nhạc 365, và đặc biệt là cô gái có cái tên rất dễ thương Tammy, một fan hâm mộ cuồng nhiệt, một người em và là người học trò mà Mr Đàm rất yêu thương.

Biển tình - Đàm Vĩnh Hưng

DVD Biển tình đã chính thức có mặt trên kệ đĩa toàn quốc vào ngày 23/3/2003.