Sau SNSD và EXO, thêm một nhóm nhạc Hàn Quốc xáo trộn thành viên

13/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Hai thành viên Thunder và Lee Joon của nhóm MBLAQ đã quyết định tách nhóm hoạt động solo.

Hai thành viên Thunder và Lee Joon của nhóm MBLAQ đã quyết định tách nhóm hoạt động solo.

Những ngày cuối tháng 9, đầu tháng 10 vừa qua, fan của cộng đồng Kpop nói chung và fan của hai nhóm nhạc SNSD cùng EXO nói riêng đã rất bất ngờ trước thông tin cả hai nhóm nhạc này có sự thay đổi thành viên. Theo đó, thành viên Jessica của nhóm SNSDLuhan của nhóm EXO sẽ không còn hoạt động trong nhóm nữa mà sẽ tách ra tập trung vào những hoạt động cá nhân.

Khi người hâm mộ Kpop vẫn con đang "tiêu hóa" lượng thông tin gây sốc trên thì mới đây, sáng ngày 13/10, thêm một nhóm nhạc Hàn Quốc khác có sự xáo trộn thành viên. Theo thông tin được đăng tải trên các trang báo Hàn Quốc, Thunder - em trai của Sandara nhóm 2NE1 - và Lee Joon sẽ rời khỏi nhóm nhạc MBLAQ để tập trung cho hoạt động cá nhân.

Theo trang Star News đưa tin, hợp đồng giữa Lee Joon và J.Tune Camp - công ty quản lý nhóm MBLAQ - đã kết thức và nam ca sĩ này quyết định sẽ không tiếp tục ký hợp đồng này nữa để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình. Trong khi đó, về phía Thunder, anh quyết định rời khỏi nhóm MBLAQ để tập trung cho hoạt động ca hát của cá nhân cũng như chuẩn bị để trở thành một nhà sản xuất trong tương lai.


	
	Lee Joon và Thunder sẽ tách khỏi nhóm MBLAQ.
Lee JoonThunder sẽ tách khỏi nhóm MBLAQ.

Tuy không còn là thành viên của nhóm MBLAQ nữa nhưng theo công ty J.Tune Camp, Lee Joon vẫn sẽ tham gia các đêm diễn trong tháng 11 cùng với nhóm. Đại diện cho biết: "Lee Joon sẽ tham gia vào các buổi hòa nhạc trong thagn1 11. Chúng tôi sẽ tiếp tục thảo luận với các thành viên về mong ước và những băn khoăn của họ cùng với quyết định của công ty để đưa ra thông báo cuối cùng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để có sự thỏa hiệp tốt nhất cho MBLAQ".

Công ty J.Tune Capmp cũng đã có tuyên bố chính thức về việc Lee JoonThunder rời khỏi nhóm MBLAQ cũng như việc MBLAQ có tan rã hay không:

"Xin chào. Đây là công ty J.Tune Camp.

Đây là phát ngôn chính thức của công ty về việc Lee Joon rời khỏi nhóm và những tin đồn xung quanh sự tan rã của nhóm MBLAQ vào sáng ngày hôm nay. Việc hợp đồng của Lee Joon đã hết hạn là chính xác. Tuy nhiên, sự ra đi của Lee Joon vẫn chưa có quyết định chính thức mà chỉ là đang thảo luận về kết quả cuối cùng.

Mặc dù quyền quyết định là ở Lee Joon nhưng chúng tôi mong rằng anh ấy sẽ cùng tham gia vào các hoạt động của MBLAQ, bao gồm cả các buổi hòa nhạc trong tháng 11.

Lee Joon vẫn đang bàn bạc với công ty về những suy nghĩ, kế hoạch cho tương lai, mục tiêu và sự nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ có quyết định cuối cùng phù hợp với cả hai bên dựa trên quan điểm của Lee Joon và các thành viên còn lại của nhóm.

J.Tune Camp sẽ có thông báo chính thức về những quyết định tiếp theo.

Chúng tôi hy vọng các bạn vẫn sẽ yêu quý và ủng hộ cho MBLAQ".


	
	G.O thể hiện sự bất bình trên trang cá nhân.
G.O thể hiện sự bất bình trên trang cá nhân.

Với thông tin ThunderLee Joon sẽ rời bỏ MBLAQ, thành viên G.O của nhóm cũng đã bày tỏ quan điểm bất bình của mình trên trang cá nhân. Anh đã đăng tải: "Cuối cùng, sự cân nhắc mang đầy tính ích kỷ""Tất cả giờ cũng đã biết rồi. Hiện tại, cứ tin vào những gì các bạn thấy. Bạn sẽ biết hết tất cả khi thời gian trôi qua".