Sau sinh, Triệu Lệ Dĩnh sẽ "oanh tạc" màn ảnh với Sở Kiều Truyện phần 2?

09/01/2019, 18:15 GMT+07:00

Bên cạnh việc mong chờ lịch phát sóng phim sở kiều truyện phần 2, người hâm mộ cũng hy vọng Triệu Lệ Dĩnh có thể diễn lại vai chính trong phần 2 của Sở Kiều Truyện. Cùng YAN tìm hiểu những thông tin mới nhất về bộ phim từng làm mưa làm gió trên màn ảnh năm 2017.

Những thông tin lịch phát sóng, dàn diễn viên trong phim Sở Kiều Truyện phần 2 đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Sau khi kết thúc phát sóng vào mùa hè năm 2017, Sở Kiều Truyện vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và họ cũng rất ngóng chờ vào phần 2 của phim sau kết thúc dở dang ở phần 1.

 
Sở Kiều Truyện với kết thúc dở dang ở phần 1 khiến khán giả khá bức xúc.
Sở Kiều Truyện với kết thúc dở dang ở phần 1 khiến khán giả khá bức xúc.

Thế nhưng, những lời hứa về phần 2 của nhà sản xuất gần như bị lãng quên khi Sở Kiều Truyện mãi chẳng có động tĩnh gì. Và gần đây nhất, người hâm mộ lại được dịp đứng ngồi không yên, khi có thông tin tiết lộ, kịch bản của Sở Kiều Truyện 2 đang được xem xét và đoàn phim cũng muốn mời lại dàn diễn viên cũ, đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh.

 
Đoàn phim muốn mời Triệu Lệ Dĩnh trở lại với phần 2.
Đoàn phim muốn mời Triệu Lệ Dĩnh trở lại với phần 2.

>>> Bạn có biết: Nàng Tiểu Phong của Đông Cung sẽ thay Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện 2?

Theo thông tin từ blogger xứ Trung tiết lộ, thì ngoài việc kịch bản đang được xét duyệt, đoàn phim cũng đã gửi lời mời tới Triệu Lệ Dĩnh. Nàng “Sở Kiều” đã nhận được lời mời, song cô không muốn đóng phần 2 của bộ phim, bởi lý do xung đột lịch trình và Triệu Lệ Dĩnh cũng muốn dành nhiều tâm huyết hơn cho nhũng bộ phim hiện đại.

Mặc dù ý tứ của Triệu Lệ Dĩnh là vậy, song theo nhiều netizen nhận định, với sự ủng hộ của người hâm mộ, lòng mong mỏi của đoàn phim Sở Kiều Truyện, có lẽ, Triệu Lệ Dĩnh sẽ nhận lời, hơn nữa, Sở Kiều Truyện 2 có thể là bộ phim đánh dấu sự trở lại của bà xã Phùng Thiệu Phong sau thời gian sinh nở. Cùng xem lại một số bình luận của netizen nhé:

Sau sinh, Triệu Lệ Dĩnh sẽ

- “Triệu Lệ Dĩnh sắp sinh rồi, tới thời điểm này phần 2 còn chưa quay thì dễ chờ xét duyệt kịch bản xong Triệu Lệ Dĩnh gia nhập đoàn phim là vừa”.

- “Nếu trở lại với Sở Kiều Truyện 2 thì dễ thành công hơn so với máy phim hiện đại đó”.

- “Vần mong Triệu Lệ Dĩnh vào vai Sở Kiều. Thay diễn viên thì làm gì còn cảm xúc mà xem nữa?”

- “Chỉ hóng kết phần 2 thôi. Phần 1 đã làm tôi tức chết rồi”.

- “Đến giờ vẫn còn loay hoay xét duyệt kịch bản sao? Chờ Triệu Lệ Dĩnh thì phim còn lâu mới quay được”.

>>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh là ai? "Nữ hoàng màn ảnh" - Và những scandal đình đám Cbiz

 
Cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về lịch phát sóng phim Sở Kiều Truyện phần 2 nhé
Cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về lịch phát sóng phim Sở Kiều Truyện phần 2 nhé

Được biết, hiện tại Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai con đầu lòng và chờ đón “tiểu bảo bối” ra đời vào thời gian sắp tới. Và biết đâu đó, Triệu Lệ Dĩnh sẽ nhận lời diễn chính trong Sở Kiều Truyện 2 thì sao? Cùng chờ đợi thông tin tiếp theo của lịch phát sóng phim Sở Kiều Truyện phần 2 và những thông tin dàn diễn viên mới nhất với YAN nhé.

Ảnh: Internet