Sau scandal, tình cảm vợ chồng Lee Byung Hun càng khắng khít

21/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho biết Lee Min Jung sẽ sớm quay về nhà chồng.

Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho biết Lee Min Jung sẽ sớm quay về nhà chồng.

Theo như thông tin đã đưa từ trước, sau sự cố tống tiền của Lee Byung Hun cùng với hai người phụ nữ, Lee Min Jung được cho là đã quay về nhà ba mẹ ruột để tránh dư luận. Từ đó sự việc đã khiến công chúng đặt dấu chấm hỏi về hôn nhân giữa hai vợ chồng liệu còn tốt đẹp không?

Tuy nhiên, mới đây một nguồn tin thân cận của cặp đôi đã chia sẻ với truyền thông: "Có thể nói hôn nhân của họ có chút vấn đề nên Lee Min Jung mới dọn về nhà ba mẹ ruột. Nhưng cả hai đã giải quyết ổn thỏa và làm rõ những hiểu lầm. Trên thực tế, họ đã có cơ hội hòa giải và khiến tình cảm của cả hai trở nên khắng khít và bền chặt hơn. Hiện tại, Lee Byung Hun đang bận rộn với công việc của mình và Lee Min Jung sẽ sớm quay lại với những hoạt động của cô ấy".

Thêm một nguồn tin khác trong ngành giải trí cho biết: "Từ khi Lee Byung Hyun đang trong giai đoạn ghi hình cho những cảnh quay cuối trong phim The Insiders, họ đã có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau. Một trong  những lý do mà Lee Min Jung tạm dọn đến nhà ba mẹ ruột là do nhiều phóng viên đến nhà chồng của cô... Ngay sau khi Lee Byung Hun hoàn thành công việc tại Mỹ, Lee Min Jung sẽ quay về nhà của họ".

Mặt khác, trước khi lên đường sang Mỹ, Lee Byung Hun đã đứng trước truyền thông và gửi lời xin lỗi đến vợ mình và gia đình. Anh nói: "Đặc biệt, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến vợ và gia đình tôi. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để hàn gắn vết thương mà tôi đã gây ra cho vợ mình".