Sau scandal "thái độ" với đàn chị, Lan Ngọc vẫn vui vẻ với Thủy Tiên

18/03/2021, 21:22 GMT+07:00

Mặc dù scandal về thái độ của Lan Ngọc ảnh hưởng không ít tới tiếng tăm của nữ diễn viên nhưng động thái mới đây của người đẹp làm fan "thở phào". Cùng có mặt trong chương trình Bảy Nụ Cười Xuân, Lan Ngọc và Thủy Tiên chứng minh tình chị em không hề rạn nứt khiến cư dân mạng không khỏi chú ý. 

 
Thủy Tiên là khách mời của chương trình "Bảy Nụ Cười Xuân" ở tập mới phát sóng. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên là khách mời của chương trình "Bảy Nụ Cười Xuân" ở tập mới phát sóng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cụ thể, trở lại với gameshow truyền hình, Thủy Tiên gây ấn tượng với vẻ đẹp trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Thế nhưng điều mà cư dân mạng quan tâm nhiều nhất chính là màn gặp mặt của người đẹp với "đàn em" Lan Ngọc. Có thể thấy trong chương trình, nữ ca sĩ có sự tương tác nhiệt tình với Lan Ngọc, thậm chí còn bế nữ diễn viên để không bị thua. Bên cạnh đó thái độ của cô cũng vô cùng thoải mái trong những phần chơi của mình và bên các anh em nghệ sĩ cùng tham gia.

 
Thủy Tiên và các thành viên nhà "Bảy Nụ". (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên và các thành viên nhà "Bảy Nụ". (Ảnh: Cắt từ clip)

Mặc dù không chắc chắn rằng tập phát sóng này đã được ekip quay trước hay sau khi drama giữa Thủy Tiên và đàn em xảy ra. Thế nhưng không ít người hâm mộ vẫn hi vọng rằng mối quan hệ giữa Thủy Tiên và Lan Ngọc vẫn tốt đẹp như trong chương trình vừa được phát.

 
Thủy Tiên không ngần ngại "chơi tới bến" trong chương trình. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên không ngần ngại "chơi tới bến" trong chương trình. (Ảnh: Cắt từ clip)

Chắc chắn rằng nhiều khán giả vẫn còn nhớ như in drama ngập tràn trong show diễn The Valley of Goddess thuộc khuôn khổ Vietnam International Fashion Week ở TP.HCM. Cụ thể, trong thời gian đợi show bắt đầu, Thủy Tiên ngồi cạnh Ngọc Trinh, Linh Chi và Lan Ngọc.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như "tam ca" 3 mỹ nhân trên không có những hành động hất váy, hất tóc,... trước mặt bà xã Công Vinh và sau đó Thủy Tiên tự động rời đi chỗ khác. Khi đoạn clip được lan truyền, không ít người tranh cãi về cách cư xử của những "đàn em" Thủy Tiên, trong đó nữ diễn viên Cua Lại Vợ Bầu nhận chỉ trích khá nặng nề từ cộng đồng mạng. Dù người đẹp đã có lời đính chính đó chỉ là hiểu lầm nhưng netizen vẫn khó lòng chấp nhận.

 
Lan Ngọc và Thủy Tiên cùng dự show quan trọng. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc và Thủy Tiên cùng dự show quan trọng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Hiện tại câu chuyện liên quan tới drama trên vẫn nhận được sự quan tâm từ công chúng. Bạn có cảm nhận ra sao về điều này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!

LAN NGỌC BỊ TỐ KHÔNG CHÀO HỎI "ĐÀN CHỊ" THỦY TIÊN

Không chỉ vướng phốt vô ý trước mặt Thủy Tiên, Lan Ngọc còn bị "đào" khoảnh khắc không chào hỏi bà xã Công Vinh.

Cụ thể, Lan Ngọc và Thủy Tiên đã có cơ hội cùng gặp gỡ trong chương trình Chị Em Chúng Mình và đã thể hiện thái độ niềm nở, thoải mái, vui vẻ với "đàn chị". Ở show này, người hâm mộ vẫn nhận thấy mối quan hệ của Lan Ngọc và Thủy Tiên rất tốt đẹp.

Tuy nhiên, trong lần "hội ngộ" tiếp theo, nữ diễn viên Cua Lại Vợ Bầu lại bị cư dân mạng để ý rằng không chào hỏi Thủy Tiên dù đứng rất gần. Khi tới bên cạnh Ngọc Trinh, Lan Ngọc đã chủ động ngồi xuống luôn mà không để tâm tới bà xã Công Vinh.

Xem thêm TẠI ĐÂY!