Sau scandal của Irene, Red Velvet sẽ sớm tái xuất đội hình 5 người

18:30 21/11/2020

Được xem là nhóm nhạc nữ hàng đầu của thế hệ Gen 3 K-pop, scandal của Irene vừa qua khiến Red Velvet bị ảnh hưởng lớn. Trưởng nhóm Irene bị người trong ngành tố có thái độ ngôi sao, xem thường nhân viên.

Vượt qua những lời chỉ trích của dư luận, Red Velvet vẫn sẽ hoạt động với 5 thành viên. Phía SM đã khẳng định điều này đồng thời xin lỗi vì lùm xùm của Irene.

 
Hậu scandal, Irene vẫn được giữ lại với nhóm. (Ảnh: Pinterest)
Hậu scandal, Irene vẫn được giữ lại với nhóm. (Ảnh: Pinterest)

>>> Xem thêm: Irene (Red Velvet) lên tiếng xin lỗi vì lăng mạ biên tập viên

Red Velvet vẫn hoạt động 5 người

Sáng 21/11, CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment có mặt tại Diễn đàn Khởi nghiệp Hàn Quốc COMEUP 2020. Trong bài phát biểu của mình, Lee Sung Soo đã đề cập đến Red Velvet, gửi lời xin lỗi vì scandal của trưởng nhóm Irene khiến người hâm mộ lo lắng.

 
Red Velvet vẫn hoạt động với 5 thành viên. (Ảnh: Twitter)
Red Velvet vẫn hoạt động với 5 thành viên. (Ảnh: Twitter)

Vị CEO chia sẻ: "Gần đây đã có một số tranh cãi xảy ra về Red Velvet, chúng tôi thành thật xin lỗi vì điều đó. Nhóm dự kiến sẽ sớm trở lại với hình ảnh trưởng thành hơn. Chúng tôi hy vọng nhận được sự mong đợi, quan tâm và ủng hộ từ các bạn". Như vậy, bỏ ngoài tai lời chỉ trích của dư luận, Red Velvet vẫn sẽ là nhóm nhạc 5 thành viên.

 
Red Velvet sẽ comeback với hình tượng trưởng thành hơn. (Ảnh: Pinterest)
Red Velvet sẽ comeback với hình tượng trưởng thành hơn. (Ảnh: Pinterest)

>>> Bạn muốn biết: Irene lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình sau phốt nhân cách

Dư luận phản ứng trái chiều

Việc Red Velvet tiếp tục hoạt động với đội hình 5 thành viên là điều đáng mừng. Người hâm mộ cảm ơn vì SM đã không bỏ rơi nhóm vào thời khắc quan trọng, 4 thành viên còn lại không bị ảnh hưởng bởi sai lầm của Irene.

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn chỉ trích Irene và SM. Nhiều người không hài lòng khi Irene vẫn còn trong đội hình Red Velvet, "cà khịa" chuyện cô nàng có thể được làm rapper và thể hiện line rap 20 phút trong lần comeback tới.

 
Irene đã làm mất lòng nhiều khán giả. (Ảnh: Pinterest) 
Irene đã làm mất lòng nhiều khán giả. (Ảnh: Pinterest)
Irene đã làm mất lòng nhiều khán giả. (Ảnh: Pinterest)

>>> Xem thêm: Irene xin lỗi vì phốt nhân cách nhưng vẫn khiến fan buồn lòng

Red Velvet vẫn hoạt động 5 người nhưng việc thành tích và doanh thu của nhóm có còn tốt như trước là một dấu hỏi lớn. Irene có thể sẽ vấp phải làn sóng phản đối lớn ở lần comeback sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp

SCANDAL CỦA IRENE

Luôn được tôn vinh là thần tượng có "nhân cách vàng", Irene bất ngờ bị chính stylist - biên tập viên có tiếng bóc phốt. Người này tố Irene có thái độ ngôi sao, đã mắng cô trong suốt 20 phút. Những lời nói thậm tệ của Irene khiến stylist không kịp trở tay, chỉ biết im lặng mặc bị chửi bới.

Sau khi bài tố cáo này được lan truyền, cư dân mạng "ném đá" Irene dữ dội. Hình tượng tốt đẹp mà cô xây dựng bấy lâu cũng sụp đổ. Áp lực từ phía dư luận quá lớn, trưởng nhóm Red Velvet đã lên tiếng xin lỗi. Phía SM cũng cho biết nữ idol đến gặp trực tiếp stylist, thể hiện sự hối lỗi của mình. Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn có phần buồn vì thái độ không đúng đắn của Irene.

Xem thêm tại đây!