Sau Quang Tèo, thêm 2 người đẹp bị gọi tên vì sự kiện tổ chức mùa dịch

10:15 03/06/2021

Trong khi rất nhiều người đang thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà vì mọi người thì một thẩm mỹ viện vừa khai trương ở TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã gây ra tranh cãi lớn vì bất chấp lệnh cấm tụ tập. Quan trọng hơn hết là trên poster của ngày khai trương còn xuất hiện nhiều gương mặt nổi tiếng.

 
Thẩm mỹ viện bị xử lý vì khai trương trong mùa dịch. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thẩm mỹ viện bị xử lý vì khai trương trong mùa dịch. (Ảnh: FB)

Trước đó, trên trang fanpage của thẩm mỹ viện đã đăng tải bài viết hé lộ những ngôi sao tham dự buổi khai trương hoành tráng của nơi đây gồm: Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Ngọc Thảo, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, diễn viên Quốc Cường... Điều này đã khiến cư dân mạng bức xúc vì đã có lệnh cấm nhưng những người nổi tiếng này vẫn bất chấp xuất hiện.

 
Trước đó cơ sở này đã chia sẻ về poster với nhiều gương mặt nổi tiếng xuất hiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó cơ sở này đã chia sẻ về poster với nhiều gương mặt nổi tiếng xuất hiện. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau khi thông tin 31 người dự khai trương nơi làm đẹp và bị phạt hành chính thì Ngọc Thảo đã chính thức có những chia sẻ trên trang cá nhân: "Vừa qua Thảo có nhận được lời mời tham dự sự kiện khai trương của Thẩm mỹ viện ***. Lời mời hợp tác này đã được sắp xếp từ trước và theo thoả thuận TMV có thể sử dụng tên tuổi và hình ảnh của Thảo để quảng bá. Do đó như mọi người đã thấy hình ảnh của Thảo đã xuất hiện trong post quảng bá của chương trình.

Tuy nhiên, do tình hình chuyển biến phức tạp của dịch bệnh covid 19 và thực hiện nghị định giãn cách xã hội của chính phủ nên ê-kíp của Thảo đã trao đổi với TMV là Thảo sẽ không tham dự sự kiện ngày 02/6 này, và Thảo chưa từng có mặt tại đây. Thảo xin được thông tin đến khán giả và những người yêu quý của Thảo được biết".

 
Ngọc Thảo khẳng định bản thân đã huỷ tham gia khai trương trước đó do tình hình dịch bệnh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Thảo khẳng định bản thân đã huỷ tham gia khai trương trước đó do tình hình dịch bệnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Á hậu chia sẻ thêm câu chuyện ảnh trên poster đã được thỏa thuận từ trước nhưng vì tình hình dịch bệnh phức tạp đang diễn ra nên Ngọc Thảo đã hủy tham dự sự kiện để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

 
Ngọc Hân cũng chia sẻ không tham gia khai trương ngay sau khi dịch diễn biến phức tạp. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Hân cũng chia sẻ không tham gia khai trương ngay sau khi dịch diễn biến phức tạp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phía, Hoa hậu Ngọc Hân cũng có câu trả lời tương tự: "Thời gian vừa qua Hân có nhận được lời mời tham dự khai trương từ Thẩm mỹ viện *** tại Bảo Lộc ngày 2/6. Do đã có thỏa thuận từ trước và theo đó TMV có thể sử dụng tên tuổi và hình ảnh Hân để quảng bá trước cho sự kiện. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến hết sức phức tạp nên Hân đã quyết định từ chối ko tham dự sự kiện của TMV tại Bảo Lộc ngày 2/6 vừa qua. Hân xin phép thông báo đến khán giả, và những người yêu mến Hân".

Ngoài 2 người đẹp, diễn viên Quốc Cường cũng xuất hiện trên ảnh quảng cáo cho sự kiện này. Trên trang cá nhân, anh vừa chia sẻ: "Thông Báo đến quý báo. Vì tình hình dịch bệnh nên Ken không có tham gia chương trình này!".

 
Anh vừa chia sẻ cách đây ít phút. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh vừa chia sẻ cách đây ít phút. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Có 31 người tụ tập tại lễ khai trương này và trong đó có nghệ sĩ tham dự, cộng đồng mạng gọi tên Quang Tèo. (Ảnh: Thanhnien) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có 31 người tụ tập tại lễ khai trương này và trong đó có nghệ sĩ tham dự, cộng đồng mạng gọi tên Quang Tèo. (Ảnh: Thanhnien)

Hiện tại phía Hồ Quang Hiếu vẫn chưa có phản hồi chính thức. Riêng Á hậu Ngọc Thảo và Hoa hậu Ngọc Hân đã không xuất hiện tại đây chỉ là do vấn đề thẩm mỹ viện dùng hình ảnh để quảng cáo.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

DÀN HOA HẬU TẶNG 100 TRIỆU MUA VACCIN CHO CÔNG NHÂN BẮC GIANG

Thời điểm của dịch bệnh diễn biến phức tạp cũng là lúc dàn Hoa hậu phát huy nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng nhân ái của bản thân.

Vừa qua, nhiều nàng hậu đã quyết định ủng hộ hơn 100 triệu đồng để góp phần nhỏ mua những liều vaccine phòng dịch COVID-19 cho các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, để họ yên tâm lao động sản xuất, đóng góp cho doanh nghiệp, xã hội.

Hoa hậu Tiếu Vy đã thay mặc câu lạc bộ từ thiện ủng hộ 100 triệu, bênh cạnh đó cô kết hợp cùng Lương Thuỳ Linh trao những phần quà hỗ trợ mọi người trong đợt dịch này.

Các nàng hậu Đỗ Mỹ Linh, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo cũng cùng nhau chia sẻ dự án ý nghĩa, cùng quyên góp cho dự án mua vaccin cho công nhân.

Xem thêm tại đây!