Sau "phốt" với shipper, quán thịt xiên nướng ở Hà Nội vẫn đông khách

13/01/2021, 09:35 GMT+07:00

Sau khi bị "phốt" về thái độ với shipper, quán thịt xiên nướng ở Hà Nội vẫn đông khách vào giờ chiều. Có vẻ như vụ lùm xùm vừa qua không mấy ảnh hưởng tới sự ủng hộ của sinh viên tại khu vực Chùa Láng dành cho quán.

   
Thanh niên được cho là chủ quán gằn giọng với shipper ra can: "Em không nói chuyện với anh!". (Ảnh cắt từ clip)
Chủ quán đã quát tháo shipper với thái độ hung hăng. (Ảnh cắt từ clip)

>> Xem nhanh: Shipper gục ngã vì lao lực kiếm tiền ăn Tết

Gặp tai tiếng nhưng khách vẫn đông

Mặc dù đã có lời xin lỗi ngay vào ngày 11/1, thế nhưng quán thịt xiên nướng vẫn liên tiếp bị đánh giá 1 sao và phải khóa trang fanpage. Không chỉ vậy, đã có rất nhiều những "tâm hồn ăn uống" khẳng định rằng họ sẽ không dành sự ủng hộ cho quán nữa. Hiện kiot quán cũng đã bị khóa trên ứng dụng ship đồ ăn.

    
Cư dân mạng liên tiếp đánh giá 1 sao cho quán. (Ảnh chụp màn hình)
Quán phải nhận "mưa 1 sao" từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, vào chiều 12/1, khi những tai tiếng còn chưa qua đi, khá bất ngờ là quán thịt xiên nói trên vẫn tấp nập khách ra vào. Thậm chí lượng khách có vẻ không hề giảm so với mọi ngày, bởi chỗ để xe vẫn chật ních, nhiều người muốn vào ăn cũng phải chùn bước quay về bởi quán quá đông.

>> Xem thêm: Nỗi khổ của nghề shipper

Sinh viên khu vực Chùa Láng lên tiếng bênh vực

Trong các bài đăng liên quan tới vụ lùm xùm này, có thể thấy không ít người từng là khách của quán đều đánh giá cao về sự thân thiện, thái độ cởi mở của chủ quán. Cũng vì thế, họ cho rằng clip một phút được tung lên mạng chưa chắc đã là toàn bộ sự thật về câu chuyện bởi "không có lửa làm sao có khói", có lẽ shipper đã nói hoặc làm điều gì đó khiến chủ quán nổi giận. 

Trong một group của hội sinh viên "Chula" (Chùa Láng), nhiều bạn cũng bày tỏ quan điểm cho rằng anh chủ quán vốn là người thân thiện, hòa nhã nên không thể tự nhiên lại bất chợt "sửng cồ" lên như vậy. Bên cạnh đó, nhiều sinh viên khẳng định mình vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ quán và hi vọng vụ việc sớm qua đi vì chủ quán đã kịp thời gửi lời xin lỗi của mình tới shipper cũng như cộng đồng mạng.

 
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

    
Chủ quán gửi lời xin lỗi tới shipper và cộng đồng mạng. (Ảnh cắt từ clip)
Chủ quán gửi lời xin lỗi tới shipper và cộng đồng mạng. (Ảnh cắt từ clip)

>> Đừng bỏ lỡ: Chuyện tình dễ thương của anh shipper

Hiện tại, việc ủng hộ hay tẩy chay quán thịt xiên nướng này vẫn tiếp tục là chủ đề khiến cư dân mạng bàn tán. Bạn có suy nghĩ thế nào về sự việc nói trên?

CHỦ QUÁN THỊT XIÊN NƯỚNG TẠI HÀ NỘI XIN LỖI

Sau khi bị "bóc phốt" về việc hành xử không đúng mực, sử dụng những lời lẽ nặng nề, quát nạt và hăm dọa shipper, ngay tối 11/1, chủ quán thịt xiên nướng tại Hà Nội đã đăng clip gửi lời xin lỗi.

Chủ quán cảm thấy có lỗi khi quá nóng giận mà gây ra lùm xùm lớn như vậy. Anh này cũng cho biết đã gửi lời xin lỗi shipper và nhận được sự tha thứ.

Bên cạnh đó, chủ quán hi vọng sẽ tiếp tục có được sự ủng hộ từ khách hàng và khẳng định bản thân luôn trân trọng từng shipper chứ không hề có ý coi thường.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!