Sau phẫu thuật, Tùng Sơn lột xác thành "nam thần"

13:02 22/07/2017

Bằng việc cậy nhờ tới phẫu thuật thẩm mĩ, "công chúa Thủy Tề" Tùng Sơn đã có một diện mạo hoàn toàn mới khiến cư dân mạng không khỏi giật mình và xuýt xoa.

Sau một thời gian chìm xuống, nay Tùng Sơn lại tiếp tục khuấy đảo mạng xã hội khi tự tin xuất hiện trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Cách đây gần 1 tháng, anh chàng đã đăng tải clip chia sẻ về quá trình đại phẫu của mình. Và hình ảnh hoàn toàn khác lạ của Tùng Sơn sau khi phẫu thuật đã khiến cư dân mạng được phen bất ngờ. Từ một chàng trai nghèo thường xuyên gây hài nhảm trên mạng, nay Tùng Sơn đã lột xác với nhan sắc không kém gì "nam thần".

Tùng Sơn của ngày hôm qua...
Tùng Sơn của ngày hôm qua.

Anh chàng luôn tạo nên sự phản cảm bằng những bộ trang phục quái dị...
Anh chàng luôn tạo nên sự phản cảm bằng những bộ trang phục quái dị...

Mọi hình ảnh trước đây của Tùng Sơn đều được cư dân mạng dùng làm ảnh chế.
Mọi hình ảnh trước đây của Tùng Sơn đều được cư dân mạng dùng làm ảnh chế.

Thế nhưng, hiện giờ Tùng Sơn đã lột xác thành một con người hoàn toàn khác.
Thế nhưng, hiện giờ Tùng Sơn đã lột xác và trở thành một con người hoàn toàn khác.

Trước đó, Tùng Sơn đã liên tục cập nhật về tình hình "dao kéo" của mình trước khi tháo băng và xuất hiện với vẻ ngoài như hiện nay. Cho tới khi anh chàng hoàn thiện về nhan sắc, cư dân mạng vẫn không khỏi "choáng váng" khi Tùng Sơn đã... đẹp lên tới mức không thể tin nổi.

Tùng Sơn giờ đây sở hữu một chiếc mũi cao đúng chuẩn.
Tùng Sơn giờ đây sở hữu một chiếc mũi cao đúng chuẩn.

Mặt V-line thời thượng...
Mặt V-line thời thượng...

Và làn da trắng mịn không thua kém gì "vòng eo 56" Ngọc Trinh.
Và làn da trắng mịn không thua kém gì Ngọc Trinh.

Nếu đặt hình ảnh của Tùng Sơn trước kia và Tùng Sơn bây giờ, khó ai có thể nhận ra đây đều là một người. Khuôn mặt của "công chúa Thủy Tề" nay đã trở nên thanh thoát hơn

Quá trình thay đổi nhan sắc của Tùng Sơn.
Quá trình thay đổi nhan sắc của Tùng Sơn.

Nhận xét về lần đại trùng tu này, nhiều cư dân mạng tỏ ra khá gay gắt. Một số bình luận cho rằng Tùng Sơn không nên cố thay đổi vẻ bề ngoài nếu như vẫn tiếp tục có những chiêu trò phản cảm. Tuy nhiên, một số khác lại rất ủng hộ diện mạo lung linh này và dành sự ngợi khen cho quyết tâm làm lại cuộc đời của "công chúa Thủy Tề". Trên trang fanpage của Tùng Sơn còn có ý kiến cho rằng cuộc đại phẫu này đã giúp anh chàng có được gương mặt của một "nam thần".


Tùng Sơn chia sẻ về tình trạng của bản thân sau khi hoàn thiện các bước phẫu thuật cơ bản.

Trước đó, Tùng Sơn được biết tới với hình ảnh chàng trai có vẻ ngoài “xấu đau đớn”, thường xuyên đăng những clip tấu hài vô nghĩa và nhận phải vô vàn “gạch đá” từ dân mạng.

Từng có vẻ ngoài dưới trung bình, giọng hát tệ, lại thường xuyên làm “trò lố” nên anh chàng phải chịu không biết bao “búa rìu” từ dân mạng. Với sự lột xác này, liệu Tùng Sơn có mang lại điều bất ngờ gì không hay đó vẫn chỉ là chiêu trò nhất thời?

Ảnh: Tổng hợp