Chị gái Nam Em xin lỗi sau phát ngôn yêu đơn phương Thanh Hằng

11:40 08/06/2020

Có lẽ người ta sẽ không biết nhiều Nam Anh đến như vậy nếu như cô không có người em gái song sinh là Nguyễn Thị Lệ Nam Em - cái tên nổi lên với hàng loạt tai tiếng.

Vì vậy Nam Anh luôn bị đánh giá núp trong cái bóng quá lớn của cô em gái. Nhiều khán giả hy vọng người đẹp Tiền Giang không nên đi theo vết xe đổ của Nam Em vì cô quá ồn ào, tai tiếng trong thời gian qua.

 
Cặp chị em song sinh Nam Anh và Nam Em luôn song hành trong các sự kiện Vbiz (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp chị em song sinh Nam Anh và Nam Em luôn song hành trong các sự kiện Vbiz (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Chuyện tình trường lận đận của chị em Nam Anh - Nam Em

Trò thừa nhận yêu đơn phương Thầy

Trong 1 bài phỏng vấn trước truyền thông, Nam Anh - chị gái song sinh của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em có chia những tình cảm của mình dành cho siêu mẫu Thanh Hằng, người đã dẫn dắt cô tại The Face 2018. Học trò Nam Anh tiết lộ về chuyện từng yêu đơn phương chính người thầy của mình khiến dư luận xôn xao. 

Cụ thể khi đề cập tới cảm xúc của Nam Anh với người thầy Thanh Hằng cô tiết lộ ngay từ lần đầu gặp Thanh Hằng cô đã bị rung động bởi sự sâu sắc, mạnh mẽ nhưng lại mềm mỏng, dịu dàng trong con người của HLV The Face. Nam Anh cũng thừa nhận tình cảm mà cô dành cho Thanh Hằng chính là tình yêu đơn phương. Tuy nhiên, chị gái song sinh của Nam Em không muốn tình cảm này tiến xa hơn vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của đàn chị. 

 
Học trò Nam Anh đã thầm thương người thầy đáng kính của mình trong chương trình The Face 
(Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Học trò Nam Anh đã thầm thương người thầy đáng kính của mình trong chương trình The Face
(Ảnh: Tổng hợp).

Chia sẻ của Nam Anh ngay lập tức vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Đa số cho rằng chị gái Nam Em có dụng ý khi khơi lại câu chuyện đã cũ, lôi kéo tên người khác vào, nhất là người đó lại là thầy của mình. Số còn lại cho rằng, mỹ nhân gốc Tiền Giang đang chia sẻ câu chuyện đúng với cảm xúc thật. Hơn nữa đó chỉ là tình cảm xuất phát từ phía chị gái Nam Em. Nam Anh vẫn kiểm soát, giữ mối quan hệ đúng mực với Thanh Hằng, giữa họ chỉ có tình đồng nghiệp, tình thầy trò trong sáng, không hơn cũng không kém.

 
Hiện tại mối quan hệ của Nam Anh và Thanh Hằng vẫn là mối quan hệ chị em, đồng nghiệp tốt đẹp trong giới showbiz (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại mối quan hệ của Nam Anh và Thanh Hằng vẫn là mối quan hệ chị em, đồng nghiệp tốt đẹp trong giới showbiz (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Chị gái Nam Em thừa nhận từng yêu đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng​

"Vì thiếu kỹ năng nên tôi tự làm khổ mình"

Đối diện với nhiều bình luận chỉ trích về phát ngôn trong mấy ngày qua, Nam Anh mới đây đã có dòng trạng thái khá dài và đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Dù không trực tiếp nhắc đến câu chuyện ồn ào, nhưng cư dân mạng vẫn nhận ra cô đang đề cập đến phát ngôn thiếu suy nghĩ về đàn chị Thanh Hằng. 

"Xin lỗi sau tất cả những gì đã và đang xảy ra. Tôi biết rằng tôi còn tương lai và hiện tại để bắt đầu học lại cách sống. Cảm ơn mọi người đã quan tâm cảm xúc của tôi. Cho dù chuyện gì xảy ra đi nữa vẫn phải trách nhiệm với bản thân và công việc. Không vì cá nhân ảnh hưởng đến tập thể", cô hối hận.

 
Nguyên văn dòng chia sẻ của chị gái Nam Em trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn dòng chia sẻ của chị gái Nam Em trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Đi kèm lời xin lỗi khá dài là hình ảnh cô đang học nấu ăn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đi kèm lời xin lỗi khá dài là hình ảnh cô đang học nấu ăn (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: CĐM đào lại clip Thanh Hằng hứa mang lại hạnh phúc cho Nam Anh​

Về phía Thanh Hằng cô vẫn chưa có động thái nào liên quan đến phát ngôn của trò cưng, trên trang cá nhân nữ siêu mẫu chỉ đăng tải những hình ảnh thường nhật.

Nam Anh sẽ tiếp nối Nam Em chinh phục đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 

Cũng trong một bài phỏng vấn trước truyền thông, chị gái Nam Em xác nhận sẽ ghi danh tại mùa giải Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, diễn ra vào năm sau. Đây là bước ngoặt để cô khẳng định bản thân.

Người đẹp Tiền Giang cũng khẳng định thêm không hối hận về những gì đã qua trong quá khứ, bởi có nó mới có Nam Anh ngày hôm nay. 

Nam Em trước đó từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là lọt top 10. Một năm sau cô đại diện nước nhà ở đấu trường Miss Earth 2016 với thành tích top 8 chung cuộc.