Sau phát ngôn gây sốc về Bolero của Tùng Dương, Mr Đàm đăng đàn đáp trả?

22/08/2017, 08:00 GMT+07:00

Dòng trạng thái này của Mr Đàm khiến nhiều người cho rằng anh đang có ý ám chỉ tới nam ca sĩ Tùng Dương.

Mới đây, nam ca sĩ Tùng Dương đã trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử về những vấn đề xoay quanh dòng nhạc Bolero. Trong đó, một phát ngôn của Tùng Dương đã làm "dậy sóng" dư luận khi anh thẳng thắn cho rằng: "Già trẻ lớn bé đắm đuối nhạc Bolero đúng là sự thụt lùi".

Ngoài ra, nam ca sĩ được mệnh danh "divo nhạc Việt" còn nói thêm Bolero chính là một "trào lưu ngắn hạn" và anh: "có người trả tiền, doanh nghiệp tài trợ để tôi làm một album Bolero, tôi cũng sẽ không làm vì nhạc này không phù hợp với tạng âm nhạc của tôi".


Tùng Dương cho rằng Bolero là một "trào lưu ngắn hạn" và việc "già trẻ lớn bé đang đắm đuối nhạc Bolero là sự thụt lùi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tùng Dương cho rằng Bolero là một "trào lưu ngắn hạn" và việc "già trẻ lớn bé đang đắm đuối nhạc Bolero là sự thụt lùi".

Ngay sau bài phỏng vấn này được đăng tải, Mr Đàm đã dành hẳn một dòng trạng thái trên trang cá nhân với thái độ khá bức xúc. Với những lời lẽ mà Mr Đàm viết trong dòng trạng thái này, không ít khán giả khẳng định rằng người mà anh muốn nhắc tới chính là Tùng Dương.

"Nếu làm được thì nó đã ko bại trận trước cái "TRÀO LƯU " rất tư bản thừa sức mê hoặc lòng ngừơi kia đang chiếm đoạt lấy mảnh đất vàng ngay dưới chân bạn. Khiến bạn và cả một chùm "văn minh lên đồng lên cốt" kia đang hoảng sợ. Hãy đứng yên đó mà xem!", Mr Đàm viết.


Dòng trạng thái của Mr Đàm được cho rằng đang "đáp trả" Tùng Dương trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của Mr Đàm được cho rằng đang "đáp trả" Tùng Dương trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, Lệ QuyênVũ Hà - hai người đồng nghiệp rất thân thiết với Mr Đàm cũng vào bình luận khá gay gắt. Lệ Quyên cho biết: "Anh... đủ tự tin sẽ không nói dại, nói bậy... Tội!!! giữ sức khoẻ để anh em mình tung bay với Hà Nội thương yêu của em trong tuyệt đỉnh Bolero của anh em mình nha. Hát thử một bài Bolero đàng hoàng xem, nhiều ai đó sẽ cúi rập đầu bái phục, có điều làm không nổi, cho nên cái cơ hội rập đầu đó coi bộ phải để kiếp sau. Khổ thật, cứ vậy hoài, không sợ mọi người nói ganh tỵ ta?".

Còn ca sĩ Vũ Hà, anh đồng quan điểm với câu nói của Lệ Quyên và dành lời tán thưởng cho "đàn em" đã có màn "đáp trả" quá xuất sắc.


Lệ Quyên và Vũ Hà cũng vào cuộc ngay sau khi Mr Đàm đăng tải dòng trạng thái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên Vũ Hà cũng vào cuộc ngay sau khi Mr Đàm đăng tải dòng trạng thái.

Ảnh: Tổng hợp
 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!