Sau ồn ào với đại gia hơn 27 tuổi Đức Huy, Cẩm Đan an nhiên về chùa

15/01/2021, 16:45 GMT+07:00

Người đẹp gốc An Giang vừa khiến công chúng "thả tim" rần rần với dòng trạng thái mới nhất. Cụ thể, Cẩm Đan đã cập nhật hình ảnh sống vui vẻ, yên bình chốn linh thiêng, bỏ qua những lùm xùm với đại gia Đức Huy.

 
Cẩm Đan vẫn sở hữu gương mặt xinh đẹp, cuốn hút trong bức ảnh mới đăng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Đan vẫn sở hữu gương mặt xinh đẹp, cuốn hút trong bức ảnh mới đăng. (Ảnh: FBNV)

>> Tin liên quan: Thí sinh gây tiếc nuối nhất "Hoa hậu Việt Nam 2020" lấn sân showbiz

Nương nhờ chốn bình yên

Mới đây, Cẩm Đan đăng ảnh mặc trang phục lên chùa và tạo dáng với khung cảnh bình yên nơi đây. Người đẹp viết trên trang cá nhân: "Tất bật hơn thua rồi cũng bỏ/An nhiên tự tại vậy mà vui". 

 
Cẩm Đan tìm chốn an yên sau ồn ào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Đan tìm chốn an yên sau ồn ào. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Cẩm Đan cùng với chồng cũ "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên bị khui bằng chứng đang hẹn hò. Cẩm Đan còn ngầm ám chỉ mối quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu" với Đức Huy. Không chỉ vậy, trước những lời bàn tán từ dân tình, người đẹp cũng khẳng định nếu cô và Đức Huy yêu nhau thật cũng không có gì sai trái cả.

 
Cẩm Đan lộ bức ảnh tay trong tay với đại gia hơn 27 tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Đan lộ bức ảnh tay trong tay với đại gia hơn 27 tuổi. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Nguyễn Thị Cẩm Đan - Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam" có nhan sắc xinh đẹp

Cộng đồng mạng vừa ngợi khen vừa động viên

Bài viết của Cẩm Đan nhận được nhiều quan tâm từ phía công chúng. Có không ít người để lại dòng bình luận khích lệ, động viên mỹ nhân. Ngoài ra, dân tình cũng khen ngợi vóc dáng cùng gương mặt xinh đẹp không góc chết của người đẹp. Với những tình cảm của cộng đồng mạng, Cẩm Đan cũng đáp lại nhẹ nhàng.

 
Người này dành lời khen "có cánh" cho tình tin đồn của Đức Huy. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người này dành lời khen "có cánh" cho tình tin đồn của Đức Huy. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Dân mạng bày tỏ cảm xúc trong bài viết của Cẩm Đan. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dân mạng bày tỏ cảm xúc trong bài viết của Cẩm Đan. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Cẩm Đan chính thức lên đời: Đeo đồng hồ 1,2 tỉ, xách túi hiệu

Với những động thái gần đây của người đẹp Cẩm Đan có thể thấy cô gái này dường như đang tìm tới những niềm vui nho nhỏ, tự tại, không ồn ào. Bạn có cảm nhận ra sao về mỹ nhân này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!

CẨM ĐAN KHẲNG ĐỊNH CÔ VÀ ĐỨC HUY CHƯA TIẾN TỚI YÊU ĐƯƠNG

Sau nhiều rùm beng về tin đồn tình cảm, Cẩm Đan lên tiếng trả lời báo chí rằng người đẹp và Đức Huy chưa thực sự tiến đến mối quan hệ tình cảm.

Cụ thể, trả lời phóng viên của Vietnamnet, người đẹp cho biết cô và đại gia Đức Huy ở mức "trên tình bạn dưới tình yêu", trong tương lai ra sao vẫn chưa thể khẳng định được.

Người đẹp tâm sự: “Hai chúng tôi quen nhau ở thời điểm tôi đi thi Hoa hậu Việt Nam. Sau cuộc thi này anh Huy mới biết đến tôi và cảm động trước câu chuyện của tôi, muốn đầu tư cho tôi. Khi đi thi chỉ có 300.000 đồng trong tay nên anh ấy thương và muốn hỗ trợ. Hiện tại mối quan hệ này vẫn chỉ trên mức bạn bè một chút chứ không phải người yêu”.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!