Sau ồn ào bị chê váy xấu, Lý Quí Khánh đã "biến" Mâu Thuỷ xinh đẹp thế này

19/10/2017, 07:26 GMT+07:00

Sau ồn ào bị chê váy xấu, Lý Quí Khánh "biến" Mâu Thuỷ lộng lẫy, đẹp như một đoá hoa trong thiết kế mới.

Sau ồn ào quanh chiếc váy gây tranh cãi, NTK Lý Quí Khánh đã giúp Mâu Thuỷ đẹp tựa như một đoá hoa.

Sau khi bị chê bai bộ cánh mà Mâu Thủy đã diện trong buổi lễ công bố Top 70 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, NTK Lý Quí Khánh đã "báo thù" những người đã chê mình bằng cách tung bộ ảnh đẹp đến nao lòng cho "nàng thơ" mới.

Bên cạnh bộ váy trắng ren xuyên thấu hở sâu ở phần ngực và xẻ cao ở chân cùng chiếc vòng hoa trên đầu cũng là 1 trong những điểm nhấn đã làm cho Mâu Thuỷ càng trở nên lộng lẫy hơn. Được biết là chiếc vòng hoa là món quà mà nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà muốn dành tặng ê-kíp để thực hiện bộ ảnh này.


Cận cảnh nhan sắc đẹp hút hồn của Mâu Thuỷ.
Cận cảnh nhan sắc đẹp hút hồn của Mâu Thuỷ.


Mâu Thuỷ trong bộ trang phục của NTK Lý Quí Khánh và vòng hoa của Hồ Ngọc Hà.
Mâu Thuỷ trong bộ trang phục của NTK Lý Quí Khánh và vòng hoa của Hồ Ngọc Hà.

Bên cạnh bộ ảnh mới, Mâu Thuỷ còn chia sẻ thêm về những kỉ niệm của thời con đi học khiến nhiều người hâm mộ ngưỡng mộ về nhân cách của cựu quán quân Vietnam's Next Top Model. Trước đây, Mâu Thuỷ đã nhận được khá nhiều lời khen về sự đức hạnh khi giản dị phụ giúp mẹ bán hàng rong trên vỉa hè. Trước những hoạt động xã hội kèm với nhan sắc này, Mâu Thuỷ được dự đoán là 1 trong những thí sinh có khả năng "chạm đến được với chiếc vương miện" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.


Thân hình chuẩn số đo 3 vòng 87-67-96 của Mâu Thuỷ.
Thân hình chuẩn số đo 3 vòng 87-67-96 của Mâu Thuỷ.


Vẻ đẹp diu dàng của nữ người mẫu Mâu Thuỷ. 
Vẻ đẹp diu dàng của nữ người mẫu Mâu Thuỷ

Mới đây, Pageants News - trang báo đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp quốc tế bất ngờ đăng bài về Mâu Thủy cũng như dành nhiều lời khen ngợi có cánh cho "chân dài" sinh năm 1992. Không dừng lại ở đó, Pageants News còn đánh giá cao khả năng của Mâu Thủy tại thậm chí dự đoán người đẹp sẽ đăng quang cả vương miện quốc tế.

Sau ồn ào bị chê váy xấu, Lý Quí Khánh đã

Ảnh: Tổng hợp