Sau ồn ào trên mạng xã hội, Vy Oanh khóa bình luận trên Facebook

08:30 03/06/2021

Đang trong tháng cuối thai kỳ nhưng Vy Oanh lại rơi vào loạt ồn ào kéo dài trên mạng xã hội. Hết bị tố làm bé, đẻ thuê, cướp chồng, Vy Oanh còn bị cư dân mạng nghi ngờ dùng ảnh sao kê từ thiện giả. Nữ ca sĩ phải đối diện với những bình luận kém duyên, chỉ trích từ cư dân mạng. Tối 2/6, Vy Oanh đã có động thái bảo vệ mình khỏi điều này.

 
Vy Oanh đã tắt tính năng bình luận trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vy Oanh đã tắt tính năng bình luận trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngày 2/6, khán giả bàng hoàng trước tin nữ ca sĩ Angela Trâm Anh qua đời ở tuổi 36 tại tiểu bang California. Trước đó, Angela Trâm Anh trải qua nửa năm chống chọi với căn bệnh về gan. 

Không riêng gì khán giả, Vy Oanh cũng ngỡ ngàng và thương xót cho cuộc đời bạc mệnh của Angela Trâm Anh. Giọng ca Để cho em khóc viết trên trang cá nhân: "Chưa một lần gặp mặt nhưng mình rất yêu mến giọng hát của bạn, từng nghêu ngao "Không cần nói" mỗi lần luyện thanh. Nay thật bất ngờ khi đọc tin này, còn trẻ quá phải không? Cầu xin bạn được an nghỉ nơi thiên đường không còn những khổ đau, vướng bận trần gian".

 
Vy Oanh cũng bày tỏ sự thương xót cho nữ ca sĩ Angela Trâm Anh. (Ảnh: nhaccuatui)
Vy Oanh cũng bày tỏ sự thương xót cho nữ ca sĩ Angela Trâm Anh. (Ảnh: nhaccuatui)

>> Xem thêm: Tiểu sử Vy Oanh

Điều đáng chú ý trong bài đăng của Vy Oanh là nữ ca sĩ đã khóa tính năng nhận bình luận từ người lạ. Nhiều người hâm mộ muốn chia sẻ tâm trạng cùng cô cũng không thể. Trước đó, bài đăng vào sáng sớm 2/6 hay các bài viết về chuyển tiền từ thiện, khoe ảnh gia đình của cô, fan vẫn có thể vào bình luận.

Song, cư dân mạng cho rằng đây là động thái Vy Oanh tránh xa những bình luận kém duyên từ cư dân mạng. Bởi lẽ, thời gian qua cô phải đối diện với nhiều lời chỉ trích, bình luận gay gắt trên mạng xã hội. 

 
Những bài đăng trước đó của Vy Oanh vẫn còn hiển thị tính năng bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những bài đăng trước đó của Vy Oanh vẫn còn hiển thị tính năng bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngày 31/5, Vy Oanh công khai những việc làm có ích cho đời của bản thân, bao gồm chuyển tiền từ thiện. Nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh sao kê để làm bằng chứng dù không tiết lộ số tiền. 

"Em dám tự tin khẳng định em làm được nhiều hơn với khả năng của mình đấy. Có lẽ vì vậy mà mỗi lần có ai đó muốn nhấn chìm em xuống bùn, em lại được kéo lên như thể luôn có ơn trên soi xét. Em vẫn luôn túc tắc đều đặn làm trong khả năng của mình và chắc chắn không cần ai biết hay ai nhắc nhở cả" - chủ nhân hit Đồng xanh thổ lộ.

 
Vy Oanh chia sẻ hình ảnh sao kê tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV)
Vy Oanh chia sẻ hình ảnh sao kê tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Những tưởng đây là việc làm tốt đáng được tuyên dương, cư dân mạng lại "soi" ra những chi tiết bất thường. Cụ thể, trong một hình ảnh sao kê, mốc thời gian sử dụng tiếng Anh nhưng các thông tin bên dưới đều là tiếng Việt. Chưa kể, một bức ảnh được cộng đồng mạng lan truyền cho thấy Vy Oanh chuyển tiền từ thiện vào 31/6. Điều này hoàn toàn vô lý. 

 
Vy Oanh bị cư dân mạng nghi ngờ photoshop ảnh sao kê. (Ảnh: BMSB)
Vy Oanh bị cư dân mạng nghi ngờ photoshop ảnh sao kê. (Ảnh: BMSB)

Tắt tính năng bình luận giúp Vy Oanh tránh được những ồn ào, không bị tấn công trên trang cá nhân. Dù không thể để lại những lời nhắn gửi cho nữ ca sĩ nhưng các fan cũng thông cảm với hành động này từ cô.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé

VY OANH PHẢN PHÁO CỰC GẮT KHI BỊ NÓI CHUYỂN TIỀN ĐẾN TƯƠNG LAI

Chia sẻ tâm thư dài kèm bằng chứng đã làm từ thiện, giúp ích cho đời, Vy Oanh vẫn không tránh được cái nhìn khắt khe từ cư dân mạng. Khi bị tố dùng ảnh "pha-ke", chuyển tiền tới tương lai, nữ ca sĩ đã lẳng lặng chỉnh sửa bài đăng trên trang cá nhân.

Chưa dừng lại ở đó, Vy Oanh tiếp tục lên tiếng, khẳng định ai đó đã làm truyền thông bẩn nhằm hạ bệ danh tiếng của cô. "Em viết bài không liên quan mà ai đó lại làm truyền thông bẩn bảo em gửi tiền cho tương lai. Gọi hộ em lên chỗ em gửi truy thông tin là biết em có gửi tiền cho tương lai không nhé, cứ thích liên quan đến em nhỉ, em hết đi hát rồi, nổi tiếng hơn có phí quá không" - Vy Oanh bức xúc.

Xem thêm tại đây!