Việt Hương vui vẻ hội ngộ "Sáu Bảnh" Hoài Linh cùng dàn sao hải ngoại

09:50 01/12/2019

Mặc "ồn ào" giải thưởng, Việt Hương vui vẻ hội ngộ dàn sao hải ngoại

Sau "ồn ào" rút khỏi đề cử ở hạng mục Phim Chiếu Mạng tại giải Ngôi Sao Xanh 2019, danh hài Việt Hương đã có chuyến lưu diễn và hội ngộ danh hài Hoài Linh, Chí Tài, Chí Tâm và Hồng Đào trong dịp lễ Tạ Ơn. Việt Hương đã đăng ảnh với caption vô cùng vui vẻ: "Xin cám ơn đời, cám ơn người, cho em ngày mới được phục vụ khán giả mỗi ngày."

>>> Liên quan: Việt Hương bất mãn đòi rút tên khỏi đề cử giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019

Việt Hương vui vẻ hội ngộ

Việt Hương vui vẻ hội ngộ

Việt Hương vui vẻ hội ngộ

Việt Hương vui vẻ hội ngộ

Việt Hương vui vẻ hội ngộ

>>> Có thể bạn quan tâm: Khán giả bức xúc Tiếng Sét Trong Mưa, Thị Bình, Cậu Ba không được đề cử giải Ngôi Sao Xanh

Việt Hương bức xúc muốn rút đề cử khỏi giải Ngôi Sao Xanh

Ngày 28.11 vừa qua, đạo diễn Lê Hoàng đã nói về chuyện sẽ ưu tiên đánh giá cao cho phim không có yếu tố giang hồ hơn trong buổi họp báo giải Ngôi Sao Xanh, sau đó Việt Hương liền phản ứng căng thẳng: “Hóa ra, nếu lên bàn cân giữa phim trường lớp với phim giang hồ thì đề tài trường lớp nặng ký hơn. Như vậy, phim của tôi có nhất thiết phải có mặt trong đề cử nữa hay không? Trong một tháng đến ngày trao giải, tôi sẽ cực lực kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho mình trong hoang mang nếu như phải đụng độ với một phim đề tài trường lớp sao? Nếu như vậy, hôm nay tôi thấy không vui nữa và xin rút phim của mình ra khỏi đề cử, có được không?”.

Kết quả hình ảnh cho ngôi sao xanh việt hương lê hoàng

Việt Hương bức xúc đòi rút phim khỏi đề cử Ngôi sao xanh 2019

Đạo diễn Lê Hoàng đính chính rằng anh chỉ cân nhắc trong trường hợp hai đề tài phim gây xúc động ngang nhau hoặc hay như nhau. “Nếu phim đề tài giang hồ hay hơn, tôi sẽ bình chọn ngay mà không chần chừ một giây. Tôi không ưu tiên chút nào cho đề tài trường lớp. Mà bạn biết đấy, việc phim hay ngang nhau rất khó xảy ra. Tôi không ngu ngốc, ấu trĩ đến mức lo rằng đề tài giang hồ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến xã hội hay trẻ em”.

Kết quả hình ảnh cho ngôi sao xanh việt hương lê hoàng

Ngôi Sao Xanh là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh những cá nhân, tổ chức có đóng góp cho lĩnh vực điện ảnh. Kể từ mùa thứ 5, BTC giải quyết định thêm nhóm hạng mục phim chiếu mạng (Web Drama). Ở Ngôi Sao Xanh 2019, BTC đã tăng từ 17 lên 24 hạng mục dành cho các đạo diễn, diễn viên phụ. Hạng mục Web Drama năm nay có đến 13 bộ phim, 21 diễn viên tham gia đề cử, trong đó có những cái tên như Thập Tứ cô nương, Ghe bẹo ghẹo ai, Trật tự mới... đã tạo sức hút lớn trên Internet.

>>> Có thể bạn muốn xemXuân Lan bức xúc "trào nước mắt" khi Ngô Thanh Vân bị Hoàng Yến "vượt mặt"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!