Sau ồn ào làm đại sứ cho lô hàng 11 tỷ, Ốc Thanh Vân khoe ảnh hạnh phúc cùng các con

17:00 07/11/2017

Các con cũng chính là điều khiến Ốc Thanh Vân cảm thấy bình yên nhất trong cuộc sống.

Những ngày qua, công chúng cả nước xôn xao vì sự việc lô hàng trị giá 11 tỷ đồng không rõ nguồn gốc xuất xứ bị cơ quan chức năng bắt giữ. Theo đó, ngày 18/10, Đội 6 Chi Cục quản lý thị trường Hà Nội đã kiểm tra đột xuất một công ty trách nhiệm hữu hạn chuyên về mỹ phẩm, thuốc giảm cân. Tại thời điểm kiểm tra, công ty có hơn 10 loại mỹ phẩm trong kho hàng.

Sau ồn ào làm đại sứ cho lô hàng 11 tỷ, Ốc Thanh Vân khoe ảnh hạnh phúc cùng các con - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Từng là một đại diện của công ty này, Ốc Thanh Vân đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi khán giả và cô cũng đang mong ngóng câu trả lời chính thức từ công ty. Sau nhiều áp lực vì sự cố này, Ốc Thanh Vân đã có khoảng thời gian bình yên bên các con nhỏ.


Dòng trạng thái mới nhất của Ốc Thanh Vân trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái mới nhất của Ốc Thanh Vân trên trang cá nhân.

Sau ồn ào làm đại sứ cho lô hàng 11 tỷ, Ốc Thanh Vân khoe ảnh hạnh phúc cùng các con - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dù bận rộn nhưng cô luôn tranh thủ thời gian đón các con tan trường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoDù bận rộn nhưng cô luôn tranh thủ thời gian đón các con tan trường.

Ốc Thanh Vân luôn làm người khác nể phục vì cách sắp xếp thời gian của cô. Cô đều chu toàn về mọi việc, từ quay hình, kinh doanh đến chăm sóc 3 con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoỐc Thanh Vân luôn làm người khác nể phục vì cách sắp xếp thời gian của cô. Cô đều chu toàn về mọi việc, từ quay hình, kinh doanh đến chăm sóc 3 con.

Nhưng mọi mệt mỏi cũng không còn là vấn đề khi Ốc Thanh Vân nhìn các con mỉm cười. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNhưng mọi mệt mỏi cũng không còn là vấn đề khi Ốc Thanh Vân nhìn các con mỉm cười.

May mắn cho nữ diễn viên là cô luôn có được chồng Trí Rùa bên cạnh để phụ giúp cô trông nom 3 thiên thần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMay mắn cho nữ diễn viên là cô luôn có được chồng Trí Rùa bên cạnh để phụ giúp cô trông nom 3 thiên thần.

Ốc Thanh Vân từng chia sẻ, áp lực về công việc, về thời gian chăm sóc con đã khiến cho hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nhưng tình yêu thương đã xua đi những lúc giận hờn đó. C - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoỐc Thanh Vân từng chia sẻ, áp lực về công việc, về thời gian chăm sóc con đã khiến cho hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nhưng tình yêu thương đã xua đi những lúc giận hờn đó. C

Vợ chồng Ốc Thanh Vân cũng vừa có chuyến du lịch kỉ niệm 9 năm ngày cưới. Cả hai đã có 10 năm quen nhau trước khi tiến tới hôn nhân và tính đến hiện tại họ đã có 19 năm gắn bó cùng nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoVợ chồng Ốc Thanh Vân cũng vừa có chuyến du lịch kỉ niệm 9 năm ngày cưới. Cả hai đã có 10 năm quen nhau trước khi tiến tới hôn nhân và tính đến hiện tại họ đã có 19 năm gắn bó cùng nhau.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!