Tiến Luật nhắn nhủ Thu Trang: "Mãi yêu em" sau lùm xùm tranh cãi vì người thứ 3

14/08/2018, 08:00 GMT+07:00

Đây cũng là cách mà cả hai khẳng định họ vẫn mặn nồng và không hề có chuyện tranh cãi như mọi người đang nghĩ.

Thu Trang - Tiến Luật được biết đến là cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng ở lĩnh vực hài kịch. Không chỉ thành công về công việc, cả hai còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tính đến hiện tại, họ có hơn 10 năm hẹn hò và kết hôn nhưng cặp đôi này vẫn ngọt ngào như những cặp đang yêu nhau mặn nồng.

Tiến Luật nhắn nhủ Thu Trang:

Vài ngày qua, trên mạng xã hội bỗng xuất hiện đoạn clip và trong đó vợ chồng Thu Trang đang cãi nhau rất quyết liệt. Thậm chí, thái độ hốt hoảng của họ khi phát hiện có người quay lén càng làm cho khán giả thêm hoang mang và tin chuyện họ mâu thuẫn là có thật.

Tiến Luật nhắn nhủ Thu Trang:

Ngay khi ấy, người trong cuộc đã lên tiếng đính chính. Cụ thể, Thu Trang cho hay cả hai chỉ quay clip quảng cáo chứ không hề có chuyện vợ chồng gây nhau như khán giả đang nghĩ. Mới đây nhất, sau sự việc không hay này, "Hoa hậu hài" vừa đăng tải hình ảnh cả hai mặn nồng, tình tứ cùng đi làm việc.


"Về thôi... đi siêu thị thôi chồng ơi. Em muốn mua cả thế giới. Chồng có đủ khả năng không?" - Thu Trang trêu ghẹo ông xã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Về thôi... đi siêu thị thôi chồng ơi. Em muốn mua cả thế giới. Chồng có đủ khả năng không?" - Thu Trang trêu ghẹo ông xã.


Đồng thời, cô còn chia sẻ cả đoạn clip chồng vừa lái xe vừa nói lời ngọt ngào với mình. Tiến Luật tranh thủ nhắn nhủ vợ "mãi yêu em" khiến cộng đồng mạng xuýt xoa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồng thời, cô còn chia sẻ cả đoạn clip chồng vừa lái xe vừa nói lời ngọt ngào với mình. Tiến Luật tranh thủ nhắn nhủ vợ "mãi yêu em" khiến cộng đồng mạng xuýt xoa.


Clip: Tiến Luật hát tặng Thu Trang.

Những gì cả hai vừa đăng tải một lần nữa khẳng định chuyện hôn nhân đầy ấp tình cảm của họ. Từ trước đến nay, vợ chồng Thu Trang là một trong những cặp đôi khiến mọi người dành nhiều lời "có cánh" khi chứng kiến được những giây phút hạnh phúc của họ. Trong tất cả các chặng đường, từ khó khăn đến sung túc, cả hai khi nào cũng đồng hành bên nhau.


Không chỉ thành công ở lĩnh vực nghệ thuật mà Thu Trang - Tiến Luật còn may mắn có được cuộc sống rất hạnh phúc bên cạnh con trai Andy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ thành công ở lĩnh vực nghệ thuật mà Thu Trang - Tiến Luật còn may mắn có được cuộc sống rất hạnh phúc bên cạnh con trai Andy.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!