Hà Đức Chinh dạy mèo ảo nói "Sài Gòn ơi", nhái giọng Sơn Tùng cực đáng yêu

15/12/2018, 08:10 GMT+07:00

Trong phóng sự ghi lại hình ảnh các tuyển thủ ĐTVN lên máy bay trở về nước, người hâm mộ đã vô tình phát hiện ra: Dường như Hà Đức Chinh cũng là một fan hâm mộ của Sơn Tùng M-TP!

Vừa qua, trận Chung kiết lượt đi của AFF Cup 2018 đã khép lại với tỉ số 2-2 trên sân khách Malaysia, hiện nay các anh chàng của ĐTVN cũng vừa đáp chuyến bay xuống thủ đô Hà Nội, để chuẩn bị cho trận chiến quyết định cuối cùng tại SVĐ Mỹ Đình diễn ra vào ngày 15/12 này.


Hà Đức Chinh đã sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng trên sân nhà.
Hà Đức Chinh đã sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng trên sân nhà.

Điểm đặc biệt là theo phóng sự ghi lại tại sân bay, Hà Đức Chinh tiết lộ rằng mình đã dạy mèo ảo (một trò chơi nuôi mèo trên điện thoại) nói "Sài Gòn ơi!". Điều khiến người hâm mộ lấy làm khó hiểu đó chính là tại sao Hà Đức Chinh lại dạy mèo ảo nói "Sài Gòn ơi!" chứ không phải là "Hà Nội ơi!" - địa điểm diễn ra trận Chung kết quyết định. Khi được hỏi về điều này, tuyển thủ lại "bẽn lẽn" lãng tránh trông vừa đáng yêu lại vừa buồn cười.


Tuyển thủ đã dạy mèo ảo nói "Sài Gòn ơi!' giống Sơn Tùng M-TP?
Tuyển thủ đã dạy mèo ảo nói "Sài Gòn ơi!' giống Sơn Tùng M-TP?

Lý giải về tiếng "Sài Gòn ơi!" này, nhiều cư dân mạng cho rằng đó chính là lời của Sơn Tùng M-TP khi anh biểu diễn tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, TP.HCM trong đêm Đại nhạc hội. Trong đêm diễn đó, Sơn Tùng đã lặp đi lặp lại ba từ này, thậm chí hát chúng như một đoạn key melody trong bài nhạc. Bởi thế, sau ngày hôm đó, tiếng gọi thân thương "Sài Gòn ơi!" gần như đã trở thành thương hiệu riêng của giọng ca Chạy ngay đi.


Vì đây cũng là câu nói Sơn Tùng gây ấn tượng tại NTĐ Quân Khu 7 cách đây không lâu.
Vì đây cũng là câu nói Sơn Tùng gây ấn tượng tại NTĐ Quân Khu 7 cách đây không lâu.

Cộng đồng mạng tin rằng, lý do Hà Đức Chinh dạy mèo ảo nói "Sài Gòn ơi!" cũng bắt nguồn từ anh chàng ca sĩ sinh năm 1994 ấy. Vì về cơ bản, nhạc của Sơn Tùng M-TP rất bắt tai, giai điệu sôi động, thích hợp với những con người dí dỏm và hướng ngoại như Đức Chinh.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!