Tình bạn 20 năm của Thu Phương - Lam Trường tiếp tục tan vỡ bởi chiếc nút cứu

Đoan Trang (team Tóc Tiên) tưởng chừng như về tay trắng. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã diễn ra khi HLV Lam Trường và Thu Phương bấm nút cứu và tranh giành về đội.

Giọng hát Việt 2018 đang dần nóng lên khi chính thức bước vào vòng Đối đầu. Sự quyết liệt giữa các thí sinh với trận chiến "sống còn" này đã làm đau đầu cả 4 HLV. Ở tập đầu tiên, Tóc Tiên đã phải đành lòng loại đi một thí sinh vô cùng tiềm năng, nhưng may thay ngay sau đó cả hai HLV Lam Trường và Thu Phương đều cùng bấm nút cứu cô nàng này về với đội của mình.

Giọng hát Việt 2018 đã đi đến vòng Đối đầu, những khoảnh khắc thót tim lại tiếp tục thử thách sự kiên nhẫn của khán giả. Song, cuộc thi còn đặc biệt tăng thêm kịch tính khi xuất hiện thêm nhiều thay đổi trong quyền cứu, đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên của quyền không loại. Tưởng chừng cơ hội đặc biệt này sẽ được các thí sinh nhanh chóng đồng tình, nhưng không Lưu Hiền Trinh - Đoan Trang đã thẳng thắn từ chối.


Phần đối đầu đầy căng thẳng của thí sinh team Tóc Tiên.

Tình bạn 20 năm của Thu Phương - Lam Trường tiếp tục tan vỡ bởi chiếc nút cứu


Hiền Trinh và Đoan Trang đều có phần thể hiện vô cùng xuất sắc.
Hiền Trinh Đoan Trang đều có phần thể hiện vô cùng xuất sắc.

Trong vòng Đối đầu, Hiền Trinh - Đoan Trang thể hiện ca khúc Chạy của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Cả hai đều là những giọng ca nội lực, truyền cảm đã thổi vào ca khúc một màu sắc mới. Những nốt phiêu và lên cao khiến người nghe nổi da gà, cùng với đó là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo về việc chia câu, bè phối. Một màn trình diễn ngang tài ngang sức khiến HLV Tóc Tiên phải đau đầu khi đưa ra quyết định.

Tình bạn 20 năm của Thu Phương - Lam Trường tiếp tục tan vỡ bởi chiếc nút cứu


Màn đấu này khiến Tóc Tiên vô cùng đau đầu.
Màn đấu này khiến Tóc Tiên vô cùng đau đầu.

Noo Phước Thịnh cho rằng đây là ván cờ rất “liều mạng” của Tóc Tiên vì hai màu giọng rất tốt, một ván đấu thật sự so về nội lực của hai thí sinh. Bản thân Tóc Tiên nhận ra điều đó và cũng mong muốn cả hai sẽ cùng nhau vào tiếp vòng sau, song sự khảng khái từ chối quyền ghép cặp một lần nữa khiến cục diện “trận đấu” trở nên căng thẳng. Trước nguyện vọng của cả hai, Tóc Tiên đã quyết định chọn Lưu Hiền Trinh đi tiếp.


Cuối cùng, HLV Tóc Tiên phải "đành đoạn" loại đi Đoan Trang.
Cuối cùng, HLV Tóc Tiên phải "đành đoạn" loại đi Đoan Trang.

Tuy nhiên, điều bất ngờ đã diễn ra khi HLV Lam TrườngThu Phương đã bấm nút cứu và tranh giành Đoan Trang về đội. Nếu ở vòng Giấu mặt tình bạn 20 năm của cặp đôi đã “rạn nứt” khi thay phiên chặn nhau, thì ở vòng này câu chuyện tình bạn lại tiếp tục tan vỡ bởi chiếc nút cứu.


Lam Trường lẫn Thu Phương đều muốn cứu cô nàng Đoan Trang.
Lam Trường lẫn Thu Phương đều muốn cứu cô nàng Đoan Trang.

Đứng trước 2 gương mặt lão làng đang tạo cơ hội cho mình, Đoan Trang không khỏi xúc động. Cô xem nút cứu của 2 vị HLV như một cách “cứu vớt đời mình”. Sau cùng, Đoan Trang quyết định một lần nữa nghe theo tiếng gọi của con tim khi chọn HLV Lam Trường.

Ngoài ra, trong tập này, giọng ca nội lực chinh phục cả 4 HLV trong vòng Giấu Mặt - Kiều Oanh - cũng bất ngờ bị loại trước giọng ca "một chọn" Đức Mạnh. Tuy nhiên, HLV Noo Phước Thịnh đã không chần chừ, ngay lập tức cứu quân át chủ bài này về đội của mình. Vậy là chỉ trong một tập phát sóng, hai lượt cứu đã được sử dụng. 


Lam Trường để vuột thí sinh mạnh Kiều Oanh về với đội Noo Phước Thịnh.


Cuối cùng, Kiều Oanh đã về với HLV Noo Phước Thịnh.
Cuối cùng, Kiều Oanh đã về với HLV Noo Phước Thịnh.

Team Tóc Tiên từng bị đánh giá là đội hình yếu nhất mùa này. Tuy nhiên, "đường dài mới biết ngựa hay". Mới ở tập đầu tiên, vị HLV nhỏ tuổi này đã chứng minh được nhận định đó hoàn toàn sai lầm khi thí sinh của cô đã chinh phục được những hai nút cứu từ hai vị HLV lão làng. 

Ảnh: Tổng hợp

TÓC TIÊN >>

Nguyễn Khoa Tóc Tiên là một nữ ca sĩ người Việt Nam. Năm 2013, Tóc Tiên thay đổi hình tượng của mình. Năm 2015, Tóc Tiên trở về Việt Nam tham gia The Remix, đánh đấu một cột mốc mới trong sự nghiệp. Cô hiện là ca sĩ của Trung tâm Thúy Nga và thường xuyên biểu diễn trong các chương trình Paris By Night của trung tâm này và rất thành công.

Tóc Tiên là cô ca sĩ 8x hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi sự quyến rũ và nồng nàn. Sau sự trở lại thành công, cô nhận được nhiều đề cử hạng mục giải thưởng, trong đó có 1 đề cử của giải Cống hiến, một giải Làn Sóng Xanh, một giải Zing Music Awards và một giải Yan Vpop 20 Awards.

* Thông tin và tiểu sử Tóc Tiên:

  • Tên thật: Nguyễn Khoa Tóc Tiên 
  • Ngày sinh: 13/05/1989
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, vũ công, người dẫn chương trình
  • Các giải thưởng đã đạt được: Pretty Woman – Cô gái ngọt ngào của năm (2014); Nữ ca sĩ phong cách triển vọng của năm (2015); Top 5 ca sĩ được yêu thích bảng Top Hit Làn Sóng Xanh (2015); Video ca nhạc được cover nhiều nhất (2015); Top ca khúc hit năm 2015; Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất (2015); Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích (2015); Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm (2017); Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất (MAMA 2017)

Điểm lại những tình huống đặc sắc, dở khóc dở cười của The Voice 2018 vòng Giấu mặt

Đội hình tài sắc vẹn toàn của vị HLV The Voice nào có bộ ảnh ra mắt xuất sắc nhất?

Lần đầu tại The Voice, Noo Phước Thịnh làm điều không tưởng để giành giật thí sinh

The voice 2018

Giọng hát Việt 2018

Tóc Tiên

Lam Trường

Thu Phương