Hữu Vi: "Tôi có cảm xúc đặc biệt với Angela Phương Trinh"

17/11/2017, 10:00 GMT+07:00

Nam diễn viên còn có cả kế hoạch để nhằm chiếm được trái tim của "bà mẹ nhí" vì chính cô đã làm cho anh rung động trong thời gian qua.

Đây cũng là lần đầu tiên Hữu Vi nói về rung động và cảm xúc đặc biệt với Angela Phương Trinh.

Thời gian vừa qua, Angela Phương Trinh và Hữu Vi có mối quan hệ thân thiết với nhau khi cùng là bạn diễn trong một bộ phim. Trong phim, Hữu Vi mê say đắm nữ diễn viên nhưng trái tim của Angela Phương Trinh lại hướng về người khác. Vừa qua, trong buổi giao lưu đoàn phim ở trường Đại học, hai diễn viên đã có màn "khoá môi" khiến mọi người sững sốt. Điều này đã làm nổi lên nghi vấn cả hai đang có mối quan hệ tình cảm nên mới thân thiết đến vậy.

Hữu Vi:

Mới đây, Hữu Vi đã chính thức lên tiếng nói về sự thân thiết với "bà mẹ nhí". Anh cho hay, khi vừa mới gặp Angela Phương Trinh anh đã bị thu hút bởi vóc dáng của cô. Càng về sau, khi làm việc chung thì họ có thêm thời gian để thân thiết và hiểu nhau.

Hữu Vi:

Chưa hết, trên một trang báo điện tử, khi Hữu Vi được hỏi có ý định tiến xa hơn với nữ diễn viên hay không, anh bộc bạch: "Nếu nói không là không đúng, thậm chí tôi còn xem đó là kế hoạch rõ ràng nhất trong tương lai của tôi trong thời gian tới. Tuy nhiên, bất kì cuộc chinh phục phụ nữ nào cũng cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng và đúng thời điểm".

Hữu Vi:

Hữu Vi khẳng định anh có cảm xúc đặc biệt với Angela Phương Trinh sau khi chia tay bạn gái Vũ Ngọc Anh hơn nửa năm nay. Nhưng để tính đến chuyện lâu dài thì Hữu Vi vẫn cần thời gian để xác định rõ ràng hơn.

Hữu Vi:

Ngoài ra, anh chia sẻ sau khi bộ phim đóng máy, anh và Angela Phương Trinh có dành thời gian để tìm hiểu nhau. Anh cảm thấy cô nàng là một người con gái thú vị nên anh đã từ từ, chậm rãi để tìm hiểu và không có chuyện vội vã như những người con gái khác.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!