Sau nụ hôn "hụt", cặp đôi Tiên nữ cử tạ sắp có màn khóa môi "xịn"?

20/12/2016, 15:29 GMT+07:00

Khán giả đang "đứng ngồi không yên" chờ đợi tập 11 của phim lên sóng.

Sự tiến triển chuyện tình đáng yêu giữa cặp đôi Tiên nữ cử tạ đang khiến khán giả thấp thỏm không yên. Trong khi Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) dần nảy sinh tình cảm với Bok Joo (Lee Sung Kyung) thì nữ chính của chúng ta lại vô cùng ngây thơ và vẫn “bận” đau khổ mối tình đơn phương với chàng bác sĩ “soái ca”.

Thế nhưng, với đoạn clip và hình ảnh “nhá hàng” cho tập 11 sắp tới thì có lẽ khán giả không cần phải chờ đợi lâu nữa vì Jung Joon Hyung sẽ chính thức tỏ tình với Bok Joo. Mất thời gian dài xác định tình cảm, cuối cùng hotboy bơi lội cũng có thể khẳng định rằng bản thân đã yêu cô bạn thân của mình từ lúc nào không hay.


Joon Hyung và Bok Joo đến công viên giải trí cùng các bạn
Joon Hyung Bok Joo đến công viên giải trí cùng các bạn

Sau nụ hôn

Sau nụ hôn


Khoảnh khắc ngọt ngào lãng mạn của cặp đôi chính
Khoảnh khắc ngọt ngào lãng mạn của cặp đôi chính

Trong tập 11, Bok Joo đã rời khỏi nhà và dành thời gian suy nghĩ về mọi chuyện. Jung Joon Hyung tiếp tục như một vị thần hộ mệnh xuất hiện bên cạnh và an ủi cô. Cả hai còn cùng nhau đến chơi công viên giải trí và những khoảnh khắc ngọt ngào ấy càng giúp nam chính xác định rõ hơn tình cảm của mình. Cuối cùng, anh quyết định tỏ tình với cô nàng ngốc nghếch Bok Joo.


Có hay không nụ hôn đầu tiên của cặp đôi trong tập 11?
Có hay không nụ hôn đầu tiên của cặp đôi trong tập 11?

Bên cạnh đó, khúc cuối đoạn clip còn hứa hẹn nụ hôn đầu tiên của cặp đôi chính. Sau 2 tập phim ngập tràn nước mắt buồn bã cùng màn hôn hụt “cười ra nước mắt”, hi vọng đây chính là sự bù đắp dành cho những người yêu mến Joon HyungBok Joo. Khán giả ngày càng mong chờ ngày cặp đôi thể thao này chính thức hẹn hò trong những diễn biến tiếp theo. Thêm một thông tin nữa chính là nam diễn viên Ji SooSeohyun (SNSD) sẽ xuất hiện trong tập 11 của Tiên nữ cử tạ để ủng hộ Nam Joo Hyuk được lên sóng vào ngày 21/12 tới trên đài MBC.

Ảnh: Internet