Sau Noo Phước Thịnh, Đông Nhi cũng lên tiếng bênh vực Hà Hồ

19/09/2014, 08:00 GMT+07:00

Đông Nhi đã có những chia sẻ hết sức chân thành xoay quanh những việc không hay đang xảy ra và cô cũng lên tiếng kêu gọi mọi người ủng hộ đàn chị Hồ Ngọc Hà.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cũng góp mặt trong bảng đề cử tham gia giải thưởng MTV EMA 2014, thế nhưng may mắn dường như chưa mỉm cười với Đông Nhi. Tuy vậy thay vì "quay lưng" lại, Đông Nhi đã lên tiếng bảo vệ và bênh vực “đàn chị” Hồ Ngọc Hà.

Những ngày qua, dư luận vẫn không khỏi bức xúc trước những việc làm thiếu minh bạch của trang web MTV Việt Nam khi một mặt luôn kêu gọi cộng đồng fan của các ca sĩ có mặt trong bảng đề cử tích cực tham gia, nhắn tin bình chọn để thần tượng của mình có cơ hội tiến xa hơn, mặt khác đã ngấm ngầm có kết quả từ trước dẫn đến việc “Nữ hoàng giải tríHồ Ngọc Hà sẽ trở thành đại diện của Việt Nam đã nhận không ít phản ứng trái chiều từ dư luận, đặc biệt là những lời chỉ trích khá nặng nề từ phía fans của những đại diện khác trong bảng đề cử.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì V-pop hiện nay, Đông Nhi cũng là một trong những cái tên được kì vọng khá cao. Đây không phải là lần đầu tiên Đông Nhi lọt vào danh sách đề cử tham dự MTV EMA. Thế nhưng, có lẽ may mắn vẫn chưa thật sự mỉm cười với giọng ca “Lắng nghe tim em”, cô vẫn không thể vượt mặt đàn chị Hồ Ngọc Hà.

Cũng rất thần tượng giọng ca “Em không cần anh”, Đông Nhi đã có những chia sẻ hết sức chân thành xoay quanh việc lùm xùm, không đáng có trong những ngày qua. Bên cạnh việc trấn an tinh thần các bạn fan, Đông Nhi cũng lên tiếng kêu gọi các fan của mình chung tay bình chọn cho Hồ Ngọc Hà vì theo cô “chị Hà là người xứng đáng nhất đại diện cho Việt Nam tại giải thưởng lần này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nguyên văn lời chia sẻ của Đông Nhi trên trang cá nhân của mình:

"Chào các bạn thân mến,

Những ngày qua Đông Nhi vừa vui, vừa lo lắng. Vui vì tình cảm mà mọi người dành cho Nhi quá lớn, đó sẽ là động lực để Nhi cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa. Nhưng Nhi cũng lo lắng vì những thông tin không hay trên báo chí về FC của chúng ta. Ngay khi vụ việc trở nên ồn ào, Nhi đã liên lạc ngay với các bạn điều hành FC để khuyên mọi người thật bình tĩnh và cư xử một cách có văn hoá nhất. Và Nhi rất tự hào vì mọi người trong đại gia đình FC Đông Nhi đã thực hiện đúng điều đó. Chính vì thế khi thông tin nói về FC của chúng ta đòi tẩy chay chị xuất hiện trên báo chí đã khiến Nhi rất bất ngờ và lo lắng cho các bạn. Nhưng Nhi tin các bạn - những thành viên trong FC Đông Nhi không bao giờ làm vậy đúng không? Các bạn hãy cho Nhi biết với nhé!

Còn về kết quả, với riêng Nhi, chị là người xứng đáng nhất đại diện cho Việt Nam tại giải thưởng lần này. Nhi rất hạnh phúc trước tình cảm mà mọi người đã dành thời gian và công sức bình chọn cho Nhi. Nhi vẫn còn một quá trình dài phấn đấu trên con đường ca hát của mình và chị là một tấm gương để những ca sĩ trẻ như Nhi học hỏi, phấn đấu. Chúng ta là những người Việt trẻ, thông minh và năng động thì chúng ta hãy đoàn kết để giới thiệu hình ảnh đẹp của đất nước ra thế giới. Nhi tin các bạn hiểu điều mà Nhi muốn đề cập ở đây là gì đúng không? Chính Nhi sẽ bình chọn cho chị Hà nên các bạn cũng vậy nhé!

Cảm ơn các bạn rất nhiều."

Ngoài những đàn em đã lên tiếng bảo vệ và kêu gọi mọi người bình chọn cho Hồ Ngọc Hà như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi thì mới đây, một người chị rất thân thiết với Hà Hồ trong Giọng hát Việt mùa đầu tiên, “Nữ hoàng nhạc DanceThu Minh cũng đã lên trang cá nhân kêu gọi mọi người bình chọn cho Hồ Ngọc Hà, một mặt để thể hiện tinh thần đoàn kết của dân tộc, mặt khác cô cũng muốn khán giả trên toàn thế giới sẽ có cơ hội biết nhiều hơn đến nền âm nhạc của Việt Nam.


	
	Thu Minh cũng đã lên trang cá nhân kêu gọi mọi người bình chọn cho Hồ Ngọc Hà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Minh cũng đã lên trang cá nhân kêu gọi mọi người bình chọn cho Hồ Ngọc Hà.