Thành tích của MV "Đi đu đưa đi" sau 2 tháng ra mắt trong "sóng gió"

09:10 20/11/2019

Thành tích đạt được của "Đi đu đưa đi" sau 2 tháng ra mắt trong "sóng gió"

Với nhiều lùm xùm từ khi bắt đầu cho đến ngày ra mắt, ca khúc Đi đu đưa đi của Bích Phương khiến nhiều fan hâm mộ lo lắng sẽ có kết quả không mong muốn. Tuy nhiên, thành tích về lượt xem lại thật sự bất ngờ.

Thành tích của MV

>>>Xem thêm: Lộ nghi vấn hát nhép, Bích Phương bị Thanh tra mời làm việc

Sau 2 tháng ra mắt Đi đu đưa đi, ca khúc này đã đạt hơn 50 triệu lượt xem, dù chưa bằng được thành tích của Bùa yêuBao giờ lấy chồng nhưng đây cũng là một trong những ca khúc có lượt xem "khủng" của Bích Phương trên YouTube đặc biệt là sau những lùm xùm không đáng có.

Thành tích của MV

Bên cạnh đó, Đi đu đưa đi là đứa con "sinh sau đẻ muộn" nhưng lại nhận được lượng dislike "khủng" từ khán giả với hơn 46.000 lượt, trong khi đó Bùa yêu với hơn 108 triệu lượt xem chỉ có 45.000 lượt dislike và Bao giờ lấy chồng 72 triệu lượt xem và chỉ 13.000 nghìn lượt dislike.

>>>Có thể bạn quan tâm: Quản lý lên tiếng việc Bích Phương bị Sở Văn hóa mời lên làm việc

Những lùm xùm không đáng có xoay quanh MV "thị phi" nhất của Bích Phương

Thời điểm "đứa con tinh thần" Đi đu đưa đi sắp ra mắt, Bích Phương vấp phải làn sóng tẩy chay của khán giả với phát ngôn của nhạc sĩ Tiên Cookie "Ca sĩ chỉ nên yêu nghề đừng yêu công chúng". Sức hút của MV bắt đầu giảm hẳn vì bài hát được Tiên Cookie sáng tác, bên cạnh đó đây cũng là người cộng sự thân thiết nên Bích Phương cũng không tránh khỏi vạ lây.

Thành tích của MV

Chưa dừng lại ở đó sau khi ra mắt Đi đu đưa đi một thời gian, Bích Phương tiếp tục vướng nghi án hát nhép tại sân khấu lớn và bị mời về sở Văn hoá làm việc.

Thành tích của MV

Thành tích của MV

Nữ ca sĩ cùng đơn vị tổ chức đã bị phạt 9 triệu đồng vì biểu diễn chưa được cấp phép và hát đè không đúng với quy định hiện hành của luật biểu diễn Việt Nam. Dù đã minh oan là không hát nhép nhưng lùm xùm trên khiến Bích Phương mất điểm khá nhiều khi xây dựng hình ảnh đẹp trong thời gian dài.

>>>Bài viết liên quan: Giữa lùm xùm hát nhép, Bích Phương là "vedette" của lễ trao giải AAA

Có thể thấy trong vòng 2 tháng nhưng trải qua nhiều lùm xùm Đi đu đưa đi vẫn là một ca khúc nổi bật trong sự nghiệp ca hát của Bích Phương, 50 triệu lượt xem không phải ca khúc của ca sĩ Việt nào cũng dễ dàng đạt được con số này.

Tuy nhiên, việc nhận nhiều phản ứng tiêu cực có thể là do làn sóng tranh cãi trước đó chứ không phụ thuộc vào chất lượng bài hát.

>>>Đừng bỏ lỡ: Bị giật micro vướng nghi án hát nhép, Bích Phương bị phạt 9 triệu đồng

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN