Sau nhiều lần bị BLACKPINK vượt mặt, BTS đã giành lại thế cân bằng nhờ thành tích mới

12/12/2018, 18:50 GMT+07:00

Cuộc chiến giành "ngôi vương" của BTS và BLACKPINK trên YouTube lại trở nên gay cấn khi MV "DOPE" của BTS chính thức chạm mốc 400 triệu view. Sau thời gian dài bị BLACKPINK vượt mặt, "gà cưng" nhà Big Hit đã lấy lại thế cân bằng.

Sáng 12/12, sau 3 năm 5 tháng 18 ngày kể từ ngày ra mắt, MV DOPE đã chính thức chạm mốc 400 triệu lượt xem trên YouTube, đem về thành tích mới cho các chàng trai BTS. Đây là MV thứ 3 của BTS sở hữu số lượt xem này sau MV DNAFire.


MV DOPE cán mốc 400 triệu view.
MV DOPE cán mốc 400 triệu view.

Không chỉ làm giàu hơn kho tàng MV 400 triệu view mà DOPE còn giúp cho "gà cưng" nhà Big Hit đuổi kịp BLACKPINK trong cuộc chiến lượng view trên YouTube. Hơn 1 tháng trước, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên sở hữu đến 3 MV 400 triệu view bao gồm: DDU-DU DDU-DU, AS IF IT'S YOUR LAST BOOMBAYAH. Lần này BTS đã giành lại thế cân bằng và khiến cho cuộc đua nhóm nhạc Kpop nào sở hữu nhiều MV với lượt xem khủng nhất trên YouTube trở nên gay cấn hơn.


BTS đã giành lại thế cân bằng sau nhiều lần bị BLACKPINK vượt mặt.
BTS đã giành lại thế cân bằng sau nhiều lần bị BLACKPINK vượt mặt.

>> Xem thêm:
BLACKPINK chính thức phá kỷ lục khủng của BTS trong khoảng thời gian cực ngắn
BTS vừa đạt được thành tích khủng này và chính thức sánh ngang với huyền thoại PSY

Ca khúc DOPE nằm trong mini album thứ ba - The Beautiful Moment In Life, Part 1 của BTS. Đây là ca khúc hip-hop điện tử, kết hợp khéo léo giai điệu nền ấn tượng của saxophone mang đến một âm hưởng vô cùng độc đáo. Trong MV DOPE các chàng trai diện trang phục đa dạng của nhiều ngành nghề và phô diễn vũ đạo ấn tượng vốn đã trở thành thương hiệu của họ. DOPE cũng là sản phẩm đánh dấu sự “lột xác” về mặt hình ảnh của những chàng trai BTS sang hình ảnh những quý ông lịch lãm những vẫn vô cùng trẻ trung.


MV DOPE đã làm giàu thêm thành tích của "gà cưng" nhà Big Hit.
MV DOPE đã làm giàu thêm thành tích của "gà cưng" nhà Big Hit.

BTS là nhóm nhạc nam đầy tài năng của Kpop, liên tiếp phá vỡ những kỷ lục đã được xác lập trước đó. Sau nhiều lần thất thế trước BLACKPINK, BTS nay đã chứng tỏ được đẳng cấp không dễ gì vượt qua của mình. Fan của BLACKPINK chắc chắn sẽ phải tích cực cày view cho thần tượng nhiều hơn để có thể giúp các cô nàng vượt được BTS thêm một lần nữa.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​