Sau Người ấy là ai, Hương Giang có tìm hiểu vài người nhưng bất thành

13/07/2020, 18:10 GMT+07:00

Hương Giang là một trong những nữ nghệ sĩ đa tài của Vbiz có thể đảm tốt nhiều lĩnh vực: từ ca sĩ, hoa hậu, đến diễn xuất. Cô được dân tình ưu ái xứng cho danh hiệu "Nữ hoàng giải trí" thế hệ mới bởi những sự thành công nổi bật trong nghề.

Dù có sự nghiệp thành công mỹ mãn nhưng dường như đường tình trường của cô lại không mấy suôn sẻ. Hương Giang cũng tâm sự từng dành thời gian tìm hiểu nhiều người nhưng đều rơi vào ngõ cụt.

 
Sự nghiệp của Hương Giang vô cùng thành công ở hiện tại. (Ảnh: FBNV)  
Sự nghiệp của Hương Giang vô cùng thành công ở hiện tại. (Ảnh: FBNV)  

>>> Xem thêm: NTK lên tiếng khi váy Hương Giang diện bị đạo nhái ở Trung Quốc

Hương Giang kể từng tìm hiểu nhiều người nhưng bất thành

Đối diện thẳng thắn với truyền thông trước câu hỏi từng vướng nhiều nghi án hẹn hò thời gian qua, vậy Hương Giang đã chính thức quen ai chưa?, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế không ngại chia sẻ bản thân có tìm hiểu vài đối tượng nhưng kết quả không như cô mong muốn.

 
Sau chương trình Người ấy là ai, Hương Giang từng tìm hiểu vào đối tượng nhưng không hợp. (Ảnh: NALA)
Sau chương trình Người ấy là ai, Hương Giang từng tìm hiểu vào đối tượng nhưng không hợp. (Ảnh: NALA)

Cụ thể, Hương Giang bộc bạch: "Tôi cũng có tìm hiểu vài đối tượng, chỉ là âm thầm thôi và cho đến giờ vẫn chưa thành công phi vụ nào cả. Tôi nghĩ có nhiều lý do để mọi thứ chưa được trọn vẹn, có thể là công việc, thời gian, chưa chuyên tâm tìm hiểu. Cũng có thể vì chưa đúng người, hoặc đúng người lại sai thời điểm...".

 
Hương Giang cho rằng hiện tại muốn gầy dựng sự nghiệp hơn. (Ảnh: FBNV)
Hương Giang cho rằng hiện tại muốn gầy dựng sự nghiệp hơn. (Ảnh: FBNV)

Song, hiện tại người đẹp lại muốn chú tâm cho sự nghiệp nhiều hơn. Cô tâm sự: "Tôi nghĩ do mình muốn yêu hay không muốn yêu thôi, một khi đã muốn rồi thì kiểu gì cũng dành thời gian được. Có thể ở thời điểm hiện tại, tôi đang ưu tiên cho sự nghiệp".

>>> Xem thêm: Hết mua nhà, Hương Giang sắm biệt thự mở công ty riêng

Hương Giang nói gì khi được nhận định là "đại gia ngầm"?

Tích cực tham gia bất động sản, ngồi hẳn vào ghế CEO, Hương Giang được nhận định là một "đại gia ngầm" showbiz. Về vấn đề này, người đẹp lại khiêm tốn cho rằng bản thân chỉ hùng vốn với những anh em đồng nghiệp khác.

 
Hương Giang cùng gia đình "Hoa dâm bụt" đi mua nhà. (Ảnh: FBNV)
Hương Giang cùng gia đình "Hoa dâm bụt" đi mua nhà. (Ảnh: FBNV)

"Tôi không phải đại gia gì đâu. Việc làm về bất động sản không phải chỉ có mình tôi. Tôi cùng một vài bạn nghệ sĩ khác có thành lập nhóm chuyên về đầu tư bất động sản. Nhóm này không chỉ cho riêng tôi mà còn giúp các bạn nghệ sĩ, những bạn có nhu cầu về đầu tư", Hương Giang kể.

 
Hương Giang khoe phòng làm việc điều hành cả công ty riêng. (Ảnh: FBNV)
Hương Giang khoe phòng làm việc điều hành cả công ty riêng. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Hương Giang cho rằng bản thân đầu tư hợp lý và nằm trong khả năng của mình. "Nhóm chúng tôi đã bắt đầu đông thành viên và các bạn cũng đầu tư. Có thể như vậy nên mọi người nghĩ tôi đầu tư nhiều. Thực sự tôi chỉ đầu tư hợp lý và trong khả năng của mình", cô thẳng thắn.

>>> Xem thêm: Hương Giang khoe dáng sang chảnh bên văn phòng CEO của mình

Hiện tại, Hương Giang lại muốn phát triển sự nghiệp hơn là chuyện yêu đương. Dù thế, nếu tìm được "đúng người - đúng thời điểm", người đẹp vẫn sẽ yêu, chỉ do bản thân muốn dành thời gian hay không mà thôi.

Ảnh: Tổng hợp

Trấn Thành tiết lộ Hương Giang sở hữu nhiều đất ở Long Thành

Trong chương trình Người ấy là ai, Trấn Thành đã vui miệng "gả bán" dàn cố vấn cho chàng trai độc thân mà không được nữ chính chọn. Sau khi mai mối Trúc Nhân bất thành, nam MC đã bẻ lái sang Hương Giang và liền tiết lộ vài bí mật về độ giàu có của cô nàng.

Cụ thể, Trấn Thành nói: “Bên Hương Giang cũng được nha em...cô gái đang khao khát yêu, tiền bạc có sẵn, đất ở Long Thành rất nhiều, hột xoàn 2-3 cái, người lúc nào cũng đồ hiệu, thông minh, sâu sắc sẵn sàng bơm năng lượng cho em”.

Nhiều fan cho rằng không cần đợi Trấn Thành tiết lộ, vì thông qua những bức ảnh trên MXH về việc mua nhà, sắm xe, diện nhẫn kim cương, đồ hiệu của nàng hoa hậu cũng đủ thấy Hương Giang hiện tại là một đại gia sở hữu khối tài sản kếch xù.