Sau "ngón tay thối", Onew lại vướng vào rắc rối mới

21/03/2013, 17:42 GMT+07:00

Vụ việc "ngón tay giữa" chưa kịp hạ nhiệt thì hôm nay, Onew lại vướng vào một rắc rối khác.

Mấy ngày nay, việc Onew đưa "ngón tay thối" trong lúc đùa giỡn trước khi thu hình chương trình radio Younha's Starry Night đã bị máy quay ghi lại. Điều này nhanh chóng trở thành một đề tài nóng trên các diễn đàn online với hàng loạt các bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

SM Entertainment cũng đã kịp thời lên tiếng xác nhận rằng đây chỉ là hành động đùa giỡn giữa Onew và các thành viên còn lại, cũng như Onew cũng rất hối hận về việc này và hứa rằng trong tương lai sẽ không còn những hành động như vậy.

Thế nhưng, một ngày sau vụ việc này, một scandal khác lại đến với Onew.

Onew

Một ngày trước scandal "ngón tay thối" diễn ra, Onew đã xuất hiện tại sân bay Incheon với style bụi bặm. Khoảnh khắc này đã được fan ghi lại và cũng từ đây, họ nhanh chóng nhận ra dòng chữ "WELCOME MOTHERF★CKER" trên chiếc nón mà Onew đang đội. Đây cũng chính là chiếc nón tương tự với chiếc nón mà Sunny Seohuyn của nhóm Girls' Generation đã từng đội và bị phản đối trong MV I Got A Boy.

Onew

Một loạt phản ứng của cư dân mạng đã xuất hiện: "Chiếc nón này gây ra thật nhiều rắc rối", "Dường như các nghệ sĩ của SM rất thích chiếc nón này."

Bên cạnh sự phản đối, cũng có rất nhiều bạn bày tỏ sự thông cảm với Onew"Có rất nhiều thần tượng diện chiếc nón này và đã vướng vào scandal nhạy cảm, nhưng tại sao Onew lại là người duy nhất nhận sự chỉ trích của mọi người?"

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chiếc mũ này của Onew?