Sau Ngô Thanh Vân, Jun (365) “đăng đàn” bức xúc thay Isaac

09/02/2015, 15:30 GMT+07:00

Thành viên nhóm 365 đã có những chia sẻ ám chỉ về sự thiếu công bằng về kết quả trong đêm thi thứ 3 của The Remix - Hòa âm ánh sáng.

Sở hữu ngoại hình lý tưởng cùng chất giọng khỏe, khả năng vũ đạo cực chuẩn, ngay từ khi công bố những thành viên tham gia The Remix, Isaac đã là một cái tên rất được chú ý và kỳ vọng. Cùng với team của mình, thành viên nhóm 365 đã trình diễn những tiết mục vô cùng mãn nhãn, chất cả phần nghe và phần nhìn. Có thể nói, độ hot của Issac đang không ngừng gia tăng qua mỗi tuần thi.


Những tiết mục của Isaac đều được đầu tư rất kỹ lưỡng và công phu.

Tuy nhiên, trước đêm thi thứ 3, đả nữ Ngô Thanh Vân bất ngờ chia sẻ “gà cưng” của mình bị chấn thương chân phải bó bột và cũng kêu gọi mọi người bình chọn cho nam ca sĩ. Cứ ngỡ điều này sẽ ảnh hưởng đến phần thi của anh, nhưng Isaac vẫn làm người xem “đứng ngồi không yên” với màn trình diễn của mình. Có thể nói đây là nỗ lực rất lớn của Isaac khi trước đó, những hình ảnh anh phải chống nạng làm người hâm mộ vô cùng lo lắng.


Thành viên nhóm 365 vẫn phải di chuyển bằng nạng ngay trước giờ biểu diễn.
 Tuy nhiên Isaac vẫn rất nỗ lực và cố gắng đem lại một màn trình diễn chất lượng cho người xem.

Mặc dù phần thi được khán giả đón nhận rất nhiệt tình và giới chuyên môn đánh giá cao, Isaac lại chỉ xếp hạng gần “áp chót” khiến những ai yêu mến anh không khỏi bất bình. Ngay sau khi kết thúc đêm thi thứ 3, trên trang fanpage của Ngô Thanh Vân đã chia sẻ: “Chẳng có gì hay ho cả. Tôi là ng ít nói. Nhưng cái gì thì cũng phải công bằng chứ. Sân chơi thì phải có luật chơi. Cứ tưởng là sẽ thay đổi bằng ấy năm. Ai ngờ nó cũng là thứ bàn cờ đen tối như ngày nào...” Status của “đả nữ” đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng động mạng và có lẽ ai cũng hiểu cô đang bức xúc cho “gà cưng” của mình.

Không chỉ Ngô Thanh Vân, thành viên Jun của 365 cũng “đăng đàn” khi có những lời đầy bất bình trên trang cá nhân. “Nói nghe, thấy nhảm nhảm rồi đó, thôi rút về chạy show với đồng bọn còn vui hơn là bị đem ra làm bông vụ kiểu này! Hông có vui nha! Không phải người nhà tự nói, mà cũng khiêm tốn trong đầu mình chỉ dừng đến số 3 là hết dây cót! Số 6 ngày hôm nay như 1 cái tát vô mặt cho toàn thể những người có trí khôn!”Jun viết.
Điểm thi quá thấp của Isaac khiến nhiều người hoài nghi về tính công bằng của The Remix?