Giữa nghi án làm lành với Thu Thủy sau 10 năm, Yến Trang đăng đàn bức xúc

03/07/2018, 14:40 GMT+07:00

Nhiều người nghĩ Yến Trang và Thu Thủy đã hàn gắn mối quan hệ sau hơn 10 năm bất hòa, thế nhưng mới đây Yến Trang lại đăng trạng thái đầy ẩn ý.

Giữa tin đồn xóa bỏ mâu thuẫn với Thu Thủy sau 10 năm căng thẳng, Yến Trang lại đăng trạng thái đầy ẩn ý thế này. 

Cách đây vài ngày, Thu Ngọc cựu thành viên nhóm Mây Trắng đã đăng tải những hình ảnh cô chụp chung cùng Yến TrangThu Thủy. Qua hình ảnh có thể thấy, Yến Trang Thu Thủy cười vô cùng rạng rỡ khi chụp ảnh chung. Nhiều người hâm mộ nhóm Mây Trắng vui mừng khi thấy Yến Trang Thu Thủy đã chịu xuất hiện trong một sự kiện cùng với nhau. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng cả hai đã hàn gắn mối quan hệ sau hơn 10 năm bất hòa.

Tuy nhiên mới đây, trên instagram, Én chị viết: "Chỉ đơn giản là đứng chung một chỗ trong cùng một địa điểm. Hàn hay là gắn chắc cần nhiều thời gian hơn để xem lại". Dù không nhắn đến tên ai nhưng nhiều người đều nghĩ rằng Yến Trang đang nhắc tới mối quan hệ của của cô và Thu Thủy. 

 
 Yến Trang ngầm xác nhận không có chuyện cô và Thu Thủy đã hàn gắn mối quan hệ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Yến Trang ngầm xác nhận không có chuyện cô và Thu Thủy đã hàn gắn mối quan hệ.

Không chỉ dừng lại trên trang cá nhân của mình, Yến Trang cũng còn chia sẻ: "Mình không phải họ Hàn tên Gắn nhé. Mình là họ Yến tên Chang nên mọi người hãy gọi mình là Yến Chang nha! Chưa hết 1 tháng nên vẫn cứ gọi là hình đi biển nhé".

 
Yến Trang còn chia sẻ trạng thái ngầm trên trang cá nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Yến Trang còn chia sẻ trạng thái ngầm trên trang cá nhân. 

 
Bởi cách đây ít ngày, khoảnh khắc hai người đẹp xuất hiện bên nhau từng gây xôn xao công chúng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bởi cách đây ít ngày, khoảnh khắc hai người đẹp xuất hiện bên nhau từng gây xôn xao công chúng. 

Trước đó, Yến Trang từng tiết lộ có bất hoà với Thu Thủy khi cả hai còn hoạt động trong Mây TrắngYến Trang chia sẻ: "Tôi và Thuỷ đã rất lâu không còn nói chuyện với nhau, ngay cả lúc gặp gỡ trong một số show diễn, sự kiện, hai đứa vẫn xem nhau như người xa lạ và không ai mở lời nói trước. Thú thật, sau mọi chuyện, tôi nghĩ việc gặp Thuỷ hoà giải lúc này chỉ còn mang tính chất gượng ép và không cần thiết. Mâu thuẫn giữa tôi và cô ấy không chỉ có một, hai lần, mà kéo dài từ khi cả hai còn trong nhóm Mây Trắng cho đến khi tách ra solo và thậm chí còn tiếp diễn cho đến thời gian gần đây.

Rạn nứt của tôi và Thuỷ không liên quan đến tình yêu hay tiền bạc, chúng tôi chẳng giựt bồ của nhau và cũng chẳng nợ tiền ai. Tôi nghĩ, mâu thuẫn giữa hai đứa xuất phát từ sự cạnh tranh ngầm trong công việc. Bên cạnh đó, thông qua một số bạn bè, đồng nghiệp, tôi cũng phần nào nghe được một số việc không hay mà người ta nói sau lưng mình".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!