Vy Oanh phủ nhận ông xã đại gia, thừa nhận mua xe được giảm giá... và không mê hàng hiệu

24/10/2017, 11:30 GMT+07:00

Vy Oanh đã lên tiếng về tài sản của gia đình sau khi bị tố "giật chồng". Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết tiền bạc, bất động sản mà người hâm mộ nhìn thấy chưa hẳn đã là của cô.

Sau khi bị tố "giật chồng", Vy Oanh đã liên tục chia sẻ sự thật trên trang cá nhân và trên báo chí. Chưa hết, ngày hôm qua, chồng Vy Oanh còn lên tiếng bảo vệ bà xã: "Vy Oanh không phải người thứ 3". Và cách đây ít phút, nữ ca sĩ xinh đẹp bất ngờ tiết lộ toàn bộ sự thật về chồng đại gia và tài sản "khủng" của gia đình.


Vy Oanh viết tâm thư trình bày về khối tài sản của chồng đại gia. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh viết tâm thư trình bày về khối tài sản của chồng đại gia.

Mở đầu, Vy Oanh thẳng thắn chia sẻ về căn nhà của cô, nữ ca sĩ viết: "Vy Oanh thấy vài báo đăng thông tin là ngôi nhà biệt thự trắng là nhà gia đình chồng Vy Oanh, điều đó không đúng mọi người đừng đăng như vậy gây hiểu lầm nhé. (sở dĩ Oanh dùng từ biệt thự là để phân biệt với ngôi nhà trắng năm 2010, nhà nào của Oanh cũng là màu trắng). Sau khi đọc thông tin này, mọi người ai đăng thì gỡ xuống dùm em nhé. Cảm ơn mọi người trước. Vợ chồng Oanh không ở chung với bố mẹ chồng, ngôi nhà trắng này là nhà vợ chồng Oanh ở. Vào Tết năm 2017 Oanh có chụp hình con chơi ở nhà bố mẹ chồng lúc đưa con ra thăm ông bà nội, thì đó là nhà ông bà không phải nhà Oanh. Oanh cũng không phải ở làm dâu trong gia đình chồng như mọi người hay viết".

Vy Oanh mong muốn mọi người hiểu đúng sự thật về khối bất động sản mà chồng và gia đình chồng cô sở hữu. Bên cạnh đó, giọng ca Đồng xanh không muốn lôi chồng và bố mẹ chồng vào chuyện của cô. "Oanh muốn mọi người đừng lôi tên bố mẹ chồng hay gia đình chồng Vy Oanh vào đây nữa ạ. Bố mẹ chồng hay chồng Oanh không có nhu cầu nổi tiếng, không có nhu cầu tô vẽ hình ảnh gi ở đây cả, cũng như ông bà đã lớn tuổi rồi thôi chúng ta đừng làm phiền ông bà nữa nhé", Vy Oanh viết.


"Oanh không phải tín đồ hàng hiệu và không mua nhiều đồ hiệu, chỉ dùng vài món căn bản". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Oanh không phải tín đồ hàng hiệu và không mua nhiều đồ hiệu, chỉ dùng vài món căn bản".

Vy Oanh còn nói về tài sản của gia đình mình: "Còn ngôi nhà trắng xinh xinh ở đường Thăng Long mà mọi người hay đăng, Oanh chụp hình đó từ năm 2010, lúc chưa biết đến báo chí hay PR là gì, với chuyên mục thăm nhà nghệ sĩ. Căn nhà này Oanh đã không ở nữa từ năm 2011. Sau đó năm 2012, Oanh mua chiếc xe hơi 7 tỷ và có làm quảng cáo cho hãng để được chiết khấu cao. Tuy nhiên, sau lần ồn ào đó Oanh cảm thấy không thích nên từ đó về sau Oanh không bao giờ chụp hình ảnh nhà cửa hay của nải gì đăng trên báo nữa, mặc dù rất nhiều báo thấy nhà Oanh đẹp muốn chụp nhà của Oanh làm bài độc quyền cho họ.

Cho đến mãi sau này nam 2016, lúc cao hứng vui vui thì Oanh chụp đăng Facebook thôi. Oanh phải kể rõ như vậy để mọi người hình dung các mốc thời gian, ở đây Oanh muốn nói rằng ngày trước còn bé mới vô nghề còn dại nên ai bảo gì cũng làm, chứ chưa hẳn là do Oanh muốn đưa những hình ảnh đó ra. Mỗi năm biết bao nhiêu thay đổi, ai chẳng phải trưởng thành mà thấy mọi người toàn đăng tin cũ xì không hề kiểm chứng, năm 2017 mà lấy thông tin từ năm 2010 để đăng thì ẩu quá".

Vy Oanh phủ nhận ông xã đại gia, thừa nhận mua xe được giảm giá... và không mê hàng hiệu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Về việc dùng đồ hiệu, hôm nay Oanh nói luôn Oanh không phải tín đồ hàng hiệu và không mua nhiều đồ hiệu, chỉ dùng vài món căn bản. Đam mê của Oanh không phải là suốt ngày săn hàng hiệu. Từ khi biết làm ra tiền Oanh luôn tập trung lo cho gia đình của Oanh và sự nghiệp, ngoài ra làm các việc khác có ý nghĩa mà Oanh cũng chẳng bao giờ khoe ra đây. Sự thật là Oanh xách hoài cái giỏ Louis Vuiton đen hơn 5 năm nay rồi, Oanh rất lười thay giỏ vì lần đi nào cũng vội, cứ thay lại lộn xộn giấy tờ vì vậy hầu như các giỏ khác rất ít khi đụng đến. Nếu mọi người để ý hình sẽ thấy. Vì vậy nên mọi người không cần viết các bài kiểu như đồ hiệu phủ cả người, vẽ ra kiểu thần tiên cổ tích quá. Cuộc đời không phải như tranh vẽ nhé! Hạnh phúc hay thành công gì cũng đều trải qua nước mắt, gian truân", Vy Oanh bộc bạch.

Khi nói về chồng được đồn là đại gia, Vy Oanh cũng thẳng thắn cho biết: "Oanh cũng chưa bao giờ nói ông xã tôi là đại gia cả. Vì với Oanh từ đó nhảm lắm. Đại gia là cái gì? Chẳng có ý nghĩa gì cả. Mấy anh ở quê mới trúng được miếng đất hay sắm được chiếc xe họ cũng gọi là đại gia mà. Oanh cũng chưa khi nào nói doanh nghiệp chồng Oanh là cỡ lớn hay cỡ trung gì cả, lớn nhỏ gì tự biết với nhau. Nhà Oanh nghèo hay giàu thôi mọi người cũng đừng quan tâm nhé, giàu hay nghèo cũng không ai nuôi mình bữa cơm nào, làm ăn đàng hoàng tử tế là được! Cuộc sống không nói trước được điều, nay bạn giàu mai lại mất, tiền bạc là phù du. Vì thế từ nay đừng có đăng các bài như kiểu "nhà Vy Oanh có gì nữa nhé". Giàu tiền bạc không bằng giàu nhân cách, giàu nghèo gì cũng là một kiếp người, an nhiên là được".

Có thể thấy kể từ sau khi khoe cận mặt chồng, cuộc sống của Vy Oanh những ngày qua đã gặp phải nhiều ồn ào. Cụ thể, cô bị một người phụ nữ tố cáo "giật chồng". Chưa hết, mọi tài sản của gia đình cô cũng bị đem ra mổ xẻ khiến nữ ca sĩ Đồng xanh vô cùng bức xúc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!