Sau nghi án chia tay Cường Đôla, Hạ Vi bị hack trang cá nhân

11:00 23/06/2017

Trang cá nhân gần 300 ngàn người theo dõi của Hạ Vi đã bị đổi tên một cách kỳ lạ.

Mới đây, "mỹ nữ vạn người mê" Hạ Vi đã bị hack trang cá nhân. Đây là tài khoản Facebook mà "tình cũ" Cường Đôla vẫn thường dùng để chia sẻ hình ảnh, cuộc sống cá nhân và giao lưu với bạn bè, người hâm mộ.


Sau thời gian khoá nick, người này bật nick Hạ Vi lên và đổi avatar, đổi tên thành người khác, nhưng đường link nick Facebook thì vẫn giữ nguyên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau thời gian khoá nick, người này bật nick Hạ Vi lên và đổi avatar, đổi tên thành người khác, nhưng đường link nick Facebook thì vẫn giữ nguyên.

Dù bị hack trang cá nhân nhưng mức độ ảnh hưởng từ vụ việc này đối với Hạ Vi còn khá nhẹ khi người này chỉ đăng tải ảnh người đẹp chứ chưa có hành động gì quá đáng. Tuy nhiên, việc mỹ nhân gốc Hải Phòng không còn tương tác hay chia sẻ hình ảnh về cuộc sống của mình được nữa đã khiến fan lo lắng.


Người hack vẫn đăng tải những hình ảnh của Hạ Vi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hack vẫn đăng tải những hình ảnh của Hạ Vi.


Liên lạc với quản lý của Hạ Vi, người này xác nhận nữ diễn viên đang gặp sự cố này. Người này cũng cho biết phía họ đang tìm cách để lấy lại trang cá nhân cho Hạ Vi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liên lạc với quản lý của Hạ Vi, người này xác nhận nữ diễn viên đang gặp sự cố này. Người này cũng cho biết phía họ đang tìm cách để lấy lại trang cá nhân cho Hạ Vi.

Hạ Vi không phải là sao Việt đầu tiên bị hacker "trêu đùa". Trước cô, nhiều sao Việt như: Sơn Tùng M-TP, Phạm Hương, Lệ Quyên, Angela Phương TrinhKhánh My,... đã bị các hacker "đột nhập", làm thay đổi thông tin cá nhân, chửi bới đồng nghiệp và đi lừa tiền bạc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​