Sau khi Cường Đôla - Đàm Thu Trang công khai gọi nhau vợ chồng, Hồ Ngọc Hà làm điều này cho Kim Lý

22/10/2018, 10:30 GMT+07:00

Đã một thời gian không chia sẻ thổ lộ về tình cảm đối với bạn trai, mới đây Hồ Ngọc Hà đã nhắn nhủ lời "mật ngọt" đến Kim Lý khiến fan ghen tỵ.

Sau thời gian ít cũng như hạn chế chia sẻ nói về Kim Lý, mới đây Hồ Ngọc Hà khiến fan ghen tỵ khi nhắn nhủ lời yêu thương đến với bạn trai. 

Cách đây vài ngày, Hồ Ngọc Hà bộc bạch muốn sinh thêm con nhưng chưa định kết hôn với Kim Lý. "Nữ hoàng giải trí" nghĩ đến việc có thêm con bởi con cái là món quà vô giá của người phụ nữ. Trước đó, bạn trai của cô cũng từng bày tỏ mong muốn có con chung. 


Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đều thổ lộ mong ước có con sau 1 năm hẹn hò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đều thổ lộ mong ước có con sau 1 năm hẹn hò.

Thật trùng hợp là sau khi Cường Đôla - Đàm Thu Trang công khai gọi nhau là vợ chồng và hé lộ thời gian kết hôn, Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ hình ảnh Kim Lý selfie trên xe hơi với dòng "caption" tiếng Anh: "Wish you best of luck". (Tạm dịch: Cầu mong mọi điều may mắn nhất sẽ đến với anh). Đây cũng chính là lời nhắn ngọt ngào mà nữ ca sĩ dành cho bạn trai sau thời gian không thổ lộ chia sẻ khiến fan ghen tỵ. 


Hình ảnh cùng lời nhắn nhủ đến Kim Lý được nữ ca sĩ chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh cùng lời nhắn nhủ đến Kim Lý được nữ ca sĩ chia sẻ.


Tuy không hiểu được ẩn ý đằng sau lời chúc này nhưng người hâm mộ vẫn nức lòng vì đây là lần hiếm hoi trong nhiều tháng qua, nữ ca sĩ công khai thổ lộ tình cảm dành cho bạn trai Việt kiều trên mạng xã hội thu hút chú ý từ nhiều người.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy không hiểu được ẩn ý đằng sau lời chúc này nhưng người hâm mộ vẫn nức lòng vì đây là lần hiếm hoi trong nhiều tháng qua, nữ ca sĩ công khai thổ lộ tình cảm dành cho bạn trai Việt kiều trên mạng xã hội thu hút chú ý từ nhiều người. 


Có lẽ thời gian gần đây, Kim Lý thường xuyên "tháp tùng" bạn gái trong những buổi quảng bá, ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng nhưng cả hai tránh tương tác trên trang cá nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ thời gian gần đây, Kim Lý thường xuyên "tháp tùng" bạn gái trong những buổi quảng bá, ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng nhưng cả hai tránh tương tác trên trang cá nhân. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!