Sau Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân đi mua hàng sale khi bị kẹt ở Mỹ

23/05/2021, 16:50 GMT+07:00

Kết thúc cuộc thi Miss Universe 2020, trong khi một số đại diện khác đã bắt đầu quay trở về nước để tiếp tục công việc của mình, thì đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân đang bị kẹt lại tại Mỹ vì chưa có chuyến bay trở về nước. Nhân dịp này nàng Hậu cũng dành thời gian để để tận hưởng không khí tại New York.

 
Khánh Vân dành thời gian ở Mỹ để hoàn thành một số công việc cũng như đi tham quan một vài địa điểm nổi tiếng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân dành thời gian ở Mỹ để hoàn thành một số công việc cũng như đi tham quan một vài địa điểm nổi tiếng (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Tiểu sử Hoa hậu Khánh Vân

Chia sẻ về cuộc sống những ngày qua, Hoa hậu Khánh Vân cho biết hiện cô được những người bạn tại Mỹ chăm sóc và đưa đi chơi khá nhiều nơi, thậm chí người đẹp còn đi mua hàng khuyến mãi khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

"Nhân cơ hội đang ở New York, Vân cùng với những người bạn của mình đã chạy xe hơn 1 tiếng đồng hồ để đi mua đồ giảm giá, Vân rất thích mua đồ giảm giá nhé, mặc dù đem theo nhiều đồ nhưng mà toàn đồ trình diễn không mặc được khi ở nhà nên Vân cũng tìm mua một ít đồ để mặc thường ngày", nàng Hậu chia sẻ.

 
Dù là Hoa hậu nổi tiếng nhưng cô nàng vẫn yêu thích mua hàng giảm giá (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù là Hoa hậu nổi tiếng nhưng cô nàng vẫn yêu thích mua hàng giảm giá (Ảnh: FBNV).

Đồng thời Khánh Vân cũng tâm sự đang rất nhớ nhà, gia đình và Việt Nam sau hơn nửa tháng sang Mỹ. Cô và CEO Trần Việt Bảo Hoàng đang đợi chuyến bay để về nước.

"Hiện tại, Vân vẫn đang đợi chuyến bay để được về Việt Nam, Vân rất là nhớ Việt Nam, nhớ gia đình, nhớ đồ ăn ở quê nhà, may mắn là ở đây Vân gặp được những người anh em rất yêu thương và dẫn Vân đi ăn nhiều món ăn Việt Nam để đỡ nhớ nhà".

 
Cô tranh thủ livestream để nói chuyện với người hâm mộ ở quê nhà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tranh thủ livestream để nói chuyện với người hâm mộ ở quê nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khánh Vân chia sẻ rằng mãi đến 2 ngày gần đây cô mới được ngủ. Những ngày trước vẫn còn bận rộn lịch giao lưu với truyền thông nên chưa được ngủ nhiều. Mỹ nhân luôn có năng lượng bởi cô cảm nhận được sự yêu thương, quý mến từ những người xung quanh dành cho mình. 

 
Khánh Vân vẫn chưa có thông tin chuyến bay trở về Việt Nam trong thời gian này (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân vẫn chưa có thông tin chuyến bay trở về Việt Nam trong thời gian này (Ảnh: FBNV).

Khác với hình ảnh lộng lẫy, kiêu sa của những bộ cánh chất chứa nhiều thông điệp ý nghĩa như ruộng bậc thang, đường phố Sài Gòn... những ngày sống tại Mỹ Hoa hậu Khánh Vân trổ tài mix đồ ấn tượng với những phong cách khỏe khoắn, năng động đúng chất với danh hiệu "Miss Fashion" tại Hoa hậu Hoàn vũ.

 
Nàng Hậu diện set đồ màu trắng đơn giản với chiếc áo sơ mi caro màu xanh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu diện set đồ màu trắng đơn giản với chiếc áo sơ mi caro màu xanh (Ảnh: FBNV).

 
Điều đặc biệt làm fan thích thú chính là địa điểm Khánh Vân check in có lá cờ lục sắc cộng thêm chiếc ốp lưng điện thoại 7 màu - một hình ảnh biểu tượng vô cùng ý nghĩa dành cho cộng đồng LGBT (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Điều đặc biệt làm fan thích thú chính là địa điểm Khánh Vân check in có lá cờ lục sắc cộng thêm chiếc ốp lưng điện thoại 7 màu - một hình ảnh biểu tượng vô cùng ý nghĩa dành cho cộng đồng LGBT (Ảnh: FBNV).

 
Người đẹp được bạn bè đưa đi dạo phố nhưng vẫn không quên đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn cho sức khỏe (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp được bạn bè đưa đi dạo phố nhưng vẫn không quên đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn cho sức khỏe (Ảnh: FBNV).

Hiện tại, Hoa hậu Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng sẽ ở lại New York vài ngày để thực hiện một số kế hoạch cá nhân, cũng như có cuộc gặp gỡ quan trọng với BTC của Miss Universe.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

HOA HẬU KHÁNH VÂN ĐƯỢC GỌI LÀ MISS FASHION TẠI MISS UNIVERSE

Chia sẻ với chúng tôi, Hoa hậu Khánh Vân cho biết dù khá tiếc nuối khi phải dừng chân ở top 21, nhưng cô vẫn cảm thấy tự hào khi nhận được sự yêu thương của tất cả thí sinh. Bên cạnh đó, nhờ vào sự chuẩn bị của ê-kíp đặc biệt là stylist Trần Đạt nên tất cả các thí sinh khác hay gọi đại diện Việt Nam với cái tên dễ thương - Miss Fashion.

"Hôm nay Vân mới tâm sự với mọi người khi trong cuộc thi tất cả thí sinh đều gọi Vân là Miss Fashion, ai cũng khen trang phục của đại diện Việt Nam, nhất là đại diện Thái Lan mỗi lần gặp Vân đều khen về những bộ trang phục của Vân, trong cuộc thi Vân cũng chịu khó thay đổi sáng ăn sáng một bộ, chiều, tối một bộ đồ khác nhau khiến mọi người vô cùng thích thú, đến quản lý thí sinh cũng nhiều lần ngạc nhiên khi thấy Vân liên tục thay đổi trang phục", nàng Hậu tâm sự.

Xem thêm TẠI ĐÂY!