Sau miễn nhiệm phó hiệu trưởng, quán NS Đức Hải hứng "bão" 1 sao

11/06/2021, 16:00 GMT+07:00

Ngày 2/6, NSƯT Đức Hải trở thành nhân vật được quan tâm hơn cả khi trang Facebook của anh xuất hiện dòng trạng thái có nội dung "thô tục". Bị dư luận lên án, nghệ sĩ Đức Hải cho biết, Facebook bị "hách" sau đó đính chính lại con nuôi nghịch.

 
Nghệ sĩ Đức Hải liên tục gặp nhiều chuyện lùm xùm. (Ảnh: FBNV)
Nghệ sĩ Đức Hải liên tục gặp nhiều chuyện lùm xùm. (Ảnh: FBNV)

Ngay lập tức, dư luận đã chĩa “mũi dùi” vào anh, cho rằng một người như vậy không xứng đáng để làm giáo viên tại trường đại học. Đến sáng ngày 9/9, nơi nghệ sĩ đang công tác - Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn, đã có quyết định miễn nhiệm chức phó hiệu trưởng của anh. 

Trên khắp các diễn đàn mạng, mọi người để lại bình luận chỉ trích nghệ sĩ Đức Hải khi phát ngôn chưa đúng chuẩn mực, xúc phạm tới khán giả. Mặc dù anh có nhiều lần giải thích nhưng cũng như “đổ thêm dầu vào lửa” khiến dư luận càng phẫn nộ. Mọi người cho rằng anh đang cố gắng "lươn lẹo" để biện minh cho sai lầm của bản thân. 

 
Cộng đồng mạng kéo nhau vào đánh giá quán của anh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng kéo nhau vào đánh giá quán của anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không những chỉ trích trên mạng, nhiều người dùng còn kéo nhau vào Fanpage và quán ăn trên app của nam nghệ sĩ để lại bình luận xấu, kèm đánh giá 1 sao. Cả những người từng thưởng thức lẫn cá nhân chưa bao giờ đặt đồ cũng đánh giá xấu chỉ vì "ghét" chủ quán.

“Chủ quán là người xấu, không có tư cách để làm nghệ sĩ, đề nghị tẩy chay quán chứ nhân cách như vậy làm sao mà buôn với chả bán.”

“Ăn ở đây rồi, đồ ăn thì không ngon thái độ phục vụ thì kém, nói chung là không nên chọn nha.”

“Mấy bạn kỳ ghê, không ăn thì để cho người ta ăn mắc gì vào đánh giá xấu chỉ vì ghét chủ quán vậy, văn minh tí đi.”

"Từ những việc anh đã làm thì anh không có nước để làm ăn nữa đâu, ăn thì dở, chủ quán thì tính xấu."

Điều đáng nói, một số khán giả đã nhầm lẫn quán phở khác có tên gần giống với quán của Đức Hải. Hậu quả, quán này "nằm không" cũng phải chịu cảnh “tai bay vạ gió”. Hiện để tránh hiểu lầm, chủ quán đã phải khóa phần bình luận, đánh giá.

 
Một quán khác trùng tên cũng bị vạ lây. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một quán khác trùng tên cũng bị vạ lây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kể từ sau vụ phát ngôn tục tĩu, nhiều lùm xùm của nghệ sĩ Đức Hải bị đào lại. Cụ thể, video anh dùng quần làm khẩu trang để quay hài, dân tình lại cho rằng nội dung này phản cảm và tiếp tục chỉ trích nam nghệ sĩ. Trao đổi với báo Thanh Niên, nghệ sĩ Đức Hải tuyên bố sau vụ việc lần này sẽ không sử dụng Facebook nữa. Anh nhấn mạnh: “Tôi thề là sau vụ này tôi không dùng Facebook nữa đâu. Tôi thấy nó kinh quá, không nghĩ mặt trái của nó. Nói chung làm nghệ sĩ rất áp lực.”

Như vậy, nghệ sĩ Đức Hải đã phải gánh chịu nhiều hậu quả như bị cách chức, Fanpage quán ăn phải khóa, trên app bị tẩy chay đánh giá xấu… Còn bạn nghĩ gì về những việc nam nghệ sĩ đã làm và hậu quả phải gánh chịu, hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin tại YAN.

NGHI VẤN NGHỆ SĨ ĐỨC HẢI THUÊ NGƯỜI TỰ NHẮN TIN TỐNG TIỀN

Trước nhiều lùm xùm, nghệ sĩ Đức Hải đã chia sẻ về việc bản thân bị người khác dọa, nhắn tin tống tiền.

Tuy nhiên ngay sau đó, một nhân vật trong ngành IT đã tìm được số điện thoại nhắn đe dọa nam nghệ sĩ. 

Người này đã chỉ ra các số điện thoại nhắn tin đe dọa nam nghệ sĩ đều xuất phát từ một đại lý cho thuê dịch vụ nhắn tin sms.

Từ đây, cư dân mạng rần rần cho rằng nghệ sĩ Đức Hải tự thuê người nhắn tin đe dọa tống tiền mình rồi vu khống cho người khác.

Một lần nữa, sự việc này chưa hạ màn, sự việc khác đã lại rộ lên khiến nam nghệ sĩ nhận không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

Xem thông tin chi tiết tại đây.