Hậu phát ngôn sai về LGBT, Hương Giang bắt trend "bắp cần bơ"

12:40 25/06/2020

Hương Giang là thành viên cố định trong đại gia đình Người ấy là ai xuyên suốt 3 mùa liên tục. Hoa hậu Chuyển giới tạo ấn tượng với khán giả bởi hình ảnh đa dạng và những chia sẻ chạm đến trái tim của tất cả mọi người.

Xuất hiện với vị trí cố vấn là thế nhưng Hương Giang nhiều lần bị bắt quả tang "tung thính" các cực phẩm trai đẹp của Người ấy là ai khiến cho nhiều người phải nhắc nhở.

 
Hương Giang, cùng dàn cố vấn sẽ xuất hiện trong tập 8 "Người ấy là ai" mùa 3 (Ảnh: Tổng hợp).
Hương Giang, cùng dàn cố vấn sẽ xuất hiện trong tập 8 "Người ấy là ai" mùa 3 (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: 4 cặp "Người ấy là ai": Cara tiến triển tốt, Huyền Thoại tan v

Hương Giang bắt trend "trứng rán cần mỡ..." để bảo vệ quan điểm

Tập 8 Người ấy là ai mùa 3 với nữ chính Thanh Tâm cùng dàn cố vấn Hương Giang, Huỳnh Lập, Lan Phương, Gil Lê và MC Trấn Thành tiếp tục là cuộc tranh luận không hồi kết. Mỗi người một quan điểm, họ đưa ra cái lý của mình nhằm giúp nữ chính tìm kiếm một chàng trai xứng đôi vừa lứa.

 
Thanh Tâm - cô BTV thời tiết xinh đẹp sẽ là nữ chính trong tập 8 "Người ấy là ai" (Ảnh; Tổng hợp).
Thanh Tâm - cô BTV thời tiết xinh đẹp sẽ là nữ chính trong tập 8 "Người ấy là ai" (Ảnh; Tổng hợp).

 
Cùng 5 cực phẩm trai đẹp (Ảnh: Tổng hợp).
Cùng 5 cực phẩm trai đẹp (Ảnh: Tổng hợp).

Với một người dày dạn kinh nghiệm, có con mắt nhìn người, trong tập 8 Hương Giang đã đưa ra phán đoán chắc như đinh đóng cột trước một cực phẩm rằng anh ta đã có chủ. Phản biện lại lời phán đoán của Hoa hậu huyển giới, Trấn Thành phân tích "Tại sao chúng ta không nghĩ theo chiều hướng anh ta đã từng yêu một cô gái Việt Nam".

 
Hương Giang vô cùng hài hước khi bắt trend muộn (Ảnh: Tổng hợp).
Hương Giang vô cùng hài hước khi bắt trend muộn (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Thanh Tâm: Hot girl BTV thời tiết xinh đẹp kém may mắn trong tình yêu

Dù Trấn Thành đã gợi ý cho Hương Giang một phương hướng khác để thay đổi quan điểm, nhưng với những phân tích, quan sát trước đó nàng Hoa hậu chuyển giới vẫn quyết giữ lập trường của mình. Cụ thể sau khi Trấn Thành ngắt lời, Hương Giang đã phản biện bằng màn bắt trend muộn cực hài hước "Nói chung đã hay chưa thì không cần biết. Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ yêu không cần cớ cần màu đỏ cơ".

Hương Giang bị Trấn Thành nhắc nhở hai lần vì thả thính vô "tội vạ"

Với một cực phẩm khác, chẳng biết ngon nghẻ ra sao Hương Giang đã nhận xét chàng trai này như "tôm Hùm Alaska" khiến Gil Lê xỉa xói "Cái gì cũng quy về hải sản vậy ta". Trấn Thành cũng khẳng định chàng trai này giống như "Combo" biết nhiều thứ tiếng, tiếng Anh - tiếng Trung - tiếng Tây Ban Nha.

Sau đó Hương Giang chẳng chần chừ thả một cục thính to đùng với trai đẹp nhà người ta "Rồi còn tiếng lòng em anh có biết luôn không?". Ngang nhiên thả thính trai không giành cho mình, Trấn Thành liền nhắc nhở Hương Giang "bỏ đi" vì đó là của nữ chính "Bỏ, bỏ đi, của con nhỏ" khiến Hoa hậu chuyển giới ngượng chín mặt.

 
Sau những màn tung thính tá lả, Hương Giang đều bị Trấn Thành nhắc nhở (Ảnh: Tổng hợp).
Sau những màn tung thính tá lả, Hương Giang đều bị Trấn Thành nhắc nhở (Ảnh: Tổng hợp).

Thua keo này Hương Giang liền bày keo khác với một cực phẩm tiếp theo. Trong bức thư tình, nam nhân có tha thiết mong mỏi nữ chính Thanh Tâm hãy bước qua bậc sân khấu để đến bên mình. Trong khi nữ chính còn ngơ ngác, thì Hương Giang một lần nữa muốn là người thay thế "Em vượt được nha". Vừa nói Hương Giang vừa đứng lên để tiến về bậc sân khấu nhưng đã bị Trấn Thành cản lối và nhắc nhở cô lần thứ hai hãy "bỏ đi".

 
Hương Giang liên tục muốn thế chỗ nữ chính Thanh Tâm (Ảnh: Tổng hợp).
Hương Giang liên tục muốn thế chỗ nữ chính Thanh Tâm (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Nữ chính "Người ấy là ai" bị bạn trai bắt chấp nhận làm người thứ 3

Tập 8 Người ấy là ai mùa 3 với nữ chính Thanh Tâm, sẽ được lên sóng HTV2 vào lúc 20h tối thứ Sáu tuần này (26/6).

Ảnh: Tổng hợp

Hương Giang xin lỗi cộng đồng LGBT

Mới đây, trên trang cá nhân của Hoa hậu Hương Giang bất ngờ có những chia sẻ xoay quanh vấn đề định nghĩa đúng về cộng đồng LGBT liên quan tới phát ngôn trước đó trong Người ấy là ai. Cô thừa nhận là bản thân cũng có nhiều thiếu xót và gửi lời xin lỗi đến mọi người trong cộng đồng nếu vì cô mà các bạn phải buồn.

Tuy nhiên bên cạnh lời xin lỗi, Hương Giang cũng đặt ra nhiều câu hỏi cho Huỳnh Minh Thảo - Chuyên gia làm về thúc đẩy quyền LGBTQ nổi tiếng tại Việt Nam về các định nghĩa đúng trong cộng đồng LGBTIQ+ mà cô vẫn đang thắc mắc.

Trước đó, quan điểm của Hương Giang và Trấn Thành cho rằng chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng đã vấp phải sự phản đối quyết liệt của nhiều người trong đó có cả nhưng người chuyển giới nữ.