Sau màn thổ lộ tình cảm, Diệu Nhi đã nhận được tin nhắn từ Suboi

09:25 19/08/2020

Thời gian gần đây, Diệu Nhi có nhiều đam mê với rap, nữ diễn viên chia sẻ các video rap trên trang cá nhân và nói rằng rất thần tượng Suboi, muốn đi thi Rap Việt.

Chỉ mới bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội mà Diệu Nhi đã nhận được tin nhắn phản hồi của chính chủ. Cô nàng fan girl thành công nhất gọi tên Diệu Nhi.

 
Diệu Nhi nhận được tin nhắn từ Suboi (Ảnh: FBNV).
Diệu Nhi nhận được tin nhắn từ Suboi (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Phong cách như Diệu Nhi: rap ca khúc của Binz đến tụt huyết áp

Suboi nhắn tin cho biết thích Diệu Nhi từ lâu

Mới đây, trên trang cá nhân của Diệu Nhi vừa chia sẻ tin nhắn của Suboi gửi cho cô nàng với một sự bất ngờ và hạnh phúc khó tả. Nội dung đoạn tin nhắn: "Nhi khùng quá, love you since Yantv" ( tạm dịch: Yêu em từ thời Yantv).

 
Nữ rapper cho biết thích Diệu Nhi từ lâu (Ảnh: FBNV).
Nữ rapper cho biết thích Diệu Nhi từ lâu (Ảnh: FBNV).

Quá phấn khích trước dòng tin nhắn đầu tiên của thần tượng, nhưng câu đầu tiên lại bị mắng, Diệu Nhi chia sẻ: "Đầu tiên khi crush nhắn tin cho mình là như vậy sao?", cô nàng còn giải thích tình hình hiện tại của mình: "Em tỉnh táo lắm, em hết khùng lâu rồi sư phụ ơi".

 
Tin nhắn được Diệu Nhi chia sẻ (Ảnh: chụp màn hình).
Tin nhắn được Diệu Nhi chia sẻ (Ảnh: chụp màn hình).

Sau màn "thả thính" của Diệu Nhi trên mạng xã hội, cô nàng đã nhận được phản hồi từ "người yêu" - Suboi, có cô fan girl nào sướng bằng mỹ nhân Chiến dịch chống ế?

>>>Có thể bạn quan tâm: Đến biệt thự 50 tỷ Ngọc Trinh chơi, Diệu Nhi được tặng quà sinh nhật

Suboi xác nhận Diệu Nhi là đệ tử ruột

Không chỉ dừng lại ở đó, Suboi còn bình luận dưới bài đăng của Diệu Nhi và công nhận cô nàng là đệ tử ruột 100%. 

 
Suboi xác nhận Diệu Nhi là đệ tử (Ảnh: chụp màn hình).
Suboi xác nhận Diệu Nhi là đệ tử (Ảnh: chụp màn hình).

"Mọi người đừng nói mình bị ảo nữa. Chị Suboi đã xác nhận 100% những gì mình nói là sự thật rồi kìa" Diệu Nhi chia sẻ trên trang cá nhân cùng với dòng bình luận.

 
Diệu Nhi hoá thân Suboi (Ảnh: chụp màn hình).
Diệu Nhi hoá thân Suboi (Ảnh: chụp màn hình).

Trước đó, Diệu Nhi đã quyết định lấy tên Su Cà Na làm rap name vì quá yêu thích Suboi, đây sẽ là nghệ danh đồng hành cùng cô nàng trong chặng đường trở thành rapper sắp tới.

Vừa được Suboi trả lời tin nhắn vừa được cô nàng công nhận là đệ tử, có thể không bao lâu nữa Diệu Nhi sẽ chuyển nghề sang rap cũng nên.

>>>Bài viết liên quan: Diệu Nhi nói về hiện tượng mạng Minh Hiếu: "Tôi thấy bình thường"

Ảnh: Tổng Hợp

Diệu Nhi cosplay Suboi bằng bức ảnh ghép chỉn chu

Cách đây không lâu trên trang cá nhân của Diệu Nhi vừa khiến người hâm mộ có một phen "há hốc mồm" khi đăng tải bức ảnh "cosplay" Suboi được photoshop rất tỉ mỉ, chỉn chu.

Gương mặt của Diệu Nhi được cắt xén công phu để phù hợp với hình ảnh của bản gốc Suboi, khi xem lướt qua nhiều người sẽ có thể lầm tưởng đây đích thị là Diệu Nhi chứ không phải là sản phẩm đã qua chỉnh sửa. Bức ảnh được ghép rất chuẩn khiến khán giả phải bất ngờ. Xem thêm tại đây.