Fan của BLACKPINK "cắn xé" nhau vì Jennie debut solo, YG vội vàng công bố thành viên solo tiếp theo

19/10/2018, 11:00 GMT+07:00

Chủ tịch Yang Hyun Suk của YG cho biết, sau Jennie thì Rosé là người tiếp theo được solo và cả 4 thành viên đều có những dự án cho riêng mình.

Ngay sau khi thông tin được lan truyền rộng rãi, YG Entertainment xác nhận Jennie sẽ debut solo vào tháng 11, thì một làn nữa bố Yang làm con dân "đứng ngồi không yên" khi xác nhận thêm thành viên solo thứ 2 sau cô nàng Jennie là Rosé.


Jennie sẽ là thành viên solo đầu tiên trong BLACKPINK.
Jennie sẽ là thành viên solo đầu tiên trong BLACKPINK.

Sau khi dấy lên thông tin debut solo của Jennie thì bộ phận fan only của BLACKPINK một lần nữa dậy sóng, rằng YG đang thiên vị cho cô nàng Jennie khi để một mình cô nàng "đánh lẻ". Không lâu sau đó CEO Yang Hyun Suk của YG đã có động thái trấn an fan bằng một bài đăng trên trang cá nhân.


Bố "Yang" nhá hàng MV mới của Jennie. 
Bố "Yang" nhá hàng MV mới của Jennie. 

Trong bài viết của mình, bố Yang đã đăng tải một bức ảnh "nhá hàng" MV solo mới của Jennie được quay ở Châu Âu, đi kèm với bức ảnh là dòng chú thích: "Ở thời hiện tại, chúng tôi đang nỗ lực hết sức cho những dự án âm nhạc của BLACKPINK, cũng như các dự án solo của từng thành viên. Màn solo của Jennie sẽ là phát súng đầu tiên, sau đó sẽ tới màn solo của Rosé. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy điểm mạnh của BLACKPINK khi cả hoạt động solo và hoạt động nhóm".


Rosé là người sẽ solo sau Jennie.
Rosé là người sẽ solo sau Jennie.

>> Có thể bạn quan tâm:
BLACKPINK - Dua Lipa tung ca khúc kết hợp khiến thị trường "náo loạn"
Chỉ với hành động này thôi đủ thấy Jennie (BLACK PINK) ga lăng thế nào
Jennie đã quay xong MV, sẽ chính thức debut solo vào tháng 11?

Tuy nhiên, lời khẳng định này của bố Yang không hề khiến sự căng thẳng trong fandom giảm bớt. Fan only của các thành viên còn lại cho rằng việc Rosé, Jisoo Lisa được solo chỉ là vấn đề thời gian. Tuy nhiên, với cách làm việc như "lịch sao hỏa" của YG thì không biết bao giờ 3 người còn lại mới được debut solo.


Tháng 11 này sẽ là sàn đấu của các "chiến binh" Big 3.
Tháng 11 này sẽ là sàn đấu của các "chiến binh" Big 3.

Tháng 11 này sẽ là sàn đấu Kpop "nảy lửa" khi TWICE Red Velvet lần lượt xác nhận sẽ trở lại vào tháng 11, rất nhiều người hâm mộ đã mong muốn cái tên BLACKPINK được trở lại trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên tháng 11 tới chỉ mình "chiến binh" Jennie tham gia thi đấu, liệu sàn đấu này của Big 3 có cân sức, Jennie có đủ sức để "cân" cả BLACKPINK?.

Ảnh: Tổng Hợp