Vợ cũ Lâm Vinh Hải mua nhà mới, mua bảo hiểm cho con gái sau tan vỡ

15/05/2020, 15:40 GMT+07:00

Lý Phương Châu được khán giả biết đến nhiều hơn kể từ lúc có ồn ào hôn nhân, người thứ ba giữa cô và Lâm Vinh Hải, Linh Chi, Hiền Sến.

Sau ly hôn, con gái do cô nuôi dưỡng và ai cũng có hạnh phúc riêng. Đến nay thì mọi mâu thuẫn giữa những nhân vật này đã tạm thời được gác lại, họ hạn chế nhắc đến đối phương trên truyền thông.

 
Cả ba thành viên khi gia đình còn hạnh phúc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả ba thành viên khi gia đình còn hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bị chơi xấu: Lý Phương Châu bức xúc tố Lâm Vinh Hải ngoại tình 2 lần lúc còn yêu nhau

Lý Phương Châu mua nhà mới

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân vợ cũ của nam vũ công đã khoe thành quả của 4 năm mà cô làm mẹ đơn thân. Lý Phương Châu cố gắng làm việc để có được cuộc sống tốt cho hai mẹ con.

Cô tâm sự: "Gần 4 năm qua, mình lao đầu đi kiếm tiền. Mỗi lần mình nghe được 1 điều người ta nói xấu về mình là 1 lần mình tự an ủi chính bản thân rằng "không sao cả, mình sẽ vượt qua được, thời gian sẽ chứng minh mọi thứ, mình sẽ dùng hành động để trả lời tất cả".

Suốt 4 năm qua, mình cố gắng hết sức để sắp xếp 1 tương lai tốt nhất cho nàng: phần bảo hiểm y tế trọn đời cho nàng đến khi 70 tuổi, 1 phần bảo hiểm để dành cho việc học của nàng khi nàng 16 tuổi và một ngôi nhà".

 
Không gian căn hộ mới mà Lý Phương Châu vừa sở hữu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gian căn hộ mới mà Lý Phương Châu vừa sở hữu. (Ảnh: FBNV)

 
Mặc kệ những lời chỉ trích hay hiểu lầm, cô chỉ tập trung kiếm tiền để tạo kinh tế tốt lo cho tương lai của bé. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc kệ những lời chỉ trích hay hiểu lầm, cô chỉ tập trung kiếm tiền để tạo kinh tế tốt lo cho tương lai của bé. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Lâm Vinh Hải ra đây mà xem cách Hiền Sến đối xử với con riêng của Lý Phương Châu này

Cận cảnh căn hộ của Lý Phương Châu

Như lời chia sẻ của cô thì căn nhà là thành quả to lớn nhất mà Lý Phương Châu đạt được sau bao cố gắng, vượt qua những lời chê bai của cộng đồng mạng. "Cuối cùng sau gần 4 năm làm mẹ đơn thân, mình đã thực hiện được mục tiêu của mình vào đúng năm mình 30 tuổi. Cuối cùng mình cũng có thể đón mẹ và nàng về ở chung một nhà, đây là điều hạnh phúc nhất với mình", cô tâm sự.

 
Bản vẽ đã được hoàn thiện và đang trong quá trình hoàn chỉnh để Lý Phương Châu đón con gái về ở cùng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bản vẽ đã được hoàn thiện và đang trong quá trình hoàn chỉnh để Lý Phương Châu đón con gái về ở cùng. (Ảnh: FBNV)

 
Tông màu chủ đạo của căn hộ: hồng, nâu, trắng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tông màu chủ đạo của căn hộ: hồng, nâu, trắng. (Ảnh: FBNV)

 
Không gian vừa thoáng đãng, hiện đại là thành quả 4 năm làm mẹ đơn thân của Lý Phương Châu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gian vừa thoáng đãng, hiện đại là thành quả 4 năm làm mẹ đơn thân của Lý Phương Châu. (Ảnh: FBNV)

 
Cận cảnh phòng ngủ của bé gái được mẹ chuẩn bị. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh phòng ngủ của bé gái được mẹ chuẩn bị. (Ảnh: FBNV)

 
Các nghệ sĩ liên tục gửi lời chúc mừng cho vợ cũ nam vũ công. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ liên tục gửi lời chúc mừng cho vợ cũ nam vũ công. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vừa vạch mặt Lâm Vinh Hải xong, Lý Phương Châu van xin mọi người đừng tẩy chay phim chồng cũ​

Hơn ai hết, Lý Phương Châu hiểu điều gì tốt nhất cho con gái cưng. Thay vì hơn thua với những lời bàn tán thì cô lao đầu vào kiếm tiền để cho bé sự sung túc, đầy đủ như bao bạn bè cùng trang lứa. Và bản thân Lý Phương Châu cũng tự hào về sự nỗ lực của mình khi có thể bảo vệ và lo cho nhóc tì sau tan vỡ.

Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải mâu thuẫn vì tiền chu cấp nuôi con

Sau tan vỡ, cặp đôi có rất nhiều lần tranh cãi trên mạng xã hội. Họ mâu thuẫn, "tố" nhau ngoại tình với hàng loạt bằng chứng, thỉnh thoảng có những dòng trạng thái gay gắt rất dài dù khi đó ai cũng đã có người yêu mới.

Lý Phương Châu từng tiết lộ gây sốc rằng Lâm Vinh Hải mặc cả chuyện tiền nong chu cấp cho con. Từ 5 triệu/tháng còn 3 triệu/tháng nhưng có những khi anh không gửi khiến cô cảm thấy mệt mỏi và từ chối luôn việc nhận trợ cấp.

"Anh cho con anh, mà anh trả giá từng đồng. Anh nói với em, gia đình khó khăn, anh có gánh nặng gia đình. Em tin anh, không đôi co 1 lời khi anh nói giảm tiền trợ cấp. Quay lưng, anh đi du lịch nước ngoài, tặng nhẫn kim cương, nhà tiền tỷ", cô cho hay.

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

Bạn cảm nhận như thế nào về việc Lý Phương Châu mua nhà để đón con gái? Hãy cùng chia sẻ cảm nhận tại chuyên mục sao Việt cùng với YAN nhé! Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình thú vị nhất cũng sẽ được YAN đăng tải ở đây!