Sau ly hôn Phạm Quỳnh Anh vẫn liên lạc với chồng cũ mỗi ngày vì con

18/01/2020, 08:40 GMT+07:00

Trong cuộc họp báo mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã làm nhiều người bất ngờ khi cho biết dù đã ly hôn nhưng cô vẫn gọi điện, nhắn tin cho chồng cũ mỗi ngày.

Nhắc tới vợ chồng sau ly hôn người ta thường liên tưởng tới những mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh không ngọt”. Thậm chí có những người còn mang trong lòng cả mối hận thù với người đã từng là vợ, chồng của mình.

Cũng sau khi "đường ai nấy đi", với nhiều người, việc làm bạn cùng người xưa đã khó, chuyện vẫn quan tâm lo lắng lại càng khó khăn hơn gấp bội. Và mới đây, Phạm Quỳnh Anh lại khiến nhiều người ngỡ ngàng khi cô chia sẻ cô vẫn liên lạc với chồng cũ mỗi ngày.

 
Vợ chồng ông bầu Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bất ngờ tuyên bố ly hôn vào tháng 10/2018. (Ảnh: Pinterest) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng ông bầu Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bất ngờ tuyên bố ly hôn vào tháng 10/2018. (Ảnh: Pinterest)

Phạm Quỳnh Anh vẫn gọi điện, nhắn tin cho Quang Huy mỗi ngày

Trong buổi gặp gỡ truyền thông vào chiều 16/1 vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ liên quan tới chồng cũ Quang Huy. Cụ thể, khi trả lời phỏng vấn về những ồn ào xung quanh bộ phim Tết do Quang Huy làm đạo diễn, nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi với anh Huy vẫn gọi điện, nhắn tin cho nhau hằng ngày để thông báo về tình hình các con. Dù bây giờ không còn sống chung nhưng rõ ràng trước đây chúng tôi từng là gia đình mà. Không có lý do gì phải né tránh hay làm tổn thương nhau cả.

Con gái tôi cũng lớn rồi, bé đọc được hết. Tôi không muốn con mình sẽ buồn khi lên báo đọc phải những điều không hay về bố mẹ nó. Bây giờ tôi đang rất lo cho anh Huy luôn. Tôi có biết chuyện phim 30 Chưa Phải Tết chưa qua kiểm duyệt dù ngày khởi chiếu là Mồng 1 Tết đã đến rất gần".

 
Một số phản ứng của cư dân mạng trước chia sẻ mới nhất của Phạm Quỳnh Anh. (Ảnh: Chụp màn hình tại GR EVA) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số phản ứng của cư dân mạng trước chia sẻ mới nhất của Phạm Quỳnh Anh. (Ảnh: Chụp màn hình tại GR EVA)

Trước chia sẻ kể trên của Phạm Quỳnh Anh làm nhiều người không khỏi bất ngờ. Thậm chí một số khán giả còn cho rằng, nữ ca sĩ có thể gọi là “hàng hiếm” bởi không nhiều người giữ được mối quan hệ tốt đẹp như vậy sau khi vợ chồng ly dị.

>> Có thể bạn quan tâm: Phạm Quỳnh Anh giờ táo bạo đến mức mặc đầm lộ nội y

“Tôi và Quang Huy vẫn là bạn”

Trong một lần trả lời phỏng vấn trên Zing, Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ về sự thay đổi cuộc sống của mình sau khi chia tay với ông bầu Quang Huy. Cô cho biết đã cố gắng để bản thân ổn trước bởi chỉ có như vậy nữ ca sĩ mới có thể mang tới cho con sự bình yên. Người đẹp cũng thú nhận rằng mình cũng phải đối diện với cảm giác chới với khi bắt đầu lại từ đầu và không dễ dàng để vượt qua nỗi buồn.

 
Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cô từng chới với sau khi ly dị chồng cũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cô từng chới với sau khi ly dị chồng cũ. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ thêm: “Với chúng tôi, dù có chuyện gì đi nữa, không bao giờ có chuyện không nhìn mặt nhau. Nếu bố mẹ căng thẳng thì sự thiệt thòi sẽ thuộc về người thân nhiều hơn. Hai chúng tôi cũng thiệt vì xấu chàng hổ ai. Đoàn kết mới tạo nên điều tốt đẹp, không nhìn mặt nhau thì mệt mỏi lắm. Tôi lại không bao giờ mong sự mệt mỏi có trong cuộc sống của mình”.

Nữ ca sĩ quan niệm rằng, mối quan hệ giữa cô và chồng cũ thay đổi nhưng tình thân không thay đổi, nhất là với con cô. “Chúng tôi vẫn đi chơi chung với con và gia đình hai bên. Khi các con có vấn đề gì trong học hành, ốm đau, tôi vẫn phải chia sẻ với anh Huy. Lo lắng cho con là trách nhiệm của cả hai người”, Quỳnh Anh chia sẻ.

 
Phạm Quỳnh Anh cho biết, cô đang rất lo lắng cho Quang Huy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Quỳnh Anh cho biết, cô đang rất lo lắng cho Quang Huy. (Ảnh: FBNV)

>> Tin liên quan: Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiên rủ con gái đóng MV đón Tết ý nghĩa

Sau ly hôn, hết tình thì còn nghĩa

Ly dị là một chuyện, ứng xử như thế nào sau khi “đường ai nấy đi” lại là vấn đề hoàn toàn khác. Một số người cho rằng, phải đến 90% các cặp vợ chồng khi sau nhận giấy ly hôn đều tự nhủ rằng cả đời này mình không muốn gặp người từng là vợ, là chồng mình. Mặc dù nhận định này vẫn còn nhiều điều gây tranh cãi, thế nhưng trên thực tế không hiếm những cuộc hôn nhân tan vỡ trong sự oán hận, thậm chí là căm thù lẫn nhau.

 
Sau ly hôn, không phải ai cũng có thể làm bạn với chồng cũ được. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau ly hôn, không phải ai cũng có thể làm bạn với chồng cũ được. (Ảnh: FBNV)

Một khi hận thù đã tồn tại trong lòng cũng là khi mọi thứ đều nhuốm màu u tối, tiêu cực. Nếu như hai người đã có con chung, thì con trẻ sẽ là người bị tổn thương lớn nhất từ sự đổ vỡ của bố mẹ. Chính vì vậy, nhiều cặp vợ chồng lựa chọn sự chia tay trong im lặng, không cùng nhà nhưng họ vẫn là bạn.

Quay trở lại với câu chuyện của Phạm Quỳnh Anh, nữ ca sĩ cho biết ly hôn không phải là chấm dứt tất cả mà giữa cô và ông bầu Quang Huy vẫn là bạn bè. Khi trả lời cho câu hỏi, chia tay rồi có thể ngủ chung giường với chồng cũ vì con hay không, nữ ca sĩ cho biết: “Không có chuyện đó đâu. Ngại lắm, tôi không làm được việc đó. Mỗi nhà có văn hoá khác nhau. Với chúng tôi, đi chơi cùng là vui lắm rồi. Vợ chồng nếu đã còn sự nhập nhằng thì ly hôn làm gì”.

 
Phạm Quỳnh Anh quan niệm chuyện tình cảm là do duyên số. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Quỳnh Anh quan niệm chuyện tình cảm là do duyên số. (Ảnh: FBNV)

Khi nói về tương lai, Phạm Quỳnh Anh cho biết chuyện tình cảm là do duyên số, có thể cô sẽ thất bại tiếp hoặc may mắn gặp được người phù hợp. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm khi trở thành người độc thân, cô cảm thấy mình rất có “giá”!

>> Xem thêm: Mỹ nhân Việt và những mối tình “dùng cả thanh xuân để yêu một người”

Khi bước vào cánh cửa hôn nhân không ai mong muốn mình phải đi đến cảnh chia tay. Thế nhưng đôi khi ly hôn cũng là một điều tốt để cả hai tìm được người phù hợp hơn. Quay trở lại với câu chuyện của Phạm Quỳnh Anh, bạn nghĩ gì về cách ứng xử của cô ấy với chồng cũ, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Hãy đón xem nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nha.

Những cách ứng xử thông minh hậu ly hôn

Vượt qua cảm xúc đau khổ: Việc ly hôn có thể khiến bạn cảm thấy đau đớn, cô đơn và buồn tủi. Dù sự chọn đấy là để giải thoát thì bạn vẫn phải chịu những vết sẹo của mối quan hệ tan vỡ này trong một thời gian dài. 

Vậy nên, cách tốt nhất đó chính là việc bạn cố gắng để vượt qua cảm xúc đau khổ, tìm lại sự tự tin ở chính bản thân mình. 

Chấp nhận thực tế: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hôn nhân tan vỡ. Bạn không nên dằn vặt mình, suy nghĩ quá nhiều về việc ly hôn. 

Hãy chấp nhận thực tế bởi ai cũng chỉ sống một lần trong đời và bạn hoàn toàn có quyền ly hôn nếu chung sống không hạnh phúc.

Nói chuyện trung thực với con trẻ: Ly hôn chính là lúc bạn mạnh mẽ và có trách nhiệm hơn với các con. Bạn nên chuẩn bị tâm lý cho con trẻ, tránh những tổn thương không đáng có.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!