Phản ứng của khán giả Trung Quốc khi Chân Tử Đan tham gia "Hoa Mộc Lan"?

16:00 12/04/2018

Chân Tử Đan, ngôi sao võ thuật là diễn viên Trung Quốc thứ hai tham gia phiên bản live-action của Disney, "Hoa Mộc Lan" sau Lưu Diệc Phi.

Nhà chuột Disney vừa tiết lộ, liên quan tới bộ phim điện ảnh Hoa Mộc Lan (Mulan), phiên bản live-action. Theo tin đó, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan sẽ là thành viên tiếp theo xuất hiện trong dàn diễn viên của phim, vai của anh sẽ là người chỉ huy và cũng là người thầy của Hoa Mộc Lan.

Đối diện thông tin Chân Tử Đan đóng Hoa Mộc Lan, khán giả Trung Quốc tỏ ra bất ngờ. Nhiều người bình luận trên Weibo: “Hãy nói với tôi đó chỉ là lời đùa”, “Chân Tử Đan lại đóng cùng Lưu Diệc Phi và có thể chỉ là vai nam phụ?”.

Phản ứng của khán giả Trung Quốc khi Chân Tử Đan tham gia

Trước đó, Lưu Diệc Phi, cũng đã xác nhận vào vai Mộc Lan trong dự án đình đám này. Phim sẽ được nữ đạo diễn Niki Caro chỉ đạo thực hiện. Đây cũng là nữ đạo diễn thứ hai làm việc cho Disney với một dự án có kinh phí hơn 100 triệu USD, sau Ava Du Vernay với Nếp gấp thời gian.

Phản ứng của khán giả Trung Quốc khi Chân Tử Đan tham gia

 

Hoa Mộc Lan dự kiến sẽ sản xuất bởi Bill Kong, một trong những nhà sản xuất nổi tiếng tại Trung Quốc với các dự án thu về nhiều nhận xét tích cực như Ngoạ hổ tàng long, Anh hùng Tróc yêu ký. Riêng đối với Chân Tử Đan, đây sẽ là bộ phim có kinh phí lớn của Disney thứ hai mà anh tham gia. Trước đó, là Rogue one: A Star wars story.


Chân Tử Đan trong Rogue One: A Star wars story.
Chân Tử Đan trong Rogue One: A Star wars story.


Hiện tại, anh đang tập trung cho dự án Diệp vấn 4.
Hiện tại, anh đang tập trung cho dự án Diệp vấn 4.

Hoa Mộc Lan hiện vẫn đang tiếp tục chiêu mộ những diễn viên Trung Quốc. Phim dự kiến ngày ra mắt sẽ là vào 27/3/2020. Kịch bản sẽ do Lauren Hynek, Rick Jaffa, Amanda Silver Elizabeth Martin thực hiện.

Hoa Mộc Lan dựa trên một câu chuyện dân gian của Trung Quốc. Trong đó, nhân vật chính Hoa Mộc Lan mồ côi mẹ từ bé và sống với cha vào thời nhà Bắc Nguỵ. Từ bé, cô đã thích tập võ, chơi đánh trận giả. Năm vừa tròn 18 tuổi, cô giả trai để thay cha tòng quân ra trận.

Trước phiên bản người đóng, Hoa Mộc Lan đã được Disney đưa lên màn ảnh bằng dự án phim hoạt hình vào năm 1998 với sự lồng tiếng của Ming-Na Wen, Eddie Murphy, Miguel FerrerBD Wong. Phim mang về cho "nhà của Chuột" 304,3 triệu USD trên toàn thế giới.