Không chỉ lập kỷ lục 10 năm qua của nhạc Việt, Hương Tràm còn nhận nút bạc của Youtube

05/01/2018, 07:30 GMT+07:00

Với 100.000 lượt người theo dõi trên Youtube, Hương Tràm bất ngờ nhận nút bạc của Youtube sau khoảng thời gian lùm xùm với Chi Pu.

Cán mốc 100.000 lượt người theo dõi trên trang Youtube cá nhân, Hương Tràm đã là nghệ sĩ Việt Nam tiếp theo nhận được nút bạc của Youtube.

Trong năm vừa qua, Hương Tràm đã hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực ca hát của mình. Cô liên tiếp cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc có chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá cao, cũng như được khán giả chào đón rất nồng nhiệt.


Hương Tràm hạnh phúc khi nhận được món quà đầu tay, chính thức phát triển sự nghiệp lên 1 tầm cao mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm hạnh phúc khi nhận được món quà đầu tay, chính thức phát triển sự nghiệp lên 1 tầm cao mới.

Sau khi thành công ở các rạp phim với những ca khúc nhạc phim đình đám, Hương Tràm đã chia sẻ những sản phẩm đó lên trang Youtube cá nhân, để mọi người bất cứ đâu cũng có thể thưởng thức trọn vẹn được những sản phẩm do anh và ê-kíp sản xuất ra.


Nút bạc danh giá mà nữ ca sĩ Hương Tràm đã đăng lên trang mạng xã hội. Minh chứng cho việc cống hiến nghệ thuật trong 1 khoảng thời gian dài cho Hương Tràm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nút bạc danh giá mà nữ ca sĩ Hương Tràm đã đăng lên trang mạng xã hội. Minh chứng cho việc cống hiến nghệ thuật trong 1 khoảng thời gian dài cho Hương Tràm.

Hương Tràm cũng rất vui vẻ chia sẻ lại tất cả những sản phẩm âm nhạc, MV cho những khán giả yêu thích có dịp thưởng thức lại. Và đặc biệt, với lượng fan hùng hậu,thì việc cựu Quán quân Giọng hát Việt nhanh chóng nhận được nút Bạc của Youtube là chuyện rất dễ dàng.


Theo đó, hướng phấn đấu tiếp theo của nữ ca sĩ sinh năm 1995 này chính là nút vàng danh giá do Youtube trao tặng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo đó, hướng phấn đấu tiếp theo của nữ ca sĩ sinh năm 1995 này chính là nút vàng danh giá do Youtube trao tặng.

Để nhận được nút Play mạ bạc, tài khoản đăng ký của cá nhân/tổ chức phải cán mốc 100.000 lượt người theo dõi, với nút Play mạ vàng là một triệu lượt người theo dõi và nút Play mạ kim cương là 10 triệu lượt người. Ở Việt Nam, nhiều nghệ sĩ cũng đã nhận được nút bạc danh giá này như: Mr Siro, Vũ Cát Tường, Đan Trường,..


Vũ Cát Tường nhận nút bạc từ Youtube.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Cát Tường nhận nút bạc từ Youtube. 


Đan Trường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đan Trường.


Mr Siro. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mr Siro.

Ảnh: Tổng hợp