Giữa “bão táp phong ba”, Bùi Tiến Dũng lịch lãm dự tiệc đầy tháng con trai Nghiêm Xuân Tú

29/04/2018, 09:00 GMT+07:00

Sau vụ lùm xùm sải bước trên sàn catwalk và nhận chỉ trích nặng nề từ một bộ phận dư luận, tâm trạng của Bùi Tiến Dũng vẻ như đã tốt hơn một chút. Hôm 24/4 vừa qua, thủ thành quốc dân bất ngờ xuất hiện trong bữa tiệc thôi nôi con trai Nghiêm Xuân Tú. 

Tối 24/4, gia đình tiền vệ Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh) đã tổ chức buổi tiệc đầy tháng dành cho cậu con trai thứ hai. Cậu nhóc này có tên Nghiêm Xuân Tùng Anh, sinh ngày 24/3 và có tên ở nhà là “cú Tí nhỏ” hoặc “Tởn”.Tối 24/4, gia đình tiền vệ Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh) đã tổ chức buổi tiệc đầy tháng dành cho cậu con trai thứ hai. Cậu nhóc này có tên Nghiêm Xuân Tùng Anh, sinh ngày 24/3 và có tên ở nhà là “cú Tí nhỏ” hoặc “Tởn”.

Đến tham dự buổi tiệc, ngoài bạn bè người thân của hai bên gia đình, có sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật cộm cán trong giới bóng đá Việt.Đến tham dự buổi tiệc, ngoài bạn bè người thân của hai bên gia đình, có sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật cộm cán trong giới bóng đá Việt.

Có thể kể đến như HLV Hoàng Anh Tuấn – người từng giúp U20 Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử tham dự một VCK U20 World Cup…Có thể kể đến như HLV Hoàng Anh Tuấn – người từng giúp U20 Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử tham dự một VCK U20 World Cup…

…gia đình tiền vệ Mạc Hồng Quân – người đồng đội và người bạn thân thiết của Xuân Tú tại CLB Than Quảng Ninh.…gia đình tiền vệ Mạc Hồng Quân – người đồng đội và người bạn thân thiết của Xuân Tú tại CLB Than Quảng Ninh.

Tuy nhiên, khách mời gây chú ý nhất buổi tiệc lại chính là Bùi Tiến Dũng. Sau vụ lùm xùm trình diễn thời trang cuối tuần qua và chịu nhiều chỉ trích, thủ thành 21 tuổi đã dần lấy lại tâm trạng tốt nhất và trở lại cuộc sống đời thường.Tuy nhiên, khách mời gây chú ý nhất buổi tiệc lại chính là Bùi Tiến Dũng. Sau vụ lùm xùm trình diễn thời trang cuối tuần qua và chịu nhiều chỉ trích, thủ thành 21 tuổi đã dần lấy lại tâm trạng tốt nhất và trở lại cuộc sống đời thường.

Tùng Anh là con trai thứ hai của cặp vợ chồng đẹp đôi nhất nhì V-league Xuân Tú - Thanh Thuỷ. Trước đó, vào năm 2041, họ đã có cậu nhóc đầu lòng mang tên Nghiêm Xuân Tùng.Tùng Anh là con trai thứ hai của cặp vợ chồng đẹp đôi nhất nhì V-league Xuân Tú - Thanh Thuỷ. Trước đó, vào năm 2041, họ đã có cậu nhóc đầu lòng mang tên Nghiêm Xuân Tùng.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!