Trấn Thành muốn gì sau loạt scandal "trời giáng"?

19/08/2016, 12:00 GMT+07:00

Trước những scandal không hay đang diễn ra, Trấn Thành bất ngờ đăng tải hình ảnh mệt mỏi đến bật khóc cùng dòng chia sẻ ẩn ý.

Năm 2016 có thể nói là một năm đầy biến động của Trấn Thành Hari Won khi liên tục bị hàng loạt scandal “từ trên trời rơi xuống”. Những thông tin xoay quanh về “cặp đôi thị phi” này luôn là một trong những tin tức sao Việt được cộng đồng mạng chú ý và quan tâm.

Trấn Thành muốn gì sau loạt scandal

Trấn Thành muốn gì sau loạt scandal

Mới đây, cặp đôi vướng phải nghi án lộ clip nhạy cảm trong rạp chiếu phim tuy nhiên cả hai đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và cho biết sẽ làm sáng tỏ mọi chuyện để lấy lại hình ảnh trong mắt khán giả.

Phía truyền thông của Hari Won cho biết hiện tại tinh thần của nữ ca sĩ khá bất ổn và khóc rất nhiều. Trong khi đó, Trấn Thành cũng cảm thấy mệt mỏi không kém. Nam MC điển trai vừa đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh rầu rĩ cùng một chữ “Tịnh” với mong muốn được tịnh tâm, bình yên sau những chuyện không hay xảy ra trong thời gian vừa qua,


Hình ảnh rầu rĩ cùng dòng chia sẻ ngắn gọn của Trấn Thành nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh rầu rĩ cùng dòng chia sẻ ngắn gọn của Trấn Thành nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là người hâm mộ.

Trấn Thành muốn gì sau loạt scandal


Không ít khán giả động viên, khích lệ tinh thần cho Trấn Thành, hi vọng anh sẽ vượt qua mọi đàm tếu từ phía từ cộng đồng mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không ít khán giả động viên, khích lệ tinh thần cho Trấn Thành, hi vọng anh sẽ vượt qua mọi đàm tếu từ phía từ cộng đồng mạng.