Sau loạt ồn ào Khoa Pug cảm ơn Vương Phạm, tuyên bố sang Alaska "ở ẩn"

14:00 04/12/2021

Gần đây, Khoa Pug vướng phải không ít lùm xùm, bắt đầu bằng việc xóa hết các video có mặt Johnny Đặng. Động thái này khiến cư dân mạng không khỏi đồn đoán rằng mối quan hệ của nam YouTuber nổi tiếng và "ông vua kim hoàn" đang có trục trặc. Tuy trong các clip trần tình, cả hai đều không nhắc tên nhau, nhưng các chi tiết đều khiến những người quan tâm nảy sinh tranh luận. Khi ồn ào lên đến đỉnh điểm, Vương Phạm - người được cho là "sợi dây gắn kết" của Khoa Pug và Johnny Đặng, đã lên tiếng bênh vực, bảo vệ nam YouTuber hết lời. 

Và mới đây nhất, Khoa Pug cho rằng mình đang gặp nguy hiểm, phải đến vùng đất mới để "ở ẩn". Theo đó, anh đã chọn "tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ" - Alaska làm nơi trú chân. Vương Phạm cũng có mặt trong hành trình này. 

 
Khoa Pug tiết lộ hiện tại anh đang ở Alaska. (Ảnh: Chụp màn hình video Khoa Pug)
Khoa Pug tiết lộ hiện tại anh đang ở Alaska. (Ảnh: Chụp màn hình video Khoa Pug)

Trên trang cá nhân, nam YouTuber đăng tải dòng trạng thái kèm đoạn video review về chỗ ở mới. Anh nhận định, chưa biết tương lai sau này sẽ như thế nào nhưng vì Khoa Pug cho rằng New York hiện tại không an toàn với mình, nên đã chọn Alaska là chỗ ở mới. Ngoài ra, Khoa Pug còn tiết lộ thêm, nước Mỹ anh đã đi gần hết, chỉ Alaska có nhiều điều bí ẩn chưa kịp review. Và đây cũng là cơ hội để anh làm video, giới thiệu cho người xem. 

 
Người đồng hành cùng anh trong chuyến đi là Vương Phạm. (Ảnh: Chụp màn hình video Khoa Pug)
Người đồng hành cùng anh trong chuyến đi là Vương Phạm. (Ảnh: Chụp màn hình video Khoa Pug)

Không chỉ vậy, Khoa Pug còn nói lời cảm ơn với Vương Phạm, người đã tin tưởng cũng như chẳng ngần ngại lên tiếng giải thích cho anh khi sự việc đang căng thẳng. Khoa Pug cũng gửi món quà nhỏ cảm ơn người hâm mộ đã luôn bảo vệ, đứng về phía anh. Nam YouTuber còn hài nước nói rằng: "Tranh thủ còn sống ngày nào hay ngày đó nên mình tặng quà luôn, để lỡ có chuyện gì không hay xảy ra lại thất hứa".

 
Hai người sống khá thoải mái tại vùng đất mới. (Ảnh: Chụp màn hình video Khoa Pug)
Hai người sống khá thoải mái tại vùng đất mới. (Ảnh: Chụp màn hình video Khoa Pug)

Được biết trước đó, Khoa Pug phát ngôn cho rằng mình bị mất hơn 30 tỉ, và số tiền này với anh cũng chỉ như giấy, Johnny Đặng sau đó đã lên tiếng thanh minh. Và cuối cùng là Vương Phạm, người được cho là chứng kiến sự việc cũng livestream kể về mối quan hệ của mình và Khoa Pug. Vương Phạm hết lời khen nam YouTuber là người sống rất tình nghĩa. Là "thần tài" khi mang đến cho anh may mắn, công ty lẫn kênh YouTube của Vương Phạm đều được nhiều người quan tâm hơn sau khi Khoa Pug xuất hiện. 

 
Sau ồn ào, chỉ còn Vương Phạm và Khoa Pug hợp tác làm ăn và đi cùng nhau. (Ảnh: Chụp màn hình video Khoa Pug)
Sau ồn ào, chỉ còn Vương Phạm và Khoa Pug hợp tác làm ăn và đi cùng nhau. (Ảnh: Chụp màn hình video Khoa Pug)

Hiện tại, mối quan hệ giữa bộ ba Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng vẫn khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi, vì cả ba người khi làm video đều tránh né tên thật của người được nhắc đến. Người hâm mộ Khoa Pug chỉ mong anh có thể giải quyết sự việc trong hòa bình và ổn định cuộc sống tại vùng đất mới. Còn bạn có suy nghĩ gì hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

ĐỌ TÀI SẢN KHOA PUG VÀ JOHNNY ĐẶNG

Johnny Đặng và Khoa Pug đều có tiếng khi sở hữu tài sản khủng. Johnny Đặng được mệnh danh là “ông hoàng kim cương” khi có cửa hàng chuyên làm kim cương cho các nghệ sĩ lớn ở Mỹ. Khách hàng của ông là nghệ sĩ Việt Nam và cả những ngôi sao đình đám nước Mỹ. Chưa kể, Johnny Đặng từng tiết lộ căn biệt thự xa hoa với dàn siêu xe đắt đỏ.

Khoa Pug nổi tiếng với câu nói “30 tỷ như giấy”. Anh là YouTuber nổi tiếng thường đi nước ngoài để giới thiệu cho mọi người những thông tin, hình ảnh hay. Khoa Pug không ngại chi hàng trăm, hàng chục triệu đồng cho mỗi bữa ăn đầy sơn hào hải vị. Chưa kể đến, nam thanh niên còn sẵn sàng bỏ hàng chục tỷ đồng để mua siêu xe hay kim cương.